suckhoetoday

Cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Bài viết sau đây sẽ cho chị em nữ giới giải đáp một vài khúc mắc như: phá thai 1 tháng tuổi với giải pháp nào? Bỏ thai một tháng tuổi bằng thuốc có được không, có nguy hại không? Địa chỉ phá thai nào chữ tín ở TPHCM?

Nếu bạn có ý định đình chỉ thai nghén, tuy vậy vẫn còn nhiều câu hỏi bận tâm nên được trả lời. Bạn có khả năng chat: tại đây. Chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn mẹo phá thai an toàn nhất.

Bỏ thai 1 tháng độ tuổi có được không?

“Xin Thưa chuyên gia, em trót có thai Ngoài ý muốn nhưng mà vẫn đang đi học cần phải không thể giữ thai. Chuyên gia giúp cháu hỏi, bỏ thai 1 tháng độ tuổi với giải pháp nào được bảo vệ, ít tốn kém? Tôi xin chân thành cảm ơn!”-Trích khúc mắc của chị Nguyễn Hà M (Thanh Xuân)

Để trả lời vấn đề của chị M, chuyên gia phụ khoa trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà giúp biết: “Đối với các tình huống có thai sau 1 tháng tuổi, thì cách phá thai 1 tháng tuổi với thuốc là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, thai một tháng tuổi (tức thai 4 tuần tuổi) vì thai chưa di chuyển tới tử cung nên vấn đề bỏ thai thời gian này dễ diễn ra tình trạng sót thai, sót nhau, thai dị tật,...

Nếu bạn nhất quyết đình chỉ thai nghén, cần phải đợi khi thai 5 tuần độ tuổi, thai đã đến tử cung mới tuân thủ. Bạn có thể đến cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên môn giải đáp cụ thể.”

Phá thai một tháng tuổi với thuốc có được không?

Phá thai nội khoa ( luôn phá thai bằng thuốc) được coi là mẹo đình chỉ thai nghén vô cùng dễ dàng. Do phương pháp này chỉ dùng thuốc để chấm dứt sự tiến triển của thai nhi và đẩy thai chảy Ngoài, giống như sảy thai trùng hợp. Phá thai với thuốc chẳng phải có bất kỳ ảnh hưởng của dụng cụ y tế nào lên trong buồng tử cung.

Các bạn gái mang thai Ngoài ý muốn, thai nhi mắc phải dị tật hoặc sản phụ không đủ điều kiện giữ thai,… thường muốn mua cách này để đình chỉ thai nhi.

Tuy vậy, như ở Trên đây đã phân tích, thai một tháng tuổi vì thai chưa vào tử cung nên không thể bỏ thai bằng thuốc. Trường hợp muốn dùng biện pháp này, nữ giới nên đợi lúc thai được 5-7 tuần tuổi. Kèm điều kiện thai đã vào tử cung và bệnh nhân mẹ không mắc các bệnh lý về máu áp, tim mạch, rối loạn đông máu,... Không nên tự ý tậu thuốc bỏ thai để dùng ở nhà. Thực hành đó là vậy siêu nguy hiểm, dễ diễn ra biến chứng.

Bỏ thai một tháng tuổi bằng thuốc có tác động gì không?

Bỏ thai bằng thuốc được các bác sĩ y tế đánh giá cao về độ sử dụng các biện pháp an toàn. Mặc dù vậy, không có cách nào là được bảo vệ tuyệt đối. Một số tình huống nữ giới thiếu kiến thức, hiểu biết, tự ý bỏ thai một tháng độ tuổi bằng thuốc tại nhà dẫn đến các nguy hại khôn lường sau:

- Phá thai một tháng độ tuổi tại nhà có khả năng gây ra 1 số tác động phụ như : ra rất nhiều lần máu, đau bụng co thắt dữ dội, thậm chí băng huyết. Ví như không nên cấp cứu kịp thời dễ dẫn tới tử vong.

- Phá thai bằng thuốc1 tháng tuổi có khả năng dẫn đến hiện tượng xuất huyết cải thiện . Nếu chị em nữ giới không giữ vệ sinh sạch sẽ âm đạo. Cực kỳ dễ mắc những bệnh nhiễm nhiễm trùng sản phụ khoa ví dụ : viêm tử cung , tắc vòi trứng, viêm buồng trứng, …

- Tự ý dùng thuốc để bỏ thai 1 tháng tuổi ở nhà có thể tạo ra triệu chứng: sốt cao, đau bụng cải thiện, dễ gây nhiễm trùng huyết , có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Bỏ thai 1 tháng độ tuổi có thể làm cho thai nhi vẫn phát triển tuy vậy gặp phải dị dạng bẩm sinh, chậm tiến triển.

- Phá thai tại nhà thất bại ví như không nên xử trí kịp thời có khả năng gây viêm, những bệnh sản phụ khoa và dẫn tới vô sinh-hiếm muộn.

Phá thai một tháng độ tuổi cần lưu ý những gì?

Phá thai được bảo vệ nhất thời điểm tuân thủ trong chừng khoảng thai từ 5-12 tuần tuổi. Sở hữu thai một tháng tuổi, vì chưa thể dùng bất cứ cách đình chỉ thai nghén nào cần thai phụ nên lưu ý:

- Không tùy tiện dùng thuốc phá thai thường bất kỳ cách phá thai nào ở nhà thời điểm chưa có chỉ định của chuyên gia chuyên môn.

- Giữ tâm lý tha hồ, không hoảng loạn.

- Đến bệnh viện chất lượng để được xét nghiệm, thăm khám tình trạng tính mạng và tình trạng thai nghén. Dựa lên đó chuyên gia sẽ chỉ ra tư vấn cụ thể.

- Thời điểm thai 5 tuần tuổi (thai hơn một tháng tuổi), thai đã đến tử cung, trường hợp thai phụ vẫn nhất quyết phá thai bởi các lý do riêng, chuyên gia có thể sử dụng giải pháp phá thai bằng thuốc với chi phí phá thai rất hợp lý.


suckhoetoday

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group