laptopgiare

Mot so mau laptop gia re dinh mà dan thiet ke nen co

Một chiếc laptop tốt dành cho dân chuyên thiết kế đồ họa sẽ cần đảm bảo một thiết kế hiện đại cùng một cấu hình mạnh mẽ. Máy tính trạm giới thiệu Một số mẫu laptop xach tay cu gia re cau hinh cao chat luong tot tai TPHCM đỉnh mà dân thiết kế nên có .

Macbook Air

Macbook Air với thiết kế nhỏ gọn đề cao tính di động hơn hết, nó là cái tên được dân thiết kế đồ họa, kỹ sư quan tâm hàng đầu. Với người dùng làm công việc thiết kế thì họ sẽ cần cấu hình máy phải đủ mạnh, đủ đỉnh cấp để sử dụng các ứng dụng chuyên sâu cho thiết kế. Một chiếc Macbook Air với cấu hình tốt sẽ là lựa chọn tốt vào thời điểm này.

Máy tính này sở hữu màn 13 inch với chip xử lý Intel Core i5, Ram 4GB, đồ họa HD 6000 GPU chuyên dụng. Cấu hình máy đủ để bạn có thể chạy tốt nhiều ứng dụng nặng trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó ổ cứng SSD 128 GB giúp tăng tốc độ đọc ghi dữ liệu nhanh hơn so với loại ổ cứng trước đây song dễ hỏng hơn.

Một số mẫu laptop giá rẻ đỉnh mà dân thiết kế nên có

Dell XPS 13

laptop cu gia re TPHCM này là sự kết hợp hoàn hảo của tính di động, hiệu suất và thiết kế tuyệt vời. Mẫu máy tính hiện đại này  chỉ nặng 1,22kg và nơi dày nhất chỉ khoảng 1,5cm. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn có thể kéo dài hơn 12 giờ sử dụng, cung cấp cho người dùng những hình ảnh sắc nét, sáng rõ trên màn hình gần như không có khung bezel. Cấu hình của máy này cũng khá ổn định để có thể đảm nhận tốt nhiều công việc.

Dell Precision M4800

Dell Precision M4800 là mẫu laptop có thiết kế khá cứng cáp, men lỳ với những đường nét thẳng và viền máy dày. Máy sở hữu àn hình 15.6 inch có độ phân giải cao 3200 x 1800 px cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và có góc nhìn rộng, có thêt tạo cảm hwuxng nhìn xa. Cấu hình của chiếc laptop Dell Precision M4800 này cũng khá mạnh mẽ khi chạy chip xử lý Intel Core i7-4900MQ, đồ họa Quadro K2100M 2 GB VRAM dung lượng Ram 16 GB và dễ dàng giúp bạn vượt qua các công việc một cách dễ dàng.

Laptop Dell có vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính

HP Pavilion 14

Laptop cũ giá rẻ được thiết kế phần viền màn hình cong nhẹ nhành tạo sự vừa vặn cho màn và làm nên một chiếc laptop màn hình 13 inch xinh xắn nhỏ gọn. Điểm nhấn khác biệt là vỏ làm từ kim loại với đường nét vân ngang tinh tế với độ hoàn thiện cao, đem tới cảm giác sang trọng và lịch thiệp.

laptop giá rẻ HP Pavilion 14 thế hệ 5 được trang bị cho mình 1 chip xử lý Intel Core i5 cùng với bộ RAM tích hợp có độ xử lý lên tới 4GB. Chính vì vậy nó đem tới hiệu năng ổn định nhất. Bên cạnh đó, Laptop HP này còn có dung lượng lưu trữ 1TB, vì thế bạn thoả sức lưu trữ bộ sưu tập nhạc, phim ảnh kỉ niệm, công việc, phần mền, tài liệu….

Trên đây là Một số mẫu laptop giá rẻ đỉnh mà dân thiết kế nên có. Máy tính trạm hy vọng các sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn phát huy được tác dụng trong vông việc


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group