Phòng khám phụ khoa Thái Hà

dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương

dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương

bệnh rối loạn cương dương là câu hỏi không ai mong muốn. Để có biện pháp can thiệp kịp thời, hạn chế nảy sinh hiệu quả đáng tiếc đàn ông nên chủ động nhận thấy dấu hiệu nhận biết của bệnh. Sau đây là một số biểu hiện rối loạn cương cứng thường thấy nhất:

không có hứng thú, “cậu nhỏ” không thể cương cứng

Việc đó tức là nam vĩnh viễn không có hứng thú tình dục, mất đi ham muốn trước các kích thích từ bạn trai. Khi đó, “cậu nhỏ” luôn “mềm oặt” chưa thể cương dương.

Còn ham muốn tuy nhiên không thể cương cứng

lúc này Dù cho đấng mày râu vẫn có cảm hứng khiến cho “chuyện ấy” tuy vậy "cậu bé" lại thiếu cứng để cho vào “cô bé”. Dân gian thường gọi đây là hiện tượng “trên bảo dưới không nghe”.

khoảng thời gian cương dương ngắn

một số trường hợp Dù “cậu nhỏ” vẫn có thể cương cứng nhưng mà lại không giữ gìn được lâu. Sau khi đã từng cho vào “cô bé”, chỉ sau 1-2 phút "cậu bé" lại mắc “ỉu” mất đi thực hiện được chức năng tình dục trong suốt thời gian giao hợp.

“Cương cứng” không đúng lúc

Đây là hiện tượng khiến cho nhiều cánh mày râu cần phải “vò đầu bứt tai”. Biểu hiện đặc trưng nhất là Mặc dù “cậu nhỏ” có thể cương cứng nhưng sai khi (không thể cương lúc "làm chuyện ấy" song cương dương không ít lần hằng ngày truy cập khi nửa đêm, ban sáng, đang làm việc lúc chưa có bất cứ kích ứng nào thì lại “chào cờ”).

cương cứng biến đổi dẫn đến không ít phiền muộn cho bạn nam

Chứng rối loạn cương dương có nguy hại không? Chữa được không?

rối loạn cương cứng Dù không chi phối tính mệnh nam giới tuy vậy lại dẫn đến ảnh hưởng đến tâm sinh lý, cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là gây tan vỡ hạnh phúc. Khi không được trị kịp thời, tình trạng này có khả năng gây ra các hệ lụy sau:

 • tác động đến quá trình thụ tinh, chức năng sinh sản: khi "cậu nhỏ" không đạt tới trạng thái cương, đàn ông không thể tiếp xúc đến điểm ham muốn. Bởi vậy số lượng tinh binh được sản sinh ít hơn, không dễ đi sâu đăng nhập trong dạ con. Việc đó không nên khả năng tinh trùng thấy trứng, ngăn cản quá trình có thai, làm cho tăng nguy cơ hiếm muộn.
 • Bất lực: tình trạng này có nguy cơ làm cho nam giới nóng nảy, liên tục cáu gắt, sống cô lập. Một tỷ lệ lại tỏ ra lo sợ, lo lắng, mất đi tự tin khi gần gũi bạn trai.
 • đổ vỡ hạnh phúc gia đình: khi “cuộc yêu” không đạt tới trạng thái thăng hoa, cả đàn ông cũng như chị em đều rơi đăng nhập trạng thái không vui. Nếu để lâu, cả hai mất đi cảm thấy yêu thương mà trở thành lạnh lùng, khiến tăng nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc, ngoại tình…
 • nảy sinh bệnh tật: rối loạn khả năng cương dương không chỉ đe dọa đến chuyện vợ chồng mà còn dẫn đến một số bất ổn về tâm lý. Lúc này, phái mạnh chán nản, thường tìm tới rượu bia, thuốc lá hoặc một số thú vui tiêu khiển,… nếu để lâu chúng không những dẫn tới suy giảm testosterone mà lại làm cho tăng khả năng mắc nhiều bệnh lý khác biệt.

