laptopgiare

Tu van laptop chip the he thu 9 nen chon mua nhat

Tư vấn laptop chip thế hệ thứ 9 nên chọn mua nhất

Thế hệ chip thứ 9 mới được ra mắt đầu năm 2019, đã làm mưa làm gió khắp các thị trường trong và ngoài nước. Laptop hiện nay cũng đang được nhiều hãng cung cấp những mẫu thế hệ chip thứ 9 rộng rãi trên thị trường. Máy tính trạm bán laptop cu gia re sẽ tư vấn laptop chip thế hệ 9 cho quý vị.

Laptop Lenovo Ideapad L340

Laptop Lenovo Ideapad L340 15IRH là dòng máy Gaming thiết nổi bật với bàn phím sáng trong đêm màu xanh cao cấp. Được tôn lên bởi dáng vẻ thanh mảnh nhưng không kém phần nam tính mạnh mẽ.

Được trang bị Core i5 thế hệ chip thứ 9, tốc độ cơ bản đạt gần 3GHZ đảm đương công việc thì siêu phẩm. Cùng với 8 GB RAM, laptop có khả năng chiến mượt game như DOTA, Pubgs, Fifa,... lẫn chỉnh sửa chuyên nghiệp hình ảnh trên phần mềm Photoshop, cắt dựng video bằng Premiere.

Laptop Lenovo Ideapad L340 có được khả năng tái hiện hình ảnh mượt mà, chơi game, mở cùng lúc 30 tab Chrome mà không giật lag là nhờ vào card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050, Vram hiện có là 3GB. Có một dung lượng ổ cứng HDD lên đến 1 TB, laptop Lenovo cho bạn không gian thoải mái lưu trữ các phần mềm, tập tin, phim ảnh độ phân giải chất lượng cao.

Máy tính chip thế hệ thứ 9 cao cấp

Laptop Dell Inspiron 7591

Laptop Dell Inspiron 7591 i5 (N5I5591W) là chiếc laptop kết hợp giữa hiệu năng và thiết kế. Laptop có cấu hình mạnh mẽ lại có thiết kế đẹp và kiểu dáng nam tính. Ưu việt là đã mỏng nhẹ hơn

Với ổ cứng SSD 256 GB có cổng hỗ trợ NVMe PCIe, chiếc máy này có thể khởi động chỉ trong 10-15 giây, các ứng dụng loại mạnh mẽ chỉ cần 3-5 giây để khởi động bất cứ loại nặng nhẹ như thế nào. Dung lượng 256 GB lưu được khá nhiều tài liệu cần thiết. Tối ưu sức mạnh nhờ card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050 3 GB chơi các tựa game chỉnh sửa video và hình ảnh chuyên nghiệp sâu sắc.

laptop gia re sử dụng chip Intel Core i5 thế hệ thứ 9, RAM 8 GB giúp nhanh chóng xử lí các tác vụ văn phòng, đồ họa kỹ thuật chuẩn và mượt mà. Tốc độ đa nhiệm tốt - 15-10 tab Chrome vẫn không hề có bị đứng máy, các phản hồi trong Photoshop nhanh chóng bởi thế hệ chip kết hợp với RAM đỉnh cấp.

Laptop HP Pavilion 15

Laptop HP Pavilion 15 cs3014TU i5 (8QP20PA) có thiết kế siêu mỏng nhẹ, sang trọng phù hợp với giới trẻ đặc biệt là học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng. Với ổ cứng SSD 256 GB bạn lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác biệt.

Laptop sở hữu chip Intel Core i5 thế hệ 9 vừa ra mắt 2019 có nhiều cải tiến nhanh chóng hơn đồng thời xử lí mượt các ứng dụng văn phòng và học tập hiện hành. RAM 4 GB (có thể nâng cấp lên 32 GB tùy theo yêu cầu) mở nhiều tab cùng lúc không bị giật lắc, thiết kế 2D đơn giản với Photoshop và Ai ngày càng đỉnh thì nên dùng em nó,...

Laptop có sở hữu thế hệ chip thứ 9

Laptop HP hiện tại đang có màn hình kích thước rộng khonagr 15.6 inch, viền mỏng 4 cạnh cho các quý bạn không gian làm việc và giải trí rộng, bên cạnh đó, các góc nhìn không bị biến đổi qua mọi góc nhìn nhờ có công nghệ chống lóa quen thuộc IPS. Độ phân giải Full HD cung cấp hình ảnh mịn màng, chân thật về cả hình ảnh và âm thanh khủng bố.

Acer Nitro AN515 là dòng laptop Gaming

Acer Nitro AN515 dung lượng sở hữu RAM 8 GB và 256 GB ổ cứng SSD, tốc độ nhanh. Bạn sẽ thấy chiếc laptop này có thể xử lý các thao tác khởi động máy chỉ trong vòng 3 giây hay bạn có thể làm việc trên nhiều ứng dụng, mở cùng lúc 30 tabs Chrome khác nhau mà chẳng lo ngại gì chấp vài lần máy tính laptop cũ giá rrer luôn.

Phần cứng chiếc laptop Acer Nitro AN515 với hai bộ phận quan trọng gồm Intel Core i7 9750H 2.40 GHz đời mới nhất  hiện nay. Chúng ta còn thấy máy có Card đồ họa rời GTX 1650 4 GB, bạn có thể trải nghiệm tốt các game cần cấu hình khủng và cả một số chương trình đô họa.

Máy tính trạm bán laptop giá rẻ dành cho sinh viên tin tưởng rằng 4 laptop cao cấp thế hệ thứ 9 đã và đang đáp ứng được nhu cầu của quý vị người dùng. Hãy đến và trả nghiệm tại cửa hàng Máy tính trạm.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group