laptopgiare

May chu van phong hien dai

Máy chủ văn phòng hiện đại

Dù công nghệ có phát triển mạnh đến đâu, những mẫu máy tính bản vẫn khổng thể bị xóa sổ, thay thế hoàn toàn bởi laptop bởi các công việc như đồ họa, máy trạm, máy chủ không thể thiếu được các máy cố định cấu hình khủng. Các mẫu máy trạm, máy chủ cũng khá ít gặp trong cuộc sống. Vì thế hãy cùng Máy tính trạm (http://genk.vn/dia-chi-mua-may-tinh-tram-workstation-gia-re-uy-tin-tai-tphcm-20190816110021515.chn) tìm hiểu các mấu máy tính dùng làm máy trạm, máy chủ văn phòng tốt nhất độc đáo sau đây cùng với cửa hàng Máy tính trạm.

Máy tính để bàn Acer AXC-780

Dòng Acer AXC-780 là một trong những mẫu máy tính để bàn giá rẻ khá ưu đãi hiện nay sử dụng trong công việc làm máy chủ, máy tính để bàn văn phòng.

Thiết kế hiện đại của Acer AXC-780 khiến bạn cảm giác như đang dùng một viên than đen tuyền, bóng rực rỡ, đầu nhọn vuốt lên tao thành một tia chớp. Ý tưởng thiết kế lồng ghép với cấu hình có  bộ vi xử lý Intel Core i5 KabyLake xung nhịp tốc độ cao 3.50 GHz hiện đại, được ví như những tia chớp, nhanh chóng chiếu qua hệ thống các dữ liệu, làm việc tố độ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc tới dung lượng RAM 4GB có sắn không quá đình nhưng đi cùng 2 khe RAM được nhà sản xuất gắn trên bo mạch.

Máy tính để bàn là máy chủ văn phòng

Các bạn có thể hoàn toàn mạnh dạn nâng cấp thêm tùy theo nhu cầu về học tập, làm việc, dùng máy chủ. Acer AXC-780 đang được thực hiện tốt các ứng dụng dành cho các văn phòng, hỗ trợ đa nhiệm kỳ mới tốt, giải trí game tốc độ mượt mà. Bên cạnh đó, máy dùng cứng ổ có dung lượng lượng khá lớn, lên tới 1TB cho phép với những người tham gia. Để thêm nhiều mẫu mã không gian hơn nữa để thông tin, dữ liệu lưu trữ không có được của mình.

Trong hệ thống máy tính để bàn thì, Acer AXC-780 không chỉ kết nối mạng LAN ra, dòng sản phẩmđể bạn kết nối dễ dàng tiện lợi không dây thìcó thêm kết nối wifi với internet không dây. Hơn nữa, các dòng Acer AXC-780 này có kết nối Bluetooth được giúp bạn kết nối như các thiết bị chuột, bàn phím loa Bluetooth, tai nghe không dây, không dây rất chi là hữu ích đó nhé.

Dòng sản phẩm này còn có một điểm khác biệt ở ổ đĩa DVD, CD được dựng dọc lên, khi mở thực sự khá khó khăn, nhưng rất đẹp mắt. Các bạn nào thích cá tính thì đây sẽ là gợi ý thú vị lắm đó. Nếu thắc mắc mua máy tính bàn ở đâu tốt nhất tphcm  thì hãy tìm hiểu ở Máy tính trạm

HP Slimline 290 có cấu hình mạnh mẽ, ổn định hiệu năng

Máy tính để bàn của máy trạm giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp dòng HP Slimline 290-p0111d tag hoạt động trên hệ thống là 6DV52AA, đây là dòng máy sở hữu CPU Core i5 thế hệ mới nhất hiện nay, tối ưu hóa khả năng làm việc xung nhịp cơ bản đạt từ 3 trở lên là thứ 9. Chính vì thế cho hiệu năng mạnh mẽ khi chạy hệ thống các chương tình văn phòng, Photoshop cơ bản, giải trí, cở bản bạn sẽ tham khảo được những. Dùng nhanh sẵn 1 thanh RAM đệm nhớ là 4 GB đa nhiệm tác vụ quá ổn, mở từng tác hay nhiều tab Chrome hay kể cả đôi ba ứng dụng cùng lúc không giật, đứng đơ máy, bị lỗi dẫn đến phải cài lại win cũng chẳng ảnh hưởng mấy đâu, các bạn cũng đùng lo lắng làm gì.

Cấu hình này giúp HP Slimline 290 hoàn thành chạy, đáp ứng yêu cầu tốt ứng dụng thường ngày, sử dụng làm máy chủ tích hợp dung lượng 1tb ổ cứng hiện đại, chúng tôi cũng sẽ hoàn toàn nhanh chóng, không lo bị đầy ổ cứng.

Cũng giống dòng máy Acer được chúng tôi cung câp tiện lợi, dễ dàng ở trên, các bạn có rằng mạng dễ dàng Internet với mạng wifi không dây khi hỗ trợ kèm máy một apdraped hiện đại, kết nối Bluetooth tích hợp với các thiết bị không dây di động khiến công việc cũng tiện hơn loa, chuột, tai nghe .

Máy tính để bàn văn phòng làm máy chủ lưu trữ

Dell Vostro 3470

Dell Vostro 3470 cũng giống với Hp và Acer trong bài viết này cũng có đầy đủ các cổng kết nối đa phương tiện thông dụng, kết nối hỗ trợ công VAG màn hình, chuột,... Hiện nay, internet và sử dụng nhanh chóng hiện đại thông qua cổng mạng thông dụng LAN không còn sử dụng nữa mà dùng wifi thôi nhé.

Cùng với máy tính đồng bộ Dell Vostro 3470 chip sử dụng dòng Intel Core i3 mang lại ổn định hiệu năng, các ứng dụng chạy mượt văn phòng và đương nhiên là cả thiết kế thông thường 2D, 3D tương đương. Chúng ta xem xét thiết kế máy cũng khá gọn nhẹ trông cũng không có nhiều khác biệt sáng tạo gì hết nên cũng phù hợp với các không gian học tập và làm việc thôi.

Máy tính Dell để bàn còn đnag dùng  chip sử dụngIntel Core i3  thứ thế hệ 9 khiên cho cơ bản tốc độ CPU đã đạt 3.6 GHz, nếu dùng boost thì không cần phải nói gì. Ngoài ra, chúng ta tìm kiếm thanh RAM 4 GB các thao tác xử lý tốt phần mềm, ứng dụng, chương tỉnh văn phòng vừa máy đảm bảo vẫn chạy nhanh như điên lại mượt mà khi mở nhiều ứng dụng nặng hay không nặng cùng lúc.

Máy tính trạm chúng tôi hoàn toàn tin tưởng với tốc độ và sức mạnh lưu trữ các máy tính để bàn, máy tính cho dân kỹ thuật trên đây sẽ làm máy chủ văn phòng tốt nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group