laptopgiare

Laptop xach tay gia re duoi 5 trieu dong

Máy tính xách tay mới có giá thành từ 10 triệu trở lên. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua nó, bởi thế Máy tính trạm sẽ giới thiệu 2 Laptop gia re, laptop cu gia re chat luong tot nhat TPHCM dưới 5 triệu đồng trong bài sau đây.

Lenovo ThinkPad X220

Máy xách tay X220 có hình thức bên ngoài  nhỏ so với X201. Vị trí của một số cổng ở máy đã được xáo trộn nhưng bạn sẽ vẫn thấy một kết cấu máy tương tự với lớp vỏ bằng hợp kim magiê được sơn phủ bằng màu đen.

Mặc dù có thiết kế nhỏ, nhưng Lenovo ThinkPad X220 được xếp vào hàng các laptop bền, chắc dành cho doanh nhân. Máy đạt tiêu chuẩn Milspec của quân đội Mỹ về sốc vật lý, độ cao, bụi, độ rung, sốc nhiệt, độ ẩm, nóng và lạnh tạo cho máy có độ bền. Máy được trang bị 4GB RAM vơi với khe RAM thứ hai cho phép nâng có thể nâng dung lượng bộ nhớ lên 8GB.

Laptop giá rẻ còn tốt tại Máy tính trạm

ThinkPad X220 được trang bị bộ xử lý lõi kép Intel Core i5-2520M. CPU này có tốc độ 2.5GHz và có thể nhanh chóng tăng lên 3.2GHz Turbo Frequency bất cứ khi nào khi máy thực hiện một nhiệm vụ khó khăn hoặc chạy một ứng dