laptopgiare

Nhung laptop pin tren 9 tieng dong ho

Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển, làm việc với Laptop giá rẻ, máy tính xách tay giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM không cần phải dùng sạc, thì chúng tôi nghĩ các chiếc máy tính xách tay có dung lượng pin 9 tiếng đồng hồ “khủng” nhất trên thị trường là thích hợp với bạn. Máy tính trạm bán laptop TPHCM hân hạnh  cung cấp điện năng có khả năng làm việc liên tục trong ít nhất 9 giờ tiếng hoàn hỏa nhấ

MacBook Air 11 inch

Đầu tiên là MacBook Air 11” được chuyên gia đánh giá là một trong những không gian laptop tốt hàng đầu Apple. Máy có cấu hình khung vi xử lý Intel Core i5 nhịp xung 1.4GHz cùng ổ cứng hoàn toàn đỉnh SSD mạnh mẽ. Với trọng lượng không thể tưởng tượng chỉ 1.09 kg cùng độ bền chắc bởi tấm vỏ bọc nguyên khối bằng nhôm. Đối vói thời lượng pin có thể sử dụng thì chiếc MacBook Air 11 inch của Apple hoạt động không cần sạc trong 9 giờ 19 phút lý tưởng cho doanh nhân.

Hoạt động với các phần mền nặng không lo pin sập với laptop pin trâu

Dell XPS 12

Dell XPS 12 là dòng chuyên dụng cho đối tượng có nhu cầu sử dụng cao có thiết kế đưuọc đầu tư cực kỳ độc đáo với màn hình với khả năng có thể xoay 360 độ. Ngoài màn hình chất lượng hiển thị siêu sắc nét, hoàn hảo với rất “kỳ lạ” thiết kế cùng tuyệt vời hiệu năng để có thể đảm bảo được nhu cầu làm việc nhiều của người dùng. Không chỉ thế máy Dell XPS 12 còn có thời lượng pin chạy liên tục trong 9 giờ 24 phút với độ sáng màn hình khoảng 80 % và chạy các chương trình nặng. Nó là mẫu sản phẩm cũ, Laptop giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM

Dell Inspiron 15 7000

Dell Inspiron 15 7000 được hãng định hướng thuộc dòng phân khúc tầm trung hiệu suất khá mạnh mẽ, thiết kế vỏ nhựa đẹp mắt cùng giá thành không hề phải chăng. Quan trọng là thời lượng pin sử dụng của máy lên đến 9 giờ 26 phút hơn nữa khi lướt wifi, chạy game nặng “thả ga”. Với sự kết hợp kinh khủng giữa hiệu suất, tản nhiệt tốt với thiết kế hiện đại, năng động cùng thời lượng pin làm việc cao, Dell Inspiron 15 7000 sự hỗ trợ mang lại tuyệt vời cho cả công việc bất cứ nào đó lẫn giải trí.

MacBook Pro Retina 13 inch

Chiếc MacBook Pro Retina ra mắt năm 2014 được tích hợp 1 màn hình 13 inch Retina có hình ảnh thì khỏi phải bàn cãi ngoài việc cấu hình khủng đến khó tin. Sản phẩm còn có khả năng liên tục hoạt động gần 11 giờ liền cải tiến hơn nhiều so với trước đây. Với dung lượng pin đáng gờm thế, bạn thoải mái có thể lướt web, xem phim, cày các chương trình âm nhạc hay chơi game.

 Lenovo ThinkPad T440s

Máy tính pin ổn định thích hợp cho doanh nhân

Chiếc ThinkPad T440s đỉnh cấp có hiệu suất làm việc mạnh mẽ tích hợp nhờ được bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 nên thế hệ thứ tư cùng hiển thị trên khung màn hình chất lượng cực tốt. Bạn có thể lựa chọn phiên bản với pin 3 cell cùng thời lượng sử dụng tuong đối tốt trong 7 giờ. Có một lựa chọn Lenovo ThinkPad T440s khác hơn với thời lượng pin hoạt động lên đến 14 giờ 36 phút.

Lenovo X200 ThinkPad

Đẳng cấp nhất là chiếc Lenovo X200 ThinkPad hiện với trang bị pin 6 cell thông dụng song mang đến khả năng liên tục trong vòng hoạt động 20 giờ 28 phút đáng để xem xét. Con số làm chấn động cả thế giới công nghệ kinh ngạc và ngả mũ kính phục khi bỏ lại các ứng viên thứ hai đến hơn 6 giờ đồng hồ. Với dung lượng pin này thoải mái đem chúng đi bất cứ nơi snaof cả ngày trời mà không phải cần quan tâm đến sạc.

Máy tính trạm hiện cũng đang cung cấp các mẫu laptop pin ổn định như vậy. Đến và trải nghiệm nhanh. Để biết Nên mua core i3 hay i5 để chơi game mời bạn đến với cửa hàng chúng tôi.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group