Một số hình ảnh sùi mào gà miệng

Sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở lưỡi thông qua những đụng chạm trong quan hệ tình dục bằng miệng. Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tìm hiểu về những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng qua bài viết sau đây:

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút HPV gây, rõ ràng bởi sự xuất hiện u nhú tụ lại từng đám trông tương tự súp lơ hoặc mào gà. bệnh sùi mào gà ở lưỡi là do các va chạm trong quan hệ tình dục bằng miệng dẫn đến.

người bệnh rất dễ nhầm lẫn sùi mào gà ở miệng với các bệnh lý bình thường như nhiệt lưỡi, viêm amidan, viêm họng… nên thường coi thường, để mặc bệnh diễn biến nặng, gây nên khó chữa sau này.

Hệ lụy của sùi mào gà ở miệng

  • Tác động đến tâm lý: Do thiếu tự tin khi mắc bệnh xã hội, người bệnh trở thành tâm lý khép kín, không dám trò chuyện, tiếp xúc với ai.

  • Tác động đến sinh hoạt: nốt u sùi ở lưỡi gây ngứa, không hề dễ chịu cho khoang miệng, việc nhai, nuốt thực phẩm gặp nhiều khó khăn khi nhận thấy đau đớn, thậm chí là ra máu ở những nhú sùi trong khoang miệng…

  • Khả năng ung thư: bệnh nhân bị sùi mào gà ở lưỡi, lưỡi có nguy cơ ung thư vòm vùng họng.

  • Tăng nguy cơ lây truyền bệnh cho người khác: Thông qua việc ôm, hôn, sử dụng chung bàn chải đánh răng, khăn mặt… mà virus HPV có thể truyền nhiễm từ người mắc bệnh sang người lành.

hình ảnh sùi mào gà ở họng

Những hình ảnh sùi mào gà miệng

hình ảnh sùi mào gà miệng

Từ từ 2-9 tháng sau khi tiếp xúc với mầm bệnh, bệnh sùi mào gà ở miệng xuất hiện một số biểu hiện đặc trưng với hình ảnh những u nhú màu đỏ hoặc hồng, bề mặt sần sùi với kích cỡ lớn nhỏ riêng biệt.

Hình ảnh sùi mào gà miệng, lưỡi mọc riêng lẻ, như một số nhú gai hoặc từng đám trông không khác gì súp lơ hoặc mào gà.

Môi trường khoang lưỡi ẩm ướt nên chúng dễ lan rộng, phát triển nhanh và mạnh sang một số khu vực xung quanh ở khoang lưỡi như lưỡi, vòm cổ họng.

Hình ảnh sùi mào gà miệng dễ chảy máu khi đụng vào, máu ra kèm với mủ trắng nhầy.

Chú ý: người bệnh khi nghi ngờ xuất hiện một số biểu hiện của sùi mào gà ở miệng cần nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ để được xét nghiệm, ngăn chặn bệnh nghiêm trọng và lây truyền cho người khác.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa trị bệnh xã hội, nam khoa, bệnh viêm nhiễm phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. thầy thuốc của bệnh viện đa khoa đã tiến hành điều trị cho hàng ngàn khi mà bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà cho hiệu quả cao với mức phí điều trị hợp lý, thích hợp với hoàn cảnh kinh tế của từng bệnh nhân.


Sức Khỏe Y Tế

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group