laptopgiare

Tim cua hang may tinh ban mau laptop duoi 10 trieu dong

Giá cả là một trong những điều đầu tiên để người dùng cân nhắc một sản phẩm laptop. Laptop cũ giá rẻ phục vụ nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người thu nhập thấp… nhưng những mẫu mã giá siêu rẻ dưới 10 triệu liệu có được các cửa hàng máy tính cung cấp. cửa hàng máy tính TPHCM Máy tính trạm cung cấp thông tin các mẫu laptop dưới 10 triệu đồng cho quý vị.

Tại sao chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng

Các mẫu mã laptop dưới 10 triệu đồng mới taonh thường sẽ khiến bạn cảm thấy nó không bền bỉ, hiệu quả không cao, cấu hình thấp, thiết kế không được đẹp mắt. Nhưng với các laptop giá rẻ dưới 10 triệu đồng quả thực sẽ khiến bạn vừa hài lòng về túi tiền và cả những ý tưởng nữa. Điểm căn bản nhất của laptop cũ giá rẻ là sự sáng tạo, tiềm năng và sức mạnh gấp đôi gấp 3 laptop thường vì thế bạn sẽ không cảm thấy tốn đồng tiền bát gạo.

Laptop 10 triệu giá rẻ đảm bảo hiệu năng

Laptop cũ dưới 10 triệu đồng có tốt không? Như đã nói cấu hình mạnh hơn là điểm nhấn, chứng tỏ nó xịn và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý vị. Các bạn học sinh, sinh viên hay cả dân văn phòng mua laptop cũ giá rẻ dưới 10 triệu đồng thì cũng cảm thấy đáng giá.

Cửa hàng Máy tính trạm khuyên bạn nên bỏ ra 10 triệu đồng mua laptop cũ còn hơn mua laptop mới giá cao mà cấu hình hoặc thiết kế bị cắt giảm, không đáp ứng được công việc bạn đang mong đợi.

Mẫu laptop dưới 10 triệu đồng tại Máy Tính Trạm

HP Elitebook 840 G3

Là máy tính dành cho dân văn phòng cơ bản, doanh nhân tầm trung. Cấu hình gồm CPU chip Intel® Core™ i5 thế hệ 6300U, dòng U tiết kiệm điệm mạnh mẽ. Có khả năng xử lý tác vụ cơ bản hiệu quả cao. Xử lý Processor cơ bản nhiều nhất cùng chính sách, ứng dụng văn phòng 2.4GHz, có 3Mb Cache đáp ứng những thao tác nhanh tổng hợp. RAM dung lượng chỉ từ 8GB trở lên. Đĩa cứng là dòng cao cấp SSD 128GB. Card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 520 upto 1.7 GB vẫn có thể chơi game nhé các bạn.

 HP Elitebook 840 G3 cũ giá rẻ có thiết kế mỏng nhẹ phù hợp với doanh nhân, doanh nghiệp và đương nhiên giá rẻ thích hợp với học sinh, sinh viên.

Dell Latitude E5550

Laptop Dell Latitude E5550 là sản phẩm laptop có giá dưới 10 triệu đồng tại của hàng laptop cũ giá rẻ. Cấu hình sử dụng chip xử lý Intel Core i5m với 4GB dung lượng Ram, tốc độ Bus khoảng 1600 vòng/s. Thế nên, Dell Latitude E5550 có thể thực hiện, thao tác xử lý khá tốt nhiều chương trình làm việc văn phòng, học hành cùng một lúc, như vừa trình duyệt web cùng nhiều tab, vừa nghe nhạc âm thnh nổi mà vừa chỉnh sửa ảnh phổ thông. Đặc biệt, trong chip đồ họa tích hợp 1 Intel HD Graphic 5500 tốc độ 1,5 Gb giúp laptop có khả năng đảm nhiệm tốt các chương trình đồ họa vừa phải như Photoshop, cơ bản AI... Người dùng cũng có thể chiến được nhiều game trên Dell Latitude E5550.

Laptop giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Laptop Lenovo Thinkpad W530

Thinkpad W530 là dòng doanh nhân, xuất hiện những năm 2010. Thiết kế cứng cáp với khung kim loại và vỏ nhôm. Cấu hfinh được trang bị chíp Intel® Core™ i7-3720QM dòng cao cấp QM chuyên xử lý đồ họa trước đây. Thông tin được xử lý dưới dạng 4 nhân 8 luồng. Quan sát bộ phận ram 8GB xung nhịp tốc độ quay gọi ứng dụng của 1600GHz. Đồng thời, một ổ cứng 500gb và cung cấp thêm 2 card đồ hoạ NVIDIA Quadro K1000M với Intel HD Graphics 4000 điều mà ít laptop dưới 10 triệu có thể có. Qua đó Thinkpad W530 giúp mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả một sức mạnh lớn có thế chiến đấu được những game cơ bản đến cao cấp. Thinkpad W530 sử dụng một cục pin lớn nên khá cồng kềnh với 9 cell li-ion, khoảng 4 giờ sử dụng chơi game liên tục.

Máy Tính Trạm chuyên bán PC WorkStation cấu hình cao giá rẻ tư vấn quý khách hàng sử dụng dịch vụ laptop cũ giá rẻ dưới 10 triệu. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ bảo hành, từ 6 đến 12 tháng, đồng thời cung cấp chế độ đổi trả hàng trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi phần cứng. Đến ngay để trải nghiệm.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group