hiện tượng này có nguy cơ gây nên nhiều hậu quả Nếu chớ nên trị dứt điểm

bên cạnh băn khoăn về mức độ nguy hiểm, rối loạn cương cứng có chữa được hay không cũng là vấn đề của nam. Trước kia, những lương y chỉ sử dụng thành phần thiên nhiên như nhân sâm, nấm ngọc cẩu, sâm cau,… để chữa trị bệnh về sinh dục như hiệu quả không cao. Ngày nay, với các tiến triển của phù hợp, tình trạng này hoàn toàn có nguy cơ được gia tăng Nếu mà phái mạnh nhẫn lại, khiến cho đúng chỉ định.

biện pháp chẩn đoán rối loạn cương cứng

Để kết luận chính xác độ suy nhược tác dụng tình dục, chuyên gia sẽ làm một loạt một số kết luận từ khai thác bệnh sử cho tới những xét nghiệm máu, , nước đái, thăm khám hình ảnh…. Cụ thể như dưới đây:

Khai thác bệnh sử

lúc tới bệnh viện đa khoa xét nghiệm, bác sĩ sẽ đặt ra một số những câu hỏi sự liên quan đến lối sống, thói quen, biểu hiện đang bị phải,… bước này gọi là khai thác bệnh sử. Mục đích của biện pháp này là định vị bản chất, mức độ nặng của bệnh rối loạn cương dương, nhân tố mối quan hệ đến tâm lý tình dục.

Đồng thời, thông qua khai thác bệnh sử bác sĩ chuyên khoa cũng phần nào xác định được nguyên nhân ra biến đổi. Vì vậy xây dựng phác đồ điều trị cho hợp lý. Mặc dù đây không phải cách kết luận bắt buộc nhưng lại đóng vai trò quan trọng, quyết định hiệu quả của việc điều trị.

đánh giá tác dụng cương cứng

Thông qua những bài test, bác sĩ định vị được xem người bị bệnh còn chức năng cương cứng hay không, thường hay cương vào ngày nào trong ngày… Bộ băn khoăn nhận xét công dụng cương dương (bảng điểm IIEF) được xây dựng với 15 băn khoăn thông qua 5 lĩnh vực sau:

 • công dụng của dương vật (6 câu hỏi).
 • cấp độ cực khoái ( 2 câu hỏi).
 • mức độ cảm hứng (2 câu hỏi).
 • quá trình hài lòng trong giao hợp (2 câu hỏi).
 • yếu tố thỏa mãn toàn diện (2 câu hỏi).

Sau khi hoàn thành bài trắc nghiệm, Tùy vào thang điểm mà nam giới đạt được bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá về độ rối loạn khả năng cương dương. Cụ thể như sau:

 • Từ 6-20 điểm: độ trầm trọng.
 • Từ 21-30 điểm: rối loạn tại mức bình quân.
 • Từ 31-50: Rối đoạn mức độ nhẹ.
 • Từ 51-60: Chưa thấy biến đổi.

việc kết luận cấp độ rối loạn là vô cùng quan trọng

thăm khám thực thể

Bước thăm khám thực thể (gồm lâm sàng cũng như cận lâm sàng) thỉnh thoảng không quá cấp thiết trong kết luận chứng bệnh này. Cấp thiết nhất là bước kiểm tra cơ quan sinh dục, đánh giá những đặc thù giới đặc điểm phụ cũng như chỉ số huyết áp.

một số kiểm tra lâm sàng thường gồm có 3 điểm:

 • thăm khám bộ phận sinh dục: kích thước, hình dáng, bất thường ở bao quy đầu, tinh hoàn.
 • đặc thù giới đặc tính phụ: Thể trạng, sự phân bố mỡ trên người, tình trạng lông.
 • đội ngũ mạch: Huyết áp.

