Bảng giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một trong số những bệnh viên chuyên khoa hạng I tại thành phố Hồ Chí Minh về thủ thuật ngoại khoa tổng quát và nam khoa. do đó, nhiều đàn ông lúc mắc bệnh nam khoa, đặc biệt là phải thực hiện can thiệp ngoại khoa đều nghĩ đến phòng khám Bình Dân để chữa trị.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người một số thông tin về thủ thuật ngoại khoa cắt bao qui đầu và giá thành cắt bao quy đầu tại phòng khám Bình Dân, một trong số các tiểu phẫu phổ biến nhất ở đấng mày râu. y bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt quy đầu tại phòng khám đa khoa Bình Dân là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước, hiện đang làm việc tại khoa Nam học. bài viết này, bác sĩ sẽ trực tiếp chia sẻ giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân cho đàn ông.

chi phí cắt bao quy đầu

Chia sẻ về phẫu thuật cắt da quy đầu ở bệnh viện đa khoa Thái Hà

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, chỉ tiếp diễn từ 15 – 20 phút, nhằm cắt bỏ chỗ da che chở cho quy đầu. thông thường, lương y sẽ khuyến nghị cắt bao quy đầu trong trường hợp:

  • Bao qui đầu bị chít hẹp.

  • Thắt bao quy đầu.

  • Viêm quy đầu quay trở lại nhiều lần.

Phẫu thuật cắt bao da quy đầu phải bảo đảm các điều kiện như phòng tiến hành thủ thuật ngoại khoa sạch sẽ, vô trùng, y bác sĩ là người được đào tạo. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân được dùng thuốc giảm đau đớn, sát khuẩn tại chỗ, bên cạnh đó. cần chăm sóc tốt phần vết cắt như giữ khô, thay băng nếu dính nước. Sau từ 2 – 3 tuần thì mọi sinh hoạt khả năng trở về thông thường và sau trong vòng 1 tháng thì người mắc bệnh khả năng sinh hoạt tình dục trở lại.

Mức phí cắt quy đầu bệnh viện Thái Hà

Giá cả cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân gồm có một số khoản: giá thành khám bệnh, chi phí phẫu thuật, giá thành chẩn đoán và chi phí thuốc thang.

Giá thành thăm khám

Người mắc bệnh có thể chọn hình thức khám: khoảng từ 280,000 đồng đến 320,000 đồng

Giá cả thủ thuật ngoại khoa

Thời điểm này, bệnh viện đang thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao da quy đầu thủ công với giá khoảng tầm 3,800,000 đồng. thủ thuật ngoại khoa gồm gây tê, thực hiện cắt thủ công cầm máu và khâu vết mổ. nhưng, hiện tại, phòng khám đa khoa đang áp dụng cắt bao qui đầu bằng các giải pháp mới. người bệnh có khả năng chọn nhiều gói dịch vụ khác biệt dựa vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân.

Phí xét nghiệm và tiền thuốc

Trước thời điểm tiến hành cắt quy đầu, người mắc bệnh sẽ được xét nghiệm trước để đảm bảo cắt da quy đầu an toàn, không có viêm nhiễm. Sau khi cắt bao quy đầu, người mắc bệnh được kê thuốc giảm đau đớn, thuốc kháng viêm, chống phù nề. Tổng tiền xét nghiệm và tiền thuốc tại phòng khám Thái Hà có thể thêm tầm 500,000 đồng đến 800,000 đồng nữa.

Như vậy: mức phí cắt bao qui đầu của bệnh viện đa khoa Bình Dân có thể dao động từ 5-7 triệu đồng nếu thực hiện bằng phương pháp thủ công. nếu người mắc bệnh phải chữa viêm hoặc thắt nghẹt bao quy đầu trước thời điểm thực hiện cắt bao quy đầu hoặc người bệnh không chăm sóc tốt sau thời điểm cắt gây ra nhiễm khuẩn thì chi phí cắt bao da quy đầu sẽ nảy sinh thêm. bên cạnh đó, nếu như người bệnh không muốn chọn gói dịch vụ cắt da quy đầu thủ công mà muốn cắt bằng kĩ thuật y học hiện đại, dịch vụ chăm sóc tốt hơn thì mức phí cắt da quy đầu cũng cao hơn.

Theo phản hồi của các chuyên gia, giá thành cắt bao da quy đầu ở phòng khám đa khoa Bình Dân rất hợp lý và thích hợp bừa bãi. các bạn nam muốn đăng kí cắt bao qui đầu tại bệnh viện Bình Dân.
http://suckhoe24gio.website2.me/tin-tuc-suc-khoe/chi-phi-cat-bao-quy-dau
http://suckhoeyte.divivu.com/Tin-tuc/1124198/5642/Gia-cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-Thai-Ha-Hung-Thinh.html


Sức Khỏe Y Tế

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group