nam khoa hcm

Phòng Khám Long Xuyên

Phòng khám Long Xuyên là một địa chỉ khám và chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội được nhiều người biết đến với quy trình khám bệnh nhanh, tiết kiệm thời gian, áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại, ... Bạn đã biết gì về địa chỉ khám bệnh uy tín? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ lược về Phòng Khám Long Xuyên

Phòng khám Long Xuyên là một cái tên gần đây được nhiều người dân  Long Xuyên  nhắc đến và trở thành một địa chỉ y tế đáng tin cậy của khu vực Nam Bộ về lĩnh vực chữa trị các vấn đề của Nam học. Theo xu hướng phát triển với mục tiêu lớn trở thành phòng khám Nam khoa hàng đầu ở khu vực chúng tôi luôn hết lòng vì người bệnh đến những người hữu ích, dịch vụ hoàn thành, chất lượng đảm bảo, kết hợp nhiều phương pháp Trị Đông Y cùng với các phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tiến hành với nghề giúp người bệnh hoàn toàn tin tưởng về thiết bị sức khỏe toàn diện. Hình thức khám chữa bệnh đa dạng, phong phú với các hạng mục về bệnh xã hội, bệnh lý nam khoa… nhất là đối với lông mày.

Nằm ngay trung tâm thành phố Bệnh viện Nam Khoa  Long Xuyên được xây dựng với quy mô lớn tại Địa chỉ: 502A, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang , thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. 

Với sứ định hình cao cả “Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng Việt”, nhắm mục tiêu phục vụ tốt nhất cho người bệnh Nam khoa  Long Xuyên  luôn đặt lợi ích cho người bệnh lên hàng đầu, với phương châm “Chăm sóc sức khỏe Chăm sóc bệnh nhân như người thân của mình ”, các bác sĩ luôn đảm bảo chất lượng, y đức, lòng nhiệt huyết của một người dùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phòng Khám Long Xuyên luôn nâng cấp toàn diện về mọi mặt đối với chất lượng, dịch vụ và đưa ra các mức chi phí phải có để bảo đảm sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối với mọi người:

Hiện đại chất lượng cơ sở

Đa số tiến trình thiết bị trang được nhập khẩu từ nước ngoài như Châu u, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ… Phòng Khám Long Xuyên đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp người bệnh được sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với đại diện rộng rãi tại phòng   Khám nghiệm Long Xuyên đã xây dựng rất nhiều tiểu phòng khám, các phòng khám và các phòng chờ khám… .được khử trùng, vệ sinh hàng ngày một cách kỹ lưỡng được trùng lặp, lây lan in too value.

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề

Với chuyên môn giỏi và tay nghề cao đội ngũ y bác sĩ phòng khám Nam học  Long Xuyên  luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình với tấm lòng giàu lòng nhân ái đối với bệnh nhân coi người bệnh như nhà, luôn cố gắng phấn đấu đấu với phương châm “lương y như từ mẫu” luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu, coi đó là trách nhiệm cao nhất mang lại sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối cho người bệnh.

Phòng khám Long Xuyên được cấp giấy phép hoạt động chính quy đã mở ra rất nhiều hạng mục khám chữa bệnh đa dạng về các chuyên ngành khám chữa bệnh Nam khoa, các bệnh xã hội… Tất cả các bệnh liên quan đến mày râu như: vô sinh, liệt dương, cắt bao quy đầu, đau tinh hoàn ... đều được tiếp tục nhận chữa trị, bảo đảm khi bệnh nhân tiến hành chữa trị sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Áp dụng hiện đại nhất phương pháp

To ensure the high effect, the cockpic to and an toàn tuyệt đối với các thiết bị hiện đại bậc nhất điều khiển áp dụng các phương pháp tiên tiến như; ALA-PDT, Đông - Tây kết hợp, Oxy, vật liệu trị liệu (sóng không gian, sóng ngắn…), phương pháp hiện đại kết hợp thảo dược giúp người bệnh yên tâm trong quá trình điều chỉnh, thời gian phục hồi nhanh chóng, khó khăn tái phát lại giúp giảm thiểu tối đa chi phí trong khi thiết lập và sau điều chỉnh.

Dịch vụ có cao chuyên nghiệp

Để phục vụ cho người bệnh 24/24, tôi đã thiết lập tổng đài tư vấn qua Hotline  0296.398.1111  để bệnh nhân có thể liên hệ bất cứ lúc nào, việc chữa trị của bệnh nhân sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được kết connect trực tiếp với các tư vấn chuyên môn như vậy kể cả trong trường hợp cấp người bệnh cũng giảm thiểu được sự lắng nghe vì chúng tôi không kịp nghe và hướng dẫn.

Time linh hoạt - Máy chủ chất lượng tốt

Quyền lợi thiết bị sức khỏe của bệnh nhân luôn được ưu tiên hàng đầu, không chỉ giúp người bệnh tìm đến tôi mọi lúc mọi nơi qua hệ thống tư vấn trực tuyến, chúng tôi còn thiết lập mô hình khám chữa bệnh “1 chuyên gia gia - 1 y tá - 1 bệnh nhân ”mang tính chất đóng kín giúp người bệnh bảo mật được mọi thông tin cá nhân, bảo mật nhị phân, cá nhân.

Chi phí khám chữa bệnh, công khai

Tất cả các chi phí khám chữa bệnh của Phòng Khám Long Xuyên đều minh bạch, có dấu niêm yết của Bộ Y tế giúp bệnh nhân năm rõ ràng giá từng đợt khám bệnh theo cách khai báo, không che giấu hay có chi phí phát hành cho người bệnh không ngại và không tin tưởng.

Quy trình khám bệnh tại Phòng Khám Long Xuyên

Người bệnh cần được quy định khám bệnh tại Phòng Khám Long Xuyên để thực hiện đúng các bước như sau:
Bước 1: Tư vấn lấy số bệnh
Bước 2: Làm thủ tục khám bệnh
Bước 3: Khám lâm sàng
Bước 4: Tiến hành kiểm tra
Bước 5: Bác sĩ đưa ra pháp đồ
Bước 6: Điều trị hoặc tiểu bệnh
Bước 7: Bệnh viện xuất viện
Bước 8: Chăm sóc sau khi xuất viện với
quy trình mà chúng tôi muốn. lại cho người bệnh thuận tiện nhất, có thể thực hiện chu kỳ trong khám chữa bệnh, tạo ra cho người bệnh tin tưởng, chủ động và tiết kiệm thời gian khi đi khám bệnh.
Trang web:  https://phongkhamlongxuyen.com/

Last modified: 30th October 2020 at 07:02 (view history)

nam khoa hcm

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group