Mặt khác, các xét nghiệm cận lâm sàng cũng không có không ít trách nhiệm trong phỏng đoán rối loạn cương cứng. Giải pháp này hàng đầu giúp cho nhận thấy kịp thời khả năng gây nên bệnh rối loạn cương dương. Bao gồm những kiểm tra sau:

 • xét nghiệm bệnh tiểu đường, lipid máu và các rối loạn nội tiết.
 • Siêu âm Doppler "cậu nhỏ" để kiểm tra hiện tượng máu máu.
 • Chụp hình ảnh vật hang, đo áp lực mạch máu vật hang.
 • Chụp hình ảnh động mạch dương vật.

các biện pháp điều trị hữu hiệu

tình trạng rối loạn cương triệt để có khả năng được gia tăng Nếu nhận thấy kịp thời cùng với áp dụng một số giải pháp phù hợp. Nếu như chưa biết bị rối loạn cương cần phải làm gì thì nam giới có khả năng tham khảo những Tìm hiểu dưới đây.

một số phương thuốc dân gian chữa rối loạn cương dương

Trong dân gian lưu truyền nhiều phương thuốc quý có chức năng gia tăng công dụng tình dục bạn nam, giúp đấng mày râu tự tin và bản lĩnh. Đặc biệt đây đều là những bài thuốc thiên nhiên, lành đặc điểm, thành phần dễ kiếm cũng như có khả năng tiến hành tại gia.

Rễ cây đinh lăng

Từ lâu, đinh lăng từng được mệnh danh là “nhân sâm của cơ thể nghèo” lúc mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, trợ giúp trị rất nhiều chứng bệnh. Riêng đối với một số câu hỏi sinh sản bạn nam, những dược chất có trong đinh lăng giúp cho tăng cường khoảng thời gian cương của “cậu nhỏ”, củng cố sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ bắp,… Do đó, cánh mày râu luôn tràn đầy sinh lực, khẳng định được bản lĩnh lúc “yêu”.

Rễ đinh lăng là lựa chọn bổ ích cho mọi quý ông

Ngoài ra, theo quan niệm của Đông y, đinh lăng là thảo dược có vị đắng, tính mát. Chức năng hàng đầu của kiểu cây này là đả thông huyết mạch, cải thiện sinh lực cánh mày râu, giúp sức chữa rối loạn cương dương hiệu quả. Vì thế, Nếu như mắc cương không kiềm chế thì nam giới hoàn toàn có nguy cơ tham khảo phương thuốc này.

Nguyên liệu: 1kg rễ đinh lăng, 7 lít rượu trắng.

phương pháp thực hiện:

 • Rễ đinh lăng sau thu hái rửa sạch đất cát, bụi bẩn Sau đó để ráo.
 • Tiếp đến, mang chúng đi thái thành những miếng chéo Sau đó sao khô cho đến lúc có mùi hương.
 • Cho tất cả phần rễ vừa sao đăng nhập túi vải, buộc kín đường miệng Tiếp đó hạ thổ tầm khoảng một giờ, Tiếp đó cho mọi đăng nhập bình thủy tinh có nắp đậy.
 • Đem ngâm đinh lăng đối với 7 lít rượu trắng đã chuẩn bị, đậy nắp lại và bảo quản nơi khô thoáng. Sau tầm 3 tháng là có nguy cơ dùng, mỗi ngày uống từ 10-2ml (tương đương 1 chén hạt mít).

Cây lá lốt

Tưởng chừng chỉ là kiểu rau gia vị quen thuộc trong vườn nhà, ít ai biết rằng lá lốt lại cực kỳ bổ ích trong khử các dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn cương dương. Theo dân gian, kiểu cây này có khả năng gia tăng tuần hoàn máu, nhất là khu vực "cậu nhỏ". Từ đó giúp cho gia tăng chức năng cương, giúp cho đấng mày râu lấy lại hưng phấn và bản lĩnh vốn có.

Mặt khác, các thống kê cũng cho rằng, tinh dầu trong lá lốt có công dụng giảm đau đớn, phòng chống viêm nhiễm, nóng rát “cậu nhỏ” mỗi khi “giao ban”. Nhờ vậy mà tác dụng của lá lốt trong trị tình trạng “đứt gánh giữa đường” càng được đề cao.

Nguyên liệu: 1 nắm lá lốt, vài củ hành ta khô.

giải pháp thực hiện:

 • Đem lá lốt đi rửa sạch với nước, có khả năng ngâm cùng nước muối trộn loãng để loại bỏ tạp chất hoặc virus.
 • Hành khô lột vỏ, rửa sạch sẽ đất cát Tiếp đó thái mỏng.
 • trộn nước mắm chua ngọt Sau đó cho hành vào ngâm trong 15 phút.
 • dùng lá lốt cuộn cùng đã lát hành ăn thẳng. Cần phải lặp lại 3-4 lần/tuần để tăng cường chức năng vợ chồng.

Rễ cây mật nhân

Mật nhân là một trong các vị thuốc cánh mày râu được dân gian sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh đàn ông. Thường gặp đặc biệt là sinh lý yếu, bệnh rối loạn cương dương, chứng xuất tinh sớm,… Ngày nay, một số tìm hiểu cũng đã chỉ ra rằng kiểu thảo dược này có tác dụng trong nâng cao số lượng testosterone, nhờ vậy mà cơ thể đàn ông luôn khỏe mạnh cùng với dẻo dai.

công dụng điều trị rối loạn khả năng cương dương của cây mật nhân được nhận xét cao

Nguyên liệu: Rễ mật nhân.

biện pháp thực hiện:

 • Rễ mật nhân rửa sạch, thái thành từng miếng mỏng Rồi phơi khô. Tiếp đến, mang đi sao khô với lửa vừa phải.
 • mỗi khi lấy khoảng tầm 15g rễ mật nhân sắc cùng 1,5 lít nước. Uống hết phần nước thuốc đã từng sắc trong ngày.
 • dùng tầm 15g rễ mật nhân từng phơi khô Sau đó sắc với 1,5 lít nước để

điều trị rối loạn cương bằng biện pháp Tây y

Y học hiện đại đang tiến triển không ngừng đối với rất nhiều giải pháp chữa mới. Với chứng rối loạn cương, Tây y hiện đang dùng những hình thức điều trị hay bắt gặp dưới đây:

cách điều trị bằng thuốc nội khoa

Trong trị nội khoa nội khoa, Tây y thường lấy nhóm thuốc kìm chế PDE5, liệu pháp hormone hoặc tiêm thuốc giãn mạch truy cập hang vật. Tùy thuộc vào cấp độ, tình trạng rối loạn ở đã từng đấng mày râu mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định hợp lý.

Nhóm thuốc kìm chế PDE5

Đây là chọn ban đầu cho đàn ông bị bệnh rối loạn cương dương. Có hai phương thức dùng nhóm thuốc này là:

 • biện pháp 1: dùng trước khi "yêu" tầm một giờ. Lúc đó, chỉ cần có những kích thích từ người nữ, “cậu nhỏ” sẽ lập tức cương dương. Đây là phương pháp dùng thuốc nhóm PDE5 thường bắt gặp nhất.
 • cách 2: dùng thuốc theo liều hàng ngày với chỉ định từ chuyên gia. Giải pháp này chỉ được áp dụng lúc liều lấy trước lúc “giao ban” không cung ứng. Nhưng phương pháp dùng này ít khi được chỉ định.

Lưu ý: Thực tế hiện nay, các hãng dược phẩm từng tung ra thị trường từng tung ra thị trường thuốc PDE5 dưới kiểu tem ngậm dễ dàng, hữu hiệu có thể phát huy sau 5 phút. Song, một số dạng thuốc này có khả năng gây ra sây sẩm mặt mày, đau đầu, nóng mặt…

lấy phương pháp testosterone

Trong những trường hợp rối loạn cương bởi không đủ hụt testosterone, bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng testosterone (xác định thông qua kiểm tra testosterone huyết). Đây là các nhóm đối tượng suy sinh dục, khi cung cấp hormone sẽ giúp tăng ham muốn, tăng cường khả năng cương cứng, nâng cao chất lượng chuyện chăn gối.

