laptopgiare

Tong hop 4 may tinh tram ly tuong cho dan do hoa

Tổng hợp 4 máy tính trạm lý tưởng cho dân đồ họa

Máy tính trạm dành cha các người dùng trong thiết kế đồ họa bởi vì sự đơn giản và tính linh động chính thế các hãng cho ra mắt laptop đồ họa. Từ trong giao diện đến tất cả những máy tính trạm workstation được trang bị kèm theo các phần cứng mạnh mẽ mà nó hỗ trợ. Máy tính trạm (http://genk.vn/dia-chi-mua-may-tinh-tram-workstation-gia-re-uy-tin-tai-tphcm-20190816110021515.chn) giới thiệu 4 laptop trạm đặc biệt dành cho đồ họa.

LENOVO YOGA 3

 Một trong những nhiệm vụ, công việc siêu quan trọng của người thiết kế đồ họa đó là việc trình bày, thể hiện dự án của mình. Mặc dù tất cả các laptops đang bán hiện nay đều có thể dễ dàng làm việc và kết nối với máy chiếu thông minh, nhưng chỉ duy nhất chúng tôi đề nghị laptop Yoga 3 để có thể chuyển đổi thành nhiều dạng thức làm việc khác nhau. Chúng ta có thể có được một vị trí chứ A đứng có thể được coi, lại di chuyển thành 1 tấm phẳng khi đặt trên bàn là thuận tiện để sử dụng, hiệu quả hơn khi trong một bài thuyết trình cao cấp có được. Lenovo Yoga 3 2 in 1 14 inchs nên nhẹ, hiện đại là một máy tính có màn hình cảm ứng nhiều nhất có thể quay 360 độ.

Laptop này còn được trang bị 5th Gen Intel Core i5-5200U bộ nhớ đạt 3MB cache và xung nhịp chạy cơ bản 2.2GHz Turbo Boost up to 2.7GHz đạt mắc khi làm việc với đồ họa cao cấp. Chúng ta không lấy làm lạ khi máy có RAM 8.0GB DDR3L 1600 MHz, kết hợp cơ bản chỉ có 1 ổ cứng 256GB SSD. Đây là dòng máy tính trạm đầy đủ các cổng 4-in-1 media reader, 2 USB 3.0 ports and 1 USB 2.0 port, Bluetooth 4.0, backlit keyboard

Dòng laptop trạm đa nhu cầu hiện đại

DELL XPS 13

Khi nói đến XPS 13 có tính năng hiển thị màn hình tốt nhất hiện nay, quả thật chưa có sản phẩm nào vượt được Dell XPS 13 QHD 13.3 inch. Một vài lý do giải thích rằng tại sao chiếc laptop XPS doanh nhân lại trở thành công cụ tốt nhất đối với các nhà thiết kế đồ họa. Đầu tiên phải kể đến là nó khá nhỏ và nhẹ, khiến nó trở thành một chiếc laptop siêu di động, có thể dễ dàng mang đến bất kỳ nơi đâu. Đồng thời, màn hình lớn của dòng laptop này còn hỗ trợ tính năng của một màn hình cảm ứng. Dell XPS 13 QHD là máy tính xách tay dùng chip Intel Core i5 5200U 2.2 GHz ở mức cơ bản dùng bộ ngớ SDRAM 8 GB DDR3L và cũng có 256 GB SSD ổ cứng thể rắn.

Mặc dù kích thước laptop tương đối nhỏ nhưng nó lại sở hữu một màn hình lớn khi không viền của màn hình đã đem đến cho Dell XPS 13 QHD một màn hình lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ họa. Nhằm mang đến cho bạn cảm giác màn hình lớn hơn, Dell đã sử dụng công nghệ UltraSharp, nó không chỉ đảm bảo cho màn hình độ sắc nét và chân thực hơn, mà còn giúp màn hình của Dell XPS 13 QHD hỗ trợ lên tới 3200*1800 pixel. Đây là laptop dành cho kỹ sư xây dựng.

 ASUS ZENBOOK UX303LB

Độ phân giải luôn là một vấn đề quan trọng đối với các nhà thiết kế đồ họa. Bạn đã bao giờ tưởng tượng bao nhiêu khung hiển thị (panels) của các chương trình như Adobe Photoshop, 3D Max, các chương trình phần mềm CAD khác mà bạn đang có không? Một màn hình với độ phân giải nhỏ, khó có thể bao gồm được hết các khung hiển thị mà không làm cho màn hình trở nên chật chội.

Máy tính trạm xách tay mỏng hiện đại

Asus Zen Book UX 303 LB là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người thiết kế đồ họa không chỉ bởi vì nó trang bị một bộ phận cứng không thể tốt hơn là Intel Core i7-5500U xung nhịp 2.4 GHz và 12 GB DDR3 RAM cùng một card đồ họa NVIDIA Discrete GPU GT940M. Bạn có môt ổ cứng 512GB SSD Storage khá mạnh mẽ. Giá thành của chúng cũng đắt đỏ hơn

Apple Macbook Air MjVE2LL/A

Apple Macbook Air MJVE2LL/A 13.3 inch là mẫu mới nhất trong dòng Air của Apple. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ chúng nếu bạn đang làm một nhà thiết kế làm việc thường xuyên đồ họa cần những tính năng di động. Đồng thời có 1 bộ hệ thống an toàn đáng tin cậy ở một chiếc laptop. Hiện nay máy đang sử dụng là 1.6 GHz Intel Core i5, bộ nhớ dung lượng 4GB RAM, HD 6000 GPU đồng thời chạy song song với i5, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về hiệu suất đồ họa hay cả làm việc cơ bản đáng nể làm nên sức mạnh tạo ra hiệu quả cao nhất.

 Chúng tôi cũng nghĩ công việc thiết kế đồ họa đòi hỏi một bộ nhớ trong ổ cứng cần thiết có hiệu suất mở, đóng cao bởi vì họ thường xuyên phải đọc, quay dữ liệu và xử lý dữ liệu những thứ vốn được lưu trữ trong ổ đĩa. Laptops này của Apple ra mắt với ổ cứng SSD, có thể gọi là tiên phong. Ổ cứng này không chỉ có khả năng xử lý nhanh mà bộ nhớ không quá khủng của nó cũng lên đến 128 GB. Đối với các nhà thiết kế đồ họa, tính năng di động đang có của laptop, ổ cứng của nó, và các tính năng khác mà nó mang đến sẽ là những điều tuyệt vời và bạn muốn sở hữu.

Máy Tính Trạm hy vọng các sản phẩm máy tính trạm xách tay hiện đại này sẽ thỏa mãn được nhu cầu của quý vị.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group