laptopgiare

Top 5 may tinh de ban dang duoc ua chuong nhat

Top 5 máy tính để bàn đang được ưa chuộng nhất

Bên cạnh những mẫu Laptop giá rẻ uy tín TPHCM nhỏ gọn thì các máy tính để bàn cũng được người dùng văn phòng rất quan tâm. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy tính để bạn có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp, hiệu năng khá, dễ dàng nâng cấp phần cứng…

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình sản phẩm Máy tính để bàn phù hợp, mời bạn cùng Worklap tham khảo Top 5 máy tính để bàn đang được ưa chuộng nhất dưới đây.

Dell Inspiron 3647ST I93ND9

Máy tính này có thiết kế phổ biến như nhiều dòng máy khác. Thương hiệu này đã khéo léo bố trí các khe thoát nhiệt ở những vị trí khác giúp đảm bảo không gian bên trong thùng máy thông thoáng tối đa. Nhờ có thiết kế thùng máy nhỏ gọn SFF, nên máy tính để bàn này cũng được xem là một lựa chọn lý tưởng cho những không gian làm việc nhỏ.

Về phần cứng, mẫu máy tính để bàn đủ sức để giải quyết tốt nhu cầu làm việc thường ngày trong gia đình bao gồm cả giải trí với phim Full HD 1080p. Máy tính được trang bị bộ xử lý lõi kép Core i3, đồ họa Intel HD, RAM 4GB, ổ cứng 1TB, đầu ghi DVD, đầu đọc thẻ nhớ….

Top 5 máy tính để bàn đang được ưa chuộng nhất

Acer AS-XC705

Thiết kế đơn giản, cấu hình khỏe là những điểm mạnh mà Acer đã trang bị trong model này của mình. Với kích thước nhỏ gọn, Acer AS-XC705 chỉ chiếm một khoảng nhỏ trong không gian làm việc.

Hiệu năng của Acer AS-XC705 khá cạnh tranh với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Máy tính này được trang bị bộ xử lý Core i5, RAM 4GB, đồ họa rời 1GB, ổ cứng dung lượng 1TB, ổ ghi DVD, HDMI, 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0... Nhờ thiết kế khe cắm card đồ họa rời, nên nâng cấp có thể thực hiện khá dễ dàng.

Dell Optiplex 3020MT

Thiết kế dạng tháp với kích thước tương đương như những kiểu máy tính để bàn thông thường. Dell Optiplex 3020MT là mẫu desktop dạng MT kích thước thùng máy 360x175x417 mm. Về ngoại hình, Máy tính để bàn giá rẻ cấu hình cao tốt nhất TPHCM này trông khá mạnh mẽ, có thể dễ dàng lắp đặt, hoặc nâng cấp phần cứng bên trong.

Tại thị trường, mẫu máy tính này trang bị BXL lõi tứ Intel Core i5, đồ họa Intel HD, RAM 4GB, ổ cứng 500GB, ổ DVD-RW kèm bộ bàn phím, chuột Dell. Về khả năng kết nối, Dell Optiplex 3020MT hỗ trợ 2 cổng USB 3.0, 6 ngõ USB 2.0 mở rộng, ngõ xuất hình ảnh VGA, DislplayPort….

Máy tính để bàn hiện đại, hiệu năng cao

Asus M70AD 90PD00B1-M01130

Đây là mẫu desktop có ngoại hình đẹp và cấu hình khỏe. Về ngoại hình, Asus M70AD 90PD00B1-M01130 trông khá kín đáo với thiết kế sử dụng vật liệu kim loại như một bộ giáp và rất kín kẽ.

Máy tính để bàn này còn trang bị hệ thống quạt tản nhiệt giúp vận hành êm ái. Asus M70AD 90PD00B1-M01130 là bộ xử lý Intel Core i5, RAM 4GB, đồ họa 2GB, ổ cứng 1TB, ổ ghi DVD, kết nối mạng Ethernet, hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối phổ biến.

HP 800ED SFF J8G92PA

Về thiết kế, máy tính này được xếp vào phân khúc desltop nhỏ gọn, khá lý tưởng cho những văn phòng hoặc gia đình có không gian nhỏ. Máy tính này được trang bị bộ xử lý Core i5, đồ họa Intel HD, RAM 4GB, ổ cứng 500GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 Pro 64-bit.

HP Elitedesk 800 Series cũng hỗ trợ mở rộng dung lượng RAM đến mức 16GB, đồ họa rời AMD, cũng hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối phổ biến.

Trên đây là Top 5 máy tính để bàn đang được ưa chuộng nhất mà Worklap muốn giới thiệu. Mời bạn đến cửa hàng chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm PC hay Laptop Dell Latitude E6220 giá rẻ uy tín nhất TPHCM phù hợp nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group