laptopgiare

May tram chuyen do hoa gia re TPHCM

Máy trạm chuyên đồ hoạ giá rẻ TPHCM

Máy trạm workstation là dòng máy tính cao cấp nhất trong hệ thống máy đồng bộ mà worklap.vn cung cấp máy chuyên cho thiết kế đồ họa, game với cấu hình cực cao. Ngoài ra, nhiều máy trạm còn có chạy tới 2 chíp, khả năng mở rộng với khả năng nâng cấp gần như tối đa.

Chúng tôi hi vọng hệ thống Máy tính để bàn giá rẻ TPHCM mà chúng tôi cũng cấp này sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho những người có nhu cầu cao cấp, chuyên sử dụng máy trong lĩnh vực đồ họa và video

Ưu điểm của dòng máy trạm Workstation

Hiện nayy, máy trạm Workstation là dòng máy tính mạnh mẽ, cao cấp và chuyên nghiệp nhất trong các sản phẩm máy tính. Máy trạm là một phân khúc máy tính cao cấp, chuyên dụng, được nhiều hãng sản xuất máy tính lớn trên thế giới sản xuất riêng với những tiêu chuẩn khác hẳn các sản phẩm máy tính thông thường.

Trong đó phần cứng hoàn toàn là những linh kiện cao cấp, đắt tiền nhất với khả năng tối ưu hóa cho hệ thống và có nhiều khả năng để nâng cấp tối đa. Có thể nói nôm na, phân khúc máy trạm này gần như được áp dụng mọi công nghệ tiên tiến nhất trong các hệ thống máy tính PC và một số tính năng chỉ có được ở dòng Server.

Máy trạm là dòng máy tính mạnh mẽ, cao cấp và chuyên nghiệp nhất

Phần nhiều các máy tính workstation đều là các máy tính có kích thước thùng máy to, nặng nên kết cấu thân vỏ của máy vô cùng chắc chắn cùng với khoang máy lớn, chứa đựng được nhiều các thiết bị nâng cấp như ổ cứng và rất nhiều chân cắm PCI, VGA...

Cùng với đó là số lượng chân ram cũng nhiều hơn máy tính thông thường. Nhiều hệ thống của máy trạm đáp ứng đa bộ vi xử lý ( nhiều chíp )... cũng vì thế, mà có bộ nguồn rất lớn, công suất cao, chân mở rộng tối đa và đáp ứng được 100% nhu cầu tăng cường và nâng cấp phần cứng của máy.

Địa chi chuyên máy trạm đồ họa giá rẻ TPHCM

Worklap  chuyên đồ hoạ giá rẻ được cửa hàng worklap.vn chúng tôi cung cấp có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành tin học và chuyên các sản phẩm công nghệ, dòng máy trạm mà chúng tôi giới thiệu, cung cấp đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Worklap.vn là địa chỉ cung cấp máy trạm giá rẻ chất lượng TPHCM

Worklap.vn tự hào là địa chỉ cung cấp máy trạm, laptop giá rẻ đến tận tay người tiêu dùng cùng với đó là chế độ bảo hành uy tín  nhất. Mua sản phẩm tại cửa hàng, quý khách được đổi máy trong vòng 15 ngày nếu lỗi phần cứng và bảo hành từ 6-36 tháng tùy theo nhà sản xuất, dòng sản phẩm.

Để xem, nghe tư vấn và biết rõ [HOT] Máy tính để bàn nào tốt nhất cho thiết kế đồ hoạ, xây dựng, mời khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ số 373/171 Lý Thường Kiệt, P9, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (hoặc 834 Lạc Long Quân, TP. Hồ Chí Minh - vào 30m) hoặc liên hệ trực tiếp qua số 0921.80.81.82 - 0921.84.85.86.

Nguồn: http://trakyadans.com/UserProfile/tabid/57/userId/52603/Default.aspx


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group