laptopgiare

Nhuoc diem cua laptop mini

Để đảm bảo cho một vẻ bề ngoài bé xíu của máy thì người dùng Laptop giá rẻ chất lượng cấu hình mạnh bền bỉ theo thời gian cũng sẽ phải hi sinh nhiều thứ để có thêm những thứ hiện đại hơn bao giờ hết. Máy Tính Trạm xin cung cấp các loại nhược điểm để xem xét có xử dụng được hay không?

Màn hình trên laptop mini

Màn hình và độ phân giải khá đính cao là trở ngại lớn với người dùng loại khi chọn mua laptop mini. Đặt biệt là khi bạn đã quen màn hình sử dụng kích thước lớn và độ phân giải cao hơn để trải nghiệm đỉnh cao cho xem xét nhiều hơn. Laptop mini trên thị trường hiện nay thường sở hữu màn hình kích thước khoảng từ 7 đến 10 inch là những thứ tưởng là oke la nhưng mà rất bình dị.

Đi kèm với màn hình 7 inch thường là độ phân giải 800 x 480 px, màn hình nhỏ và độ phân giải thấp khiến bạn không gặp khó khăn khi lướt web hoặc đọc văn bản thì đơn gian nhưng giải trí thì không do sẽ phải cuộn nhiều lần để xem hết nội dung.

Laptop mini thì có màn hình nhỏ hơn thật khó để giải trí đỉnh

Với loại mini laptop màn hình 9 hoặc 10 inch thì độ phân giải sẽ ở mức 1024 x 600 px thì có thể hợp lý hơn đó nhé. Ở kích thước và độ phân giải khủng khiếp có sẽ là sự lựa chọn tốt để hài hòa giữa kích thước và chất lượng hình ảnh đỉnh hơn.

Xem thêm: https://medium.com/@maytinhtram/co-nen-mua-laptop-cu-gia-re-nen-mua-laptop-hang-nao-o-dau-tot-af08c8415a9d

Cấu hình laptop mini

Để giảm giá thành sản xuất bình tĩnh, nhiều hãng sản xuất laptop mini thì đã lắp đặt bộ vi xử lý có tốc độ thấp, rẻ tiền hơn vì nó đã bị thu nhỏ hơn, ít bền hơn thường là các chip VIA vì có thấp về hiệu năng và rẻ tiền hơn chip Intel nhưng đắt tiền nehs.

Các thông số kỹ thuật trên các dòng laptop mini không được đánh giá cao cho nhu cầu cho làm việc yên tâm nhấ. Cấu hình của máy thường chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người dùng có nhu cầu sử dụng không cao thì khá ổn định.

Bàn phím và trackpad laptop mini

Thiết kế bàn phím bị bó hẹp, lược bớt nhiều phím khiến người dùng gặp những khó khăn nhất định khi mới sử dụng, có lẽ laptop mini bàn phím sẽ thích hợp với các bạn nữ có bàn tay thon gọn hơn.Các nhà sản xuất cần phải tối giản mọi thứ để đảm bảo kích thước nhỏ của một chiếc laptop mini chính vì vậy và trackpad bàn phím cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm quen nhiều hơn với bàn phím của laptop mini

Nếu không quen với việc sử dụng chuột cảm ứng thì có thể sử dụng chuột rời gắn vào máy thông qua cổng USB.Trackpad trên laptop mini cũng vậy, một số máy có kích thước quá nhỏ nên vùng cảm ứng này cũng được thiết kế nhỏ sẽ làm cho người sử dụng khó thao tác khi di chuyển chuột.

Tổng văn kết đi

Khi đã quyết định lựa chọn một chiếc laptop mini thông dụng  nhất mà bạn thì bạn sẽ cần ưu tiên về trọng lượng kích thước, và thời lượng pin của máy để liên nhơn có thể đáp ứng được công việc mang tính di động hằng ngày truy cập internet nhiều giờ thay thế tương đương với tablet, các ứng dụng văn phòng thông thường thôi nhé.

Trong khi đó các yếu tố khác thì cũng không có quá nhiều thay đổi vì nó giúp bạn làm tốt hơn. máy tính trạm giá rẻ chuyên thiết kế đồ hoạ chất lượng tphcm tin rằng các nhược điểm trên thì bạn cần cân nhắc để chọn một thông số thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group