Testosterone chỉ được dùng trong các trường hợp đặc biệt

Tiêm thuốc giãn mạch truy cập hang vật

một số dạng thuốc giãn mạch chỉ được lấy khi người bị bệnh không cung ứng nhóm thuốc PDE5. Trong một số trường hợp, thuốc được lấy cho đàn ông bị rối loạn cương cứng vì tâm lý, vấn đề thần kinh, mạch máu…

Lưu ý: loại thuốc này lại thường gây ra các tai biến như: Xơ cứng vật hang, cương dương cùng với đau "cậu nhỏ" kéo dài, xuất huyết,… Do vậy, chỉ cần phải tiến hành lúc có chỉ dẫn của bác sĩ.

thủ thuật bơm hút chân không

phía ngoài các phương pháp bằng thuốc, Tây y cũng dùng kỹ thuật bơm hút chân không để tăng cường chức năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Bơm hút chân không thường được chỉ định cho những bệnh nhân không muốn dùng thuốc, người đang nhiễm bệnh lý nền chưa thể sử dụng nhóm thuốc PDE5, người trưởng thành tuổi mắc rối loạn cương cứng dương…

Đây là phẫu thuật được làm bằng một dụng cụ bơm hút chân không để tạo nên lực áp âm, đẩy máu đăng nhập "cậu bé" Tiếp đó giữ gìn lại ở gốc "cậu bé". Các khảo sát cho rằng việc bơm hút chân không đạt hiệu quả lên tới 90%, cấp độ thỏa mãn của cánh mày râu lên đến hơn 50%.

Lưu ý: Bơm hút chân chưa có thể gây tác dụng phụ là phù nề, cảm giác đau "cậu nhỏ", khó bắn tinh.

Can thiệp ngoại khoa chữa trị rối loạn khả năng cương dương

thủ thuật là giải pháp chữa trị rối loạn cương dương cuối cùng. Giải pháp này thường được chỉ định lúc vấn đề sử dụng thuốc không mang đến hữu hiệu. Hai cách ngoại khoa được áp dụng thường thấy Ngày nay là cấy hang vật giả cùng với nối thông động mạch:

 • Cấy hang vật giả: Có 2 kiểu hang vật giả là bán cứng hoặc dạng xìu có nguy cơ bơm để đạt được trạng thái cương cứng. Trong đó, dạng có thể bơm sở hữu rất nhiều thế mạnh hơn, nhưng mà giá thành lại tương đối cao.
 • Nối thông động mạch: phẫu thuật này thường được chỉ định khi động mạch truyền đến dương vật bị tổn thương, đem đến hiệu quả cao lúc khử khá nhiều căn nguyên gây ra bệnh rối loạn cương dương.

Nối thông động mạch đem lại hữu hiệu điều trị cao

phương thuốc Đông y điều trị rối loạn cương

Từ xa xưa, các danh y từng sử dụng nhiều kiểu dược liệu, thảo mộc thiên nhiên để chế biến thành bài thuốc điều trị cương bất thường cho vua chúa. Đây chủ yếu là một số bài thuốc gia truyền hay được hình thành từ hàng đầu kinh nghiệm của thầy thuốc. Dưới đây là các gợi ý:

bài thuốc từ củ hoa súng, thục địa, chi tử

Ít cơ thể biết rằng, củ cây hoa súng cũng là một trong số những bài thuốc rất hữu ích cho chứng rối loạn cương. Căn bản là bởi kiểu củ này có vị chát, tính mát, công dụng ích thận, bồi bổ khí huyết, tráng dương,… Nhờ vậy mà nó giúp giải quyết một số trục trặc của nam giới trong chuyện ấy.

Nguyên liệu: Củ hoa súng, hạt hòe cũng như hạt sen từng thứ 16gr; Thục địa, hạt đậu đen từng rang thơm 20gr; Chi tử đã sao khô 15gr.

giải pháp thực hiện:

 • Cho các thành phần đăng nhập ấm, thêm 600ml nước lọc sắc tới khi còn 300ml.
 • Trút phần nước thu được ra bát, phân thành 2 phần cũng như uống hết sau bữa ăn. Kiên trì dùng sau tầm khoảng 1 tháng hiện tượng bệnh rối loạn cương dương sẽ được tăng cường không ít.

phương thuốc điều trị rối loạn cương thể tâm tỳ lưỡng hư

bạn nam mắc rối loạn cương thể tâm tỳ lưỡng hư thường hay có một số biểu hiện như: cơ thể xanh xao, liên tiếp mệt mỏi, gặp câu hỏi về tiêu hóa… bài thuốc này ngoài công dụng gia tăng những biến đổi chức năng tình dục còn giúp cho gia tăng giấc ngủ, an thần, nâng cao hoạt động của hệ tiêu hóa.

Thuốc Đông y đã từng được sử dụng từ lâu trong điều trị bệnh chuyên khoa nam

Nguyên liệu: Tam điệp 25gr; Đại táo 6 quả; Cam thảo, trần bì mỗi vị 12gr; Thần khúc 10gr; Liên nhục, bạch truật, đinh lăng, ngũ gia bì từng vị 12gr.

giải pháp thực hiện:

 • Rửa sạch một số vị thuốc Tiếp đó để ráo.
 • Đem sắc cùng 2-3 lít nước, khi sôi hạ lửa nhỏ cùng với đun tiếp cho đến lúc còn 1-1,5 lít.
 • chắt phần nước thu được ra bát, phân làm 3 lần uống: sáng sớm, buổi trưa và ban đêm trước lúc đi ngủ.
 • nên sử dụng ấm để phương thuốc phát huy tác dụng.

phương thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương thể không cao nhiệt uất kết

bài thuốc Đông y này có chức năng chữa rối loạn cương với những dấu hiệu nhận biết như đau vùng eo lưng, đại tiện khó, miệng mờ, họng khô, chân tay nhức mỏi,… Ngoài ra, các thành phần trong bài thuốc cũng giúp cánh mày râu giải nhiệt, bài tiết độc tố ở gan cũng như thận.

Nguyên liệu: Hoài sơn, thạch hộc, bạch linh từng vị 16gr; Bạch truật, xa tiền tử mỗi vị 8gr; Cam thảo, đỗ trọng, đương quy, dâm dương hoắc từng vị 10gr; Thục địa 15gr.

phương pháp thực hiện:

 • Cho những dược liệu sắc cùng 2-3 lít nước.
 • Đun dung dịch đối với lửa nhỏ trong vòng 1h hoặc đun tới lúc dung dịch cô đặc thì dừng hẳn.
 • sử dụng nước thuốc truy cập ban sáng, trưa cũng như tối. Dùng mỗi ngày một thang để tăng cường hiện tượng cương cứng.

phái mạnh bị rối loạn cương cứng cần ăn gì, kiêng gì?

chế độ ăn uống vô cùng quan trọng đối với nam giới bị bệnh rối loạn cương dương. Lúc được bù đắp nguồn dưỡng chất mắc không đủ hụt, thể trạng và sức khỏe đấng mày râu sẽ được tăng cường. Thậm chí, không ít tìm hiểu còn chỉ ra chất lượng bữa ăn đe dọa lớn đến việc tạo ra hormone sinh sản nam giới testosterone.

sau đây là nhóm món ăn mà quý ông rối loạn cương cứng cần ăn cũng như cần phải kiêng:

Nhóm thực phẩm cần ăn

Theo một số nghiên cứu khoa học, rất nhiều đồ ăn chứa thành phần bổ ích cho sinh lý nam, hỗ trợ tăng cường cương dương không bình thường hữu hiệu. Rõ ràng, bạn nam cần nâng cao các nhóm thực phẩm sau:

 • một số dạng thủy – hải sản: Đây là một số thực phẩm chứa nguồn kẽm dồi dào, là dược liệu quan trọng của quá trình tạo ra testosterone, giúp sức sinh dục cùng với ngừa nhiều bệnh ở nam giới. Những loại thủy hải sản tốt cho nam gồm: Hài, bào ngư, sò huyết, cua, ốc vòi voi, cá ngựa,…
 • Nhóm đồ ăn giàu đạm: một số loại thịt đỏ như thịt dê, thịt bò; Trứng gà, mật ong…
 • các kiểu rau xanh: Rau xanh không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp sức hiệu quả hiện tượng rối loạn cương. Đàn ông nên cung cấp một số dạng rau giàu chất xơ cùng với dưỡng chất như: Bông cải xanh, rau thuộc họ cải, rau nên tây,…
 • những dạng hoa quả: hoa quả vừa giúp cho bổ sung vitamin, vừa gia tăng hiệu quả tác dụng sinh lý ở đàn ông. Theo đó, phái mạnh cần phải gia tăng những dạng hoa quả như chuối, lựu, dưa hấu,…
 • một số kiểu hạt khô: Dù là những món thực phẩm vặt cho phái phái đẹp tuy nhiên ít ai biết rằng, những dạng hạt lại chủ yếu là “cứu tinh” của đấng mày râu mắc rối loạn cương cứng. Do đó, đàn ông cần ăn hạt nho khô, óc chó, hạnh nhân, hạt bí,… Để tăng cường công dụng vận động của “cậu nhỏ” cùng với khiến cho tăng tin cậy tinh trùng.

chế độ sinh hoạt đóng vai trò cấp thiết trong trị bệnh

Nhóm thực phẩm nên kiêng

ngoài một số thực phẩm cần phải gia tăng, nam giới cũng cần không nên các thực phẩm sau:

 • Đậu nành cùng với sản phẩm từ đậu nành: Đây là thực phẩm chứa rất nhiều chất có nguy cơ khiến cho mất cân bằng hormone sinh sản nam giới, gây một số biến đổi. Bởi vậy, Nếu thu nạp những đồ ăn này vào sẽ khiến tình trạng bệnh rối loạn cương dương nặng hơn.
 • thực phẩm cay nóng: Là các món ăn có tác dụng kìm chế hoạt động của testosterone, Từ đó làm cho chức năng tình dục thêm suy giảm.
 • Rau răm: Là kiểu rau gia vị dẫn đến giảm cảm hứng tình dục ở nam.
 • món ăn chiên rán: Đây là những thực phẩm dẫn đến tăng cân, gây tăng nồng cấp độ cholesterol – một trong những nguyên nhân trở ngại quá trình tuần hoàn máu, làm cho "cậu bé" không được chia sẻ đủ máu để cương cứng.
 • Rượu bia, một số chất kích thích: Rượu bia vốn đã từng chưa có lợi cho sức khỏe. Nếu bị bệnh rối loạn cương dương cũng như vẫn thu nạp một số chất này thì không chỉ không nâng cao được tác dụng tình dục mà còn gây tăng nguy cơ mắc không ít bệnh lý khác biệt.

biện pháp phòng ngừa chứng cương rối loạn

rối loạn khả năng cương dương là hiện tượng không ai yêu cầu. Do vậy, để tránh nguy cơ mắc phải, đấng mày râu cần phải chủ động thực hiện các cách sau:

 • Không tự sướng quá mức, không quan hệ tình dục thô bạo để không nên gây thương tổn cho "cậu nhỏ", không nên khả năng suy giảm chức năng tình dục.
 • Xây dựng đời sống tinh thần thư giãn, thư thái, giảm bớt stress.
 • Ẳn đầy đủ chất, cần bổ sung đăng nhập bữa ăn nhiều rau xanh, những dạng trái cây tươi, thịt bò, thịt dê,… để đảm bảo hàm số lượng testosterone luôn tại mức ổn định.
 • tránh xa rượu bia, thuốc lá, các chất gây nghiện để không làm cho ảnh hưởng tới công dụng của gan thận, phòng tránh nguy cơ rối loạn cương dương.
 • thường xuyên tập thể thao để cải thiện sức khỏe, hạn chế bị những bệnh về tim mạch, thận, béo phì cùng với suy giảm chức năng tình dục. Nên ưu tiên chọn lựa một số bài tập luyện có chức năng gia tăng chức năng cương dương cùng với kích cỡ “cậu nhỏ”.

bệnh rối loạn cương dương đang hôm càng thường thấy cùng với dần có nguy cơ trẻ hóa. Vì vậy, để không gặp phải tình trạng này nam giới cần phải chủ động xây dựng lối sống hợp lý cũng như một chuyện chăn gối lành mạnh. Chúc cánh mày râu luôn tự tin, bản lĩnh và có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc!


Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group