laptopgiare

Nhung mau laptop Asus gia re cho hoc sinh, sinh vien

Những mẫu laptop Asus giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Hãng Asus là một trong những thương hiệu giá rẻ bậc nhất cho sinh viên, văn phòng. Trong bài viết này Máy tính trạm bán Laptop giá rẻ cấu hình mạnh cho thiết kế đồ hoạ siêu bền Giới thiệu 3 laptop giá rẻ cho sinh viên, hoặc học sinh của hãng Asus.

Asus X541NA-GQ252T

Chiếc laptop thuộc hãng Asus này sở hữu màn hình lớn 15.6 inch, đủ rộng cho nhu cầu học tập, văn bản và giải trí, màu sắc hiển thị tốt, chất lượng ảnh sắc nét. Về hiệu năng thì sản phẩm được trang bị con chip Intel Celeron N3350 không quá cao cấp, RAM 4GB DDR3L, ổ HDD 1TB SATA 5400rpm. Mức cấu hình có thể đủ để bạn xử lý các tác vụ liên quan đến văn bản  học hành, chơi một số tựa game nhẹ online cũng ổn.

Laptop Asus giá rẻ cho sinh viên

Asus E203MAH-FD004T

Đây là mẫu laptop có thiết kế được chau truốt, mỏng nhẹ, thích hợp cho những người hay di chuyển đi lại hoặc người dùng là nữ. Độ mỏng của nó chỉ ở là 20.1 mm và nặng chỉ 1.2 kg ngang với laptop doanh nhân. Có thể bạn sẽ lo rằng mỏng như thế thì hiệu năng sẽ không được tốt. Nhưng yên tâm đi, chiếc máy này cũng khá ổn, đủ dùng đấy.

Nó sử dụng con chip Intel Celeron N4000, RAM lưu trữ 2GB, ổ cứng HDD 512GB, card đồ họa Intel UHD Graphics 600 thế nên thỏa sức lưu trữ. Cấu hình bình thường nhưng đầy đủ cho các tác vụ văn phòng, học tập và làm việc của bạn. Đặc biệt là pin của nó khá trâu, mang đi làm mà không ngại dây dưa, có thể dùng liên tục trong 10 tiếng mà không cần sạc. Màn hình gập 180 độ khác biệt của nó cũng là một điểm cộng cho laptop giá rẻ (http://revistas.uned.es/index.php/REPPP/user/viewPublicProfile/173414).

Asus Vivobook E406SA-BV001T

Dòng Vivobook của Asus thì quá nổi tiếng đặc biệt trong phân khúc giá rẻ. Và chiếc laptop này phải nói là quá ngon ăn trong tầm giá bình dânluôn. Điểm được yêu thích nhất ở chiếc máy này là viền màn hình của nó rất mỏng, tăng diện tích hiển thị lên rất nhiều.Thiết kế của nó nổi trội với gọn nhẹ với độ dày 17.6 mm, nặng 1.2 kg. Màn hình 14 inch sử dụng công nghệ mới Ultra Slim, tỷ lệ màn hình 75.4% cho cảm giác xem hình ảnh, video chân thực.

Laptop giá rẻ sinh viên Asus

Cấu hình máy được trang bị Intel Celeron N3060, RAM 2GB DDR3, card đồ họa HD Graphics 500 đủ để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí. Viên pin 3 cell và làm việc văn phòng cho thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng.

Sản phẩm của hãng ASUS có giá thành cũng ngang ngửa với các laptop cũ giá rẻ Hãng khác đang có mặt tại Máy tính trạm. Đến ngay để thử nào.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group