laptopgiare

Ly do nao ma nhieu nguoi chon mua may tinh PC cu?

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều người thường tỏ ra khá băn khoăn khi mua các thiết bị cũ, đặc biệt là đồ công nghệ. Trong đó máy tính PC (https://worklap.vn/pc-workstation/) cũ chính là một sản phẩm được quan tâm hơn cả.

Để hiểu Lý do nhiều người chọn mua máy tính PC cũ mời bạn cùng cửa hàng Worklap tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Có 2 lý do chính để người ta mua đồ công nghệ cũ. Thứ nhất là đồ cũ có giá rẻ hơn, và thứ 2 là không thể mua mới trên thị trường khi sản phẩm đó đã bị dừng sản xuất. Hiện nay, tất cả những người dùng lựa chọn mua máy tính pc cũ thường hướng đến những ưu điểm về giá thành khi chọn mua loại mặt hàng này.

Giá máy tính pc cũ rẻ hơn nhiều so với máy mới

Tùy vào từng dòng sản phẩm mà máy tính cũ có thể rẻ hơn từ 30 cho tới 70% giá thành so với các sản phẩm máy tính mới. Tóm lại, nếu bạn lựa chọn mua cho mình một chiếc máy tính cũ còn thời gian bảo hành thì bạn đã có thể tiết kiệm tới 50% giá thành.

Lý do nhiều người chọn mua máy tính PC cũ?

Vậy nên nếu chấp nhận mua đồ cũ, nhưng cùng với một khoản tiền cần chi tiêu thì bạn đã có cơ hôi mua được một chiếc máy tính có cấu hình mạnh hơn rất nhiều nếu lựa chọn mua mới. Thực chất đây chính là điều mà người dùng có ngân sách eo hẹp nên tham khảo để lựa chọn.

Máy tính pc cũ khá sôi động

Thị trường Máy tính để bàn nào tốt nhất cho thiết kế đồ hoạ hiện nay vẫn hoạt động vô cùng tấp nập. Mỗi ngày có tới hàng trăm, hàng nghìn bài đăng rao bán mới của cả người dùng cá nhân lẫn các công ty máy tính, các mặt hàng chủ yếu là máy tính pc cũ giá rẻ, linh kiện, phụ kiện máy tính cũ

Như đã nói ở trên, hầu hết các linh kiện cũ đều là đồ được thải ra thị trường trong nước. Do đó mà hầu hết linh kiện máy tính cũ này thực chất vẫn là hàng chính hãng. Như vậy thấy rõ được một mặt nào đó, các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ tốt, và thậm chí là vẫn còn bảo hành dài sau khi được thợ mua lại và bán lẻ.

Một lời khuyên hữu ích cho những người có ý định mua máy tính cũ giá rẻ, luôn ưu tiên và chọn mua sản phẩm còn bảo hành, đồng thời không quên yêu cầu người bán bao test để kiểm tra khả năng hoạt động ổn định của thiết bị sau một thời gian cố định sử dụng.

Máy tính hiện đại phục vụ công việc, học tập

Dù thế, mua đồ cũ nói chung dù là điện thoại hay các sản phẩm máy tính, đó vẫn là một lựa chọn với nhiều rủi ro. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc nếu bạn có ý định mua với túi tiền eo hẹp.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của cửa hàng Worklap. Cửa hàng luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy tính nhập khẩu uy tín, chất lượng tốt nhất. Cửa hàng Worklap cam kết cung cấp đến tay người tiêu dùng giá sản phẩm tốt nhất và cạnh tranh nhất, trên thị trường.

Để đảm bảo rằng bạn thực sự chọn được sản phẩm máy tính PC, Laptop Worklap ưng ý mời bạn hãy liên hệ đến số hotline 0966 30 30 31 - 0934 334 332 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 658/6 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group