xosomb

Nhung luu y khi dat tu lanh theo phong thuy de tranh van xui

Thursday, 28th February 2019 at 12am - 12am Thursday, 31st March 2022

Location: Latrobe

Những lưu ý khi đặt tủ lạnh theo phong thủy để tránh vận xui

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng phát triển, cơ sở vật chất cũng được nâng cao. Trong đó thiết bị điện từ ngày thiết bị điện tử ngày càng được sử dụng và coi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện nay đúng không? Trong đó tủ lạnh cũng đóng vai trò không thể thiếu ở mỗi gia đình.

Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện tử thông dụng nhất hiện nay không chỉ giúp ích cho việc quản lý thức ăn cho gia đình mà nó còn mang lại ý nghĩa phong thủy bất ngờ cho gia chủ đó nhé. Tuy nhiên, không nhiều người trong số chúng ta quan tâm đến những yếu tố phong thủy của những thiết bị quen thuộc này.

Nói chúng, phong thủy gọi tủ lạnh là “kho của” bởi đây là nơi lưu trữ và quản lý các đồ ăn uống vô cùng quan trọng, giúp thực phẩm tươi ngon không bị thối hỏng. Đặc biệt, vị trí tủ lạnh có ảnh hưởng khá lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà và còn liên quan đến sự giàu có, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Chắc hẳn nhiều người đang có thắc mắc rằng đặt tủ lạnh như thế nào để hợp phong thủy. Bài viết dưới đây https://ancu.me sẽ giúp bạn biết được cách đặt tủ lạnh theo phong thủy để hút tài lộc vào nhà cho gia chủ theo đúng quan niệm về phong thủy.

Theo thuyết ngũ hành, Tủ lạnh thuộc hành Kim, chính vì vậy vị trí đặt tủ lạnh tốt nhất đó là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc hành Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự xuất hiện của Kim để có thể tạo ra một không gian thịnh. Đây là vị trí thịnh nhất để đặt tủ lạnh trong không gian nhà ở của chúng ta, đem lại may mắn cùng như tài lộc cho gia chủ.

Những lưu ý khi đặt tủ lạnh theo phong thủy để tránh vận xui

Tuy nhiên, cần lưu ý cách đặt bếp và tủ lạnh để tìm đến vị trí hút tài lộc tốt nhất và giải đáp những câu hỏi như có nên đặt đối diện bếp không, đặt tủ lạnh đối diện cửa chính,….

Hãy chú ý khi đặt tủ lạnh ở vị trí bếp thì gia chủ phải đặt cửa tủ lạnh quay về hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam, đây được coi là hướng lành trong phong thủy nó sẽ giúp cân bằng vượng khó không gian nhà ở (tủ lạnh thuộc hành Kim, nó hoạt động liên tục phải chọn đúng hướng thì mới không bị chấn động, mang điềm xui vào trong nhà).

Theo Thị trường bất động sản - Thông tin nhà đất 24h nhanh nhất không được đặt tủ lạnh đối diện cửa ra vào bởi điều này sẽ khiến vượng khí, tài lộc không đi vào nhà được. Nó sẽ chắn hết những điều may, vận lộc của gia chủ.

Kê tủ lạnh ở vị trí bên phải phía cửa ra vào hợp với gia chủ mệnh Thủy bởi nó sẽ giúp cho sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến và tiền vận hanh thông.

Kê tủ lạnh ở vị trí bên trái phía cửa ra vào rất hợp với gia chủ mệnh Mộc, nó sẽ giúp cho gia chủ của ngôi nhà được nhiều lộc, của.

Nên đặt vị trí tủ lạnh ở bên phải bếp hoặc phía bên trái bếp, điều đó sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống thịnh, gia đình luôn vui vẻ và hòa thuận.

Không đặt tủ lạnh đối diện bếp, bởi sẽ xung khắc với nhau, bởi hơi nóng của bếp nấu và hơi lạnh của tủ lạnh sẽ xung khắc với nhau, không hòa thuận khiến cho gia đình của bạn hay xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Không đặt tủ lạnh sát bếp nấu bởi điều này sẽ không cân bằng được không gian, hơi nóng sẽ làm cho gia chủ cảm thấy bất an về mọi việc như công việc làm ăn, tình cảm người thân trong gia đình, bạn bè,…đồng thời nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Đặt tủ lạnh đúng chỗ giúp gia chủ hút tài lộc

Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào nhà bếp, bởi ánh sáng sẽ chiếu thẳng trực tiếp vào khiến nhiệt độ cao hay nói cách khác cửa mở tủ lạnh không được thuận. Điều này sẽ làm cho dòng năng lượng bên ngoài đụng độ với nhau khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.

Cấm kỵ đặt tủ lạnh gần bình gas, vì nó có thể gây rò rỉ điện khiến cháy nổ, gặp những tình trạng bất chắc. Theo phong thủy nó còn khiến gia đình gia chủ bất hòa, tình cảm vợ chồng đi xuống, không hòa thuận, chính vì vậy hãy chú ý vấn đề này cho mình.

Tránh những nơi ẩm thấp và không bằng phẳng, bởi điều đó sẽ khiến tủ lạnh đổ gã gây rò rỉ điện dẫn đến tình trạng quá tải và gây nguy hiểm, nhiễm sóng. Theo phong thủy không tốt, nó mang đến ý nghĩa không may mắn cho gia chủ.

Phải luôn để tủ lạnh sạch sẽ, không được để ô uế bởi điều đó sẽ khiến gia đình bạn không có tài lộc, mà còn gây mất may.

Hy vọng với bài viết trên đã khiến bạn hiểu hơn về đặt tủ lạnh sao cho đúng và đúng phong thủy giúp gia đình có được tài lộc, may mắn, tài vận đi lên. Đừng quên xem và tham khảo thêm những thông tin phong thủy, nhà đất trên Trang rao vặt bất động sản - Kinh doanh nhà đất, nhà đất giá rẻ ancu.me bạn nhé!

Comments

Your RSVP

Please to RSVP.

Who's coming? See all

No responses yet.

Export to your calendar


xosomb

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group