laptopgiare

Top 3 dong may tinh gia re choi game tot nhat

Top 3 dòng máy tính giá rẻ chơi game tôt nhất

Bạn đang mệt mỏi cần tìm kiếm chiếc máy tính chơi game thả ga mà không đơ, giật. Hãy cùng cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 dòng máy tính giá rẻ chơi game tôt nhất.

Mời bạn tìm hiểu cách chọn cấu hình máy trạm trạm - máy trạm Workstation cũ giá rẻ chuyên dành cho đồ hoạ tốt nhất, vừa chơi game tẹt ga vừa có thể tiết kiệm, không sợ máy không ổn định.

Về cơ bản, khi các bạn chọn cấu hình máy tính chơi liên minh huyền thoại hay chơi chơi game thì điều cần chú ý nhất là về CPU và GPU. Người mua phải chọn lựa những loại nào để CPU và GPU ít nhất phải với nhau tương thích – không gây ra tình trạng thắt cổ chai và những lỗi khác. CPU và GPU phải cân bằng, tương đương không phải xảy ra tình trạng CPU hay CPU nghẽn không dùng hết toàn bộ khả năng mà một GPU có thể đạt được yêu cầu.

Máy tính trạm tư vấn một số dòng máy Laptop chơi LMHT cho game thủ bán chuyên, hoặc chuyên nghiệp như sau có thể cân nhắc để mua khi muốn chơi game Liên Minh

Top 3 dòng máy tính giá rẻ chơi game tôt nhất

HP Spectre 13-v020TU

máy trạm HP Spectre 13-v020TU là mẫu sản phẩm laptop mỏng nhất thế giới hiện nay chỉ có 10,4mm, trọng lượng cũng siêu ấn tượng chỉ 1,11kg. Màn hình máy rộng 13,3 inch, không viền, đạt độ phân giải Full HD, QHD và 4K tận hướng thoải mái.

Bên trong là bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 6 cao cấp, 8GB RAM và ổ cứng SSD 256GB lưu trữ ổn định. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen (B&O) đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp bạn giải trí cực đỉnh cao. Pin thì khỏi phải bàn cãigắn kèm giúp máy làm việc liên tục đến 9,5 giờ.

Acer Aspire E5-575G-39QW

Acer Aspire E5-575G-39QW có bộ vi xử lý core i3, card màn hình tích hợp, Đây cũng là một lựa chọn tốt cho việc chọn mua máy tính chơi game. Tuy máy có cấu hình không quá mạnh nhưng cũng đủ để game thủ thỏa mãn đam mê của mình. Dòng máy tầm trung sẽ dành cho các bạn chơi game không chuyen này có một khuyết điểm nhỏ là âm thanh không được tốt để trải nghiệm âm vực từ game Liên Minh.

Máy tính Dell phục vụ chơi game cực đỉnh

Acer Aspire E5 575G i3 6100U

Mẫu laptop này có mức giá dưới 12 triệu đồng và được tích hợp nhiều tính năng nổi trội. Màn hình lớn 15.6 inch với công nghệ màn hình Full HD giúp hiển thị hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều so với nhiều dòng laptop cùng mức giá khác, giúp người dùng nhìn hình ảnh chi tiết sắc nét hơn.

Bên cạnh đó, mẫu laptop này có card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940M, sử dụng dung lượng RAM 2 GB nên đảm bảo khả năng xử lý đồ họa trong các game, thể hiện tốt khung ảnh có chiều sâu 3D, hình ảnh chạy mượt mà cực thích mắt.

Trên đây là Top 3 dòng máy tính giá rẻ chơi game tôt nhất. máy tính trạm giá rẻ hiện nay đang cung cấp nhiều sản phẩm máy tính có khả năng chơi game LOL đỉnh cao. Hãy đến để trai nghiệm.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group