laptopgiare

Top 3 may tinh MSI choi game on

Top 3 máy tính Msi chơi game ổn

Máy tính MSI vẫn nổi tiếng với các thiết kế thiên dành cho dân dùng nhiều thời gian, công sức vào Game. Bài viết này Cửa hàng máy tính trạm tư vấn top 3 máy tính Msi chơi game ổn.

MSI Cubi 3 Silent S

Thiết kế lạ lẫm nhất mà ta gắp vô hoàn toàn lạ mới trên các dòng PC mini. Đây là tiên phong PC MSI Cubi 3 Silent S đang có được chuyên gia lắp ráp đồng bộ dưới bộ khung bằng vỏ nhôm và giúp cho sự tản nhiệt CP Ontel trang bị giảm nhiệt qua nhôm, tưởng rằng hệ thống nỳ sẽ nổ vì nóng song lại luôn mát mẻ mà chẳng những không cần quạt, không cần hơi nước.

Thông thường việc tháo lắp 1 sản phẩm máy tính để bàn sẽ khiến bạn khá chóng váng, song với MIS ta cần tháo ở nắp dưới với chỉ 4 ốc vít để có thể mổ sẻ, vồ vào và nâng cấp thay thế. Kể cả khi thay ổ cứng SSD M.2, thanh dung RAM lượng bộ nhớ với những trang bị để săn là ổ cứng khe cắm 2.5". Một số bạn thử và feed back cực kỳ hữu hiệu và đơn giản.

Nhỏ gọn trong máy tính để bàn mini chơi game

Thiết kế mà khồng tản nhiệt bằng loại quạt là một trong sáng tạo có tính cách mạng vừa tiết kiệm dòng năng lượng quý giá vừa đem lại cho người dùng chơi game sự yên tĩnh, tập trung nhất định. Thiết kế đẳng cấp và không có quạt này cũng giúp ô nhiễm giảm và không gây sự cố và làm tăng vòng đời máy tính để bàn này.

Dòng sản phẩm có cấu hình chơi game trang bị 1 bộ xử lý từ i3 đến i7 Intel® dòng chip thế hệ Kaby Lake với đồ họa tích hợp thui Intel HD. Trải nghiệm của bạn sẽ hình ảnh chất lượng cao của video 4K UHD và hình ảnh tốt nhất bởi nó được hỗ trợ đầu ra đồ họa cổng ra HDMI và cho phép một video 4K (pixel 3840x2160).

Độc đáo còn ở chỗ đây là dòng gọn như chưa từng được biết đến, PC MSI Cubi 3 Silent S bộ giá treo tường gắn được vào tường làm cho không phải đặt trên bàn, hoàn hảo không gian bé tý tẹo teo teo, nếu thích sau màn hình là vị trí bạn có thể gắn được nhờ sự hỗ trợ gắn của các tiêu chuẩn cao cấp, chắn bền VESA, giúp PC hoàn toàn biến mấy vô hình trong căn phòng nhé. Mảy tính thuộc dòng máy tính trạm workstation cấu hình cao chuyên dành cho thiết kế đồ hoạ tốt nhất.

Laptop MSI GS70 2PC Stealth 068XVN

Laptop MSI GS70 2PC Stealth 068XVN sử dụng màn hình LCD có kích thước 17.3 inch độ phân giải Full HD, có chức năng chống chói nên chất lượng hình ảnh luôn rõ nét ngay cả khi sử dụng ở ngoài trời nữa.

Laptop MSSI core i7 này còn được trang bị một cấu hình vô cùng mạnh mẽ với vi xử lý Sharkbay i7-4700HQ kết hợp với con chip Intel Shark Bay HM87 cùng đồ họa GTX860M, 3GB - GDDR5, bộ nhớ RAM 8GB cho bạn thoải mái chơi các tựa game mà mình yêu thích một cách mượt mà và trơn tru nhất. Laptop MSI GS70 2PC Stealth 068XVN cũng được gắn viên pin 6 cell cùng các cổng kết nối thông dụng để hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Laptop MSI chuyên cho dân đồ hạo

Laptop MSI GP62 2QE Leopard Pro 278XVN

Laptop MSI GP62 2QE Leopard Pro 278XVN được trang bị vi xử lý Intel® Broadwell Core™ i7 _ 5700HQ tốc độ 2.7 GHz tối đa max lên đến 3.50 GHz kết hợp với card đồ họa chuyen dụng Integrated Intel® HD Graphics 5600 và NVIDIA GeForce GTX 950M 2GB GDDR3 with Optimus technology cùng viên khủng có pin 6 cell hiệu năng mạnh mẽ đảm bảo bền bỉ khi hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game cấu hình cao của người dùng chơi game lâu dài.

Laptop MSI GP62 2QE Leopard Pro 278XVN sở hữu thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản MIS GP60 cũ với thân máy cứng cáp, lấy tông màu đen làm chủ đạo biểu thị sự lịch lãm và viền đỏ làm điểm nhấn rực rõ. Chiếc laptop MSSI core i7 này được tích hợp màn hình 15.6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mà í tai có thể tưởng tượng

Máy trạm tin trưởng rằng, tư vấn top 3 máy tính Msi chơi game đã hữu ích cho việc chọn mua laptop, máy tính bàn chơi game của dân game thủ. Bạn có thể đến Máy tính trạm để được tư vấn mua laptop chơi game.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group