vaytinchap

  • Vay Tín Chấp Techcombank, hồ sơ thủ tục vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay Tín Chấp Techcombank, hồ sơ thủ tục vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Những vấn đề về tài chính không chỉ xuất hiện với người kinh doanh, người có gia đình mà còn đến với cả những người trẻ trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta cần đến nguồn vốn phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, nhu cầu tận hưởng cuộc sống hay nhu cầu khởi nghiệp... Giải pháp hữu ích, nhanh chóng, an toàn dành cho bạn chính là gói vay tín chấp techcombank. Các lợi ích từ gói vay không cần thế chấp này là sản phẩm được đông đảo khách hàng của Techcombank lựa chọn, và bạn cũng không là ngoại lệ, cơ hội sở hữu vốn vay phục vụ mục đích cá nhân, doanh nghiệp sẽ được đáp ứng.

Lợi ích và đặc điểm Vay vốn tín chấp Techcombank

Vay tín chấp là một hình thức vay không yêu cầu người đi vay phải thế chấp tài sản mà thay vào đó là độ tin cậy của người đi vay, tức khách hàng phải chứng minh được mình có tài chính với khả năng trả nợ tốt. Đây là một hình thức được nhiều ngân hàng chính thống và tổ chức tài chính triển khai cho khách hàng. Vậy tại sao bạn lại nên tìm đến gói Vay tín chấp của Techcombank và gói vay này có đặc điểm gì?

Lợi ích và đặc điểm Vay vốn tín chấp Techcombank

▬ Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với độ uy tín, tin cậy cực kỳ cao.

▬ Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam, là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với độ uy tín, tin cậy cực kỳ cao.

▬ Ngoài Techcombank thì còn rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính khác có gói sản phẩm vay này nhưng có lẽ hạn mức vay lên đến 300 triệu của Techcombank là con số bạn đáng quan tâm. Con số vay không cần thế chấp nhưng lại cao gấp 10 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng.

▬ Thời gian cho vay rất linh hoạt, dễ thở cho những khách hàng muốn cân bằng tài chính với khoảng thời gian từ 6 tháng cho tới 60 tháng, tùy từng gói vay.

▬ Mức tính Lãi suất vay ngân hàng Techcombank cũng linh động theo dư nợ cố định hoặc dư nợ thực tế trong suốt thời gian vay, khách hàng có quyền lựa chọn cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

▬ Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên của Techcombank.

▬ Khách hàng được nhận thêm Bảo hiểm bảo an tiêu dùng khi khoản vay của khách hàng được phê duyệt.

Thủ tục vay tín chấp dễ dàng hơn bao giờ hết

Thủ tục và Điều kiện vay tín chấp Techcombank

Rất nhiều lợi ích bất ngờ mà khách hàng có thể nhận được, nhưng sản phẩm vay này lại không hề khắt khe đối tượng vay. Nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu sau là đã có thể gửi ngay hồ sơ vay vốn tới Techcombank và chờ xét duyệt khoản vay ngay: là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, có mức thu nhập hàng tháng tối thiếu là 5 triệu đồng, có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng. Hiện nay Vay tín chấp ở Techcombank theo lương được áp dụng và đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng. Hình thức vay theo lương tiền mặt hay chuyển khoản đều được chấp nhận càng nới rộng điều kiện vay cho khách.

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank đơn giản, không phức tạp và khách hàng dễ dàng có thể chuẩn bị. Hồ sơ vay vốn bao gồm:

▬ Mẫu đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Techcombank

▬ 02 bản chứng minh nhân dân photo, 01 sổ hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú KT3 tại nơi đăng ký vay vốn, kèm bản gốc để đối chiếu

▬ Hợp đồng lao động và bảng lương, sao kê tài khoản lương có xác nhận của công ty theo mẫu

▬ Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Thời gian xử lý hồ sơ được tối ưu hóa nhanh nhất

Sau khi tiếp nhận Hồ sơ vay tín chấp Techcombank của khách hàng, phía ngân hàng sẽ chuyển giao tới các bộ phận liên quan để xác minh thông tin. Trong thời gian một vài ngày sau khi gửi hồ sơ, khách hàng nên để ý điện thoại để tiện cho việc xác minh thông tin nhằm nâng cao khả năng xét duyệt hồ sơ hơn. Quá trình xác minh này phụ thuộc vào thông tin liên lạc mà khách hàng cung cấp trong mẫu đăng ký, vì thế mà tính minh bạch sẽ rất cần thiết.

Đội ngũ kiểm định thông tin sẽ làm việc nghiêm minh, chính xác để xem khách hàng có đáng tin hay không, độ tin cậy cao hay không từ đó quyết định cho vay, hạn mức vay như thế nào. Thời gian xử lý một hồ sơ không quá lâu, khách hàng có thể nhận được kết quả và khoản vay sau 2 -3 ngày kể từ khi gửi hồ sơ vay vốn. Hiểu được sự cần thiết của nguồn tài chính này nên Vay tín chấp Techcombank 2019 đã phát triển hoàn thiện hơn nhằm mang tới dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất cho khách hàng đi vay vốn.

Những thắc mắc liên quan đến Vay tín chấp Techcombank lãi suất bao nhiêu, thủ tục ra sao đã được giải đáp khá rõ ràng thông quan những chia sẻ trên đây. Với xu hướng phát triển hiện nay thì hình thức này chính là một giải pháp tài chính thông minh, tiện ích mà bất cứ cư dân nào cũng nên biết tới và cần tới nó.


vaytinchap

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group