laptopgiare

Mot so mau laptop cu cho sinh vien thiet ke, do hoa

Một số mẫu laptop cũ cho sinh viên thiết kế, đồ họa

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều Laptop cũ giá rẻ nhiều cấu hình cực khủng bền bỉ theo thời gian mới với cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế đẹp mắt. Dưới đây cửa hàng Máy Tính Trạm thiệu đến bạn Một số mẫu laptop cũ cho sinh viên thiết kế, đồ họa. Mời bạn cùng tham khảo để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Acer Aspire S13

Acer Aspire S13 là một máy tính xách tay giá rẻ có thiết kế mỏng và nhẹ. Nó có một thiết kế khung nhựa mỏng mà giúp bạn có thể mang nó đi khắp nơi. Đối với người dùng, đây là một laptop rất tốt vì nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 và RAM 8GB, tính năng di động của nó cũng là một ưu điểm cho dân lập trình.

Laptop Acer Aspire S13 có một bàn phím backlit để bạn có thể gõ một cách dễ dàng. Acer Aspire S13 có tuổi thọ pin tuyệt vời. Máy mỏng, mức sử dụng pin tốt và màn hình HD đầy đủ, những người tìm kiếm laptop giá rẻ và tốt nhất cho lập trình.

Một số mẫu laptop cũ cho sinh viên thiết kế, đồ họa

Dell Inspriron 15 N3537

Là dòng laptop core i5 được ra đời với sự chờ đợi và mong ngóng hơn của đông đảo giới đam mê công nghê nhé. Dell Inspriron 15 N3537 có sự hoàn hảo cả thiết kế và cấu hình bên trong và cả Giá máy tính xách tay. Đầu tiên, lớp vỏ nhựa được phủ màu đen, trông rất sang trọng, bề mặt ngoài cũng như các cạnh viền bên trong của máy tính dành cho doanh nhân được khắc theo họa tiết kim cương không những khiến chiếc máy tính di động nhìn sang trọng mà khả năng chống bám bụi cũng được đáng kể cải thiện.

Không những vậy, các cấu hình thông số về dòng laptop của core i5 cũng đặc biệt ấn tượng. Dell Inspiron 15 N3537 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 4200U tốc độ 1.6GHz có thể tăng tốc độ tối đa là 2.6GHz khi ở chế độ Turbo Boost khi vượt mức, kết hợp cùng bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Cấu hình cực siêu đẳng này sẽ cho bạn trải nghiệm hệ sản phẩm với khả năng vận hành một cách mạnh mẽ, nhanh nhạy chạy nhiều ứng dụng cùng lúc và có thể chạy tốt hầu hết những ứng dụng nặng hiện nay.

Một số mẫu laptop dành cho lập trình viên

Lenovo IdeaPad 320 15IKBN i3 7130U

Đây là mẫu Laptop giá rẻ hiện đại đã được trang bị chip Intel thế hệ 7 và màn hình Full HD. Ổ cứng SSD 128 GB giúp tăng cường khả năng hoạt động của máy, đồng thời truy xuất dữ liệu nhanh và bảo mật tốt hơn so với các dòng máy sử dụng ổ cứng HDD.

Ngoài ra, bàn phím của laptop rộng rãi, chắc chắn giúp người dùng thoải mái gõ chữ và nhập liệu nhanh. Lenovo IdeaPad được đánh giá là có thiết kế đơn giản, được hoàn thiện bằng vỏ nhựa nên có trọng lượng nhẹ 1,9 kg. Máy được bán với mức giá khoảng hơn 10 triệu đồng.

Trên đây là Một số mẫu laptop cũ cho sinh viên thiết kế, đồ họa mà Máy Tính Trạm muốn giới thiệu đến bạn. Mời bạn đến cửa hàng Máy Tính Trạm chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group