laptopgiare

Top 7 may tinh all in one tot de xu ly do hoa

Top 7 máy tính All in One tốt để xử lý đồ họa

Bạn đang cần tìm mua Máy tính chơi game giá rẻ hiện đại, cấu hình cao. Thế nhưng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào. Dưới đây Máy Tính Trạm sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 máy tính All in One tốt để xử lý đồ họa.

Mời bạn cùng tham khảo thông tin những sản phẩm này.

Lenovo N300 (57329967)

Sản phẩm này có mức giá rẻ, chỉ từ 10 triệu đồng cho một chiếc máy tính để bàn All in One hiệu HP. Kích thước của Lenovo N3000 khá nhỏ gọn chưa đến 20 inch. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Quad core -J1900, Card đồ họa VGA onboard và Intel HD Graphics. Tuy nhiên ổ cứng của thiết bị khá khiêm tốn vào khoảng 500GB.

Lenovo Ideacentre AIO Y910

Cùng với thiết kế hầm hố, đúng chất Game thủ, Lenovo Ideacentre AIO Y910 còn có cấu hình khủng và mức giá cũng khủng không kém khoảng 40 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel i7-6700 thế hệ thứ 6, dung lượng RAM 8GB, ổ cứng di động 128GB và ổ cứng thường 1TB, đi kèm với phiên bản Card đồ họa mới nhất NVIDIA GeForce GTX 1070 vô cùng thích hợp cho những người đam mê công nghệ.

Top 7 máy tính All in One tốt để xử lý đồ họa

HP EliteOne 800 G1 Touch AIO 23 (J8G34PA)

Điểm nổi bật sản phẩm Máy tính để bàn chơi game giá rẻ All in One có thể điều chỉnh độ cao của khung hình sao cho vừa vặn nhất với người sử dụng. Ram của HP EliteOne 800 G1 Touch AIO 23 8GB, bộ xử lý Core i7-4790S với tốc độ 3,2GHz. Để phục vụ cho mục đích đồ họa, sản phẩm còn trang bị thêm Card đồ họa AMD Radeon HD 7650A dung lượng 2GB rất xứng đáng với số tiền mà bạn chi trả.

HP Envy 27

Sản phẩm máy tính All in One này có thiết kế phần đế khá to nhưng lại có cấu trúc tổng thể khá mảnh khảnh, thanh thoát. Giá của sản phẩm này là 45 triệu đồng, cao so với mặt bằng chung của các loại máy tính. Tuy nhiên cấu hình lại hoàn toàn khác biệt, RAM 8GB, ổ cứng SSD lên tới 1TB, đi kèm Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M và một màn hình 27 inch chất lượng 2k.

Dell Inspiron 3264C

Máy All in One Dell tích hợp hiệu năng ổn phù hợp hơn với công việc văn phòng bởi mức giá chưa tới 15 triệu đồng trang bị chuột và bàn phím không dây. Tuy vậy cấu hình sản phẩm không cao lắm cụ thể sử dụng Chip i3-7100U, 4GB RAM, 1TB HDD. Model này có giá dao động khoảng 15 triệu đồng.

Mẫu máy tính bàn hiện đại

Apple iMac

Những sản phẩm Apple đều chiếm được rất đông cảm tình của người sử dụng. Không chỉ bởi cấu hình mạnh, thiết kế đẹp mà họ đã tạo ra một hệ sinh thái đặc trưng. Chính vì lẽ đó, người ta đánh giá máy tính All in One iMac Apple rất cao đ. Cấu hình của iMac hiện đang là 8BG, chip xử lý Intel và card đồ họa Intel HD Graphics.

Microsoft Surface Studio

Siêu máy tính để bàn cũ All in One Microsoft này có giá khoảng 90 triệu đồng, tương ứng với đó là màn hình chất lượng lên tới 4.500 x 3000, ổ cứng 1TB, RAM 8GB và cuối cùng là Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 965M.

Trên đây là Top 7 máy tính All in One tốt để xử lý đồ họa mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group