laptopgiare

Nen chon mua laptop workstation cua hang may tinh nao

Trên thị trường laptop cũ, laptop workstation xách tay hiện nay có khá hiệu thương hiệu sản xuất laptop workstation nổi tiếng mà các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn không nên bỏ qua 3 hãng laptop workstation nổi bật là Dell Precision, HP Elitebook Workstation và Thinkpad Worktation W series.

Vậy thì trong 3 thương hiệu laptop workstation nổi tiếng và chiếm phần lớn thị phần laptop hiện nay thì các bạn sẽ chọn laptop, máy trạm workstation cũ HCM của hãng nào? Hãy cùng Worklap ban may tram Workstation gia re chat luong uy tin TPHCM Điểm qua vài thông tin sản phẩm mỗi thương hiệu nhé.

Laptop Dell Precision

Có tuổi đời gần 20 năm và trải qua rất nhiều thay đổi nhưng dòng Dell Precision của hãng Dell vẫn đang ngày càng trở thành một tượng đài lớn, khó bị thay thế trong thị trường laptop workstation thay đổi ngày một nhanh. Sự bền bỉ, mạnh mẽ  cấu hình cao đó chính là điểm mạnh nhất của những chiếc laptop workstation Dell khi có thể làm việc tốt trong khoảng 5 - 7 năm mà không sợ bị lỗi thời.

Nên chọn mua laptop workstation của hãng máy tính nào

Hơn nữa, các laptop workstation  Dell còn có thiết kế đơn giản, năng động, chắc chắn với hệ thống tản nhiệt kép sẽ là những điểm mạnh về thiết kế mà Dell Precision tỏ ra hơn các đối thủ cạnh tranh khi mà phần cứng cấu hình gần như là giống nhau.

Những sản phẩm laptop workstation tiêu biểu dòng Dell Precision mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn như Laptop gia re Dell precision M4600, Dell precision M4700, Dell Precision M4800, Dell Precision M6700, Dell Precision 5510

Laptop HP Elitebook Workstation

Điểm mạnh của hãng HP Elitebook Workstation đó chính là máy tính có thiết kế rất hầm hố, góc cạnh, khi sử dụng máy tính các  bạn sẽ thấy vô cùng chắc chắn và tự tin vào sự lắp ráp của hãng máy tính HP khi các chi tiết đều rất cứng cáp. Chỉ sử dụng 1 quạt tản nhiệt tuy nhiên máy tính HP lại có quạt lớn hơn hẳn so với Dell do đó hệ thống tản nhiệt của máy tính là gần như tương đương không hề ảnh hưởng đến việc xử lý của linh kiện do nhiệt độ cao.

Cái giá để sở hữu những chiếc laptop workstation HP cũ hiện nay có giá cũng rất rẻ, thấp hơn khá nhiều so với laptop Dell Precision và Thinkpad.

Những sản phẩm laptop workstation tiêu biểu dòng laptop HP Elitebook Workstation như HP Elitebook 8560w, HP Elitebook 8570w, HP Elitebook 8770W mobile workstation, Laptop Lenovo Thinkpad Workstation W Series…

Máy trạm workstation cũ HCM

Laptop Lenovo Thinkpad Workstation W Series

Sở hữu cấu hình cao, Laptop Lenovo Thinkpad Workstation W Series không khác gì so với laptop Dell Precision và Hp Elitebook workstation. Thinkpad Workstation đã giúp mình tự nổi bật mình khi đánh vào trải nghiệm của người dùng Laptop workstation.

Vậy điều gì mà người dùng sẽ dùng để tương tác với chiếc laptop workstation của Lenovo Thinkpad Workstation W Series, đó chính là bàn phím và touchpad. Và Lenovo đã làm rất tốt điều này khi mà những sản phẩm laptop thinkpad luôn được đánh giá là có bàn phím và touchpad rất tiện dụng và dễ dùng để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Những sản phẩm laptop workstation tiêu biểu của hãng Thinkpad Workstation W Series là Thinkpad W530, Thinkpad W540, Think P50

Nếu bạn đang phân vân chưa biết Máy trạm Workstation là gì và chọn mua laptop workstation của hàng nào tốt nhất thì có thể qua các cửa hàng của worklap.vn để được trải nghiệm thực tế và được nhân viên tư vấn chính xác.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group