laptopgiare

May tinh tram do hoa danh cho sinh vien ki thuat

Nam 2019, xu hướng laptop ngày càng hiện đại, mang đậm phong cách thanh lịch, sang trọng và ưu tiên sự mỏng nhẹ. Điều đó giúp bạn hoàn toàn có được sản phẩm tốt lại không vất vả mang vác. Các sản phẩm laptop mỏng, nhẹ, cao cấp dưới đây được Máy tính trạm giới thiệu sẽ phù hợp với doanh nhân.

HP Spectre X360 13 2019

Sau những nâng cấp, cải tiến từ phiên bản đầu cũng khá gây ấn tượng, Laptop TPHCM spectre X360 13 2019 với vẻ ngoài hoàn toàn mới, dẳng cấp lịch sự, tinh xảo hơn chính thức trở thành một trong những mẫu laptop mỏng nhẹ, sang trọng năm 2019 thu hút người dùng doanh nhân.

Tổng trọng lượng máy vỏn vẹn chỉ có 1,3 kg dù thiết kế hoàn toàn từ nhôm, thực sự là rất đáng nể luôn. Phải biết rằng các mẫu laptop nhỏ, nhẹ sử dụng khung nhôm hiện nay để có vẻ ngoài bóng bẩy thường phải hy sinh trọng lượng đó đi, trong khi đó chiếc laptop này lại có cả hai, tạo ra lợi thế tốt hơn bao giờ hết.

Laptop mỏng nhẹ cho doanh nhân

LG Gram 2019

Đối với bản thân nhiều doanh nhân, đây là chiếc laptop mỏng nhẹ, bậc nhất ấn tượng nhất trong năm 2019. Trọng lượng của nó chỉ có 950g và pin thì cực kỳ trâu bò (tối đa 21 tiếng cho mọi công việc bay nhanh chóng luôn). Thiết kế mỏng đẹp, cấu hình mạnh mẽ với CPU Core thế hệ thứ 8, RAM 8GB hoặc có lựa chọn 16GB, ổ SSD, dư sức đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng làm việc văn phòng, thậm chí là chơi một số game nhẹ văn phòng hoặc mấy game oln nữa nhé.

LG Gram có hai phiên bản màn hình là 14 inch và 17 inch. Bản 17 inch thì trọng lượng sẽ tăng lên 1,3 kg nhưng nhìn chung vẫn nhẹ nhàng hơn so với các dòng laptop khác. Tóm lại, theo ý kiến của mình thì đây là chiếc laptop mỏng nhẹ đáng mua nhất năm nay, một món đồ trang sức sẽ khiến bạn ‘tỏa sáng’ giữa các đồng nghiệp văn phòng. Song giá của nó thì cũng không phải rẻ gì đâu nhé, nếu bạn có nhu cầu laptop giá rẻ Hãy đến Máy tính trạm

Asus Zenbook S

Chiếc laptop của hãng sản xuất giá rẻ này có trọng lượng chỉ 1 kg thôi ạ, độ mỏng 12.9 mm, mang đi đây đó rất thuận tiện. Ngoài ra có điểm mình rất thích ở chiếc laptop này là khi mở máy thì bàn phím được chăm chuốt sẽ được nhô lên tạo độ dốc, điều này giúp việc gõ phím tắt trở nên thoải mái hơn nhiều so với bàn phím nằm ngang, độ chính xác, chuẩn không cần chỉnh cũng cao nữa.

Laptop giá rẻ, mỏng nhẹ nhất năm 2019

Cấu hình của máy tính xách tay này gồm CPU Core i7, RAM 8GB, SSD 256GB/512GB, bạn có thể làm gần như mọi tác vụ văn phòng, dân văn phòng với nó.

Máy tính trạm bán Laptop giá rẻ đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí Hy vọng các bạn sẽ thích các mẫu laptop mỏng nhẹ này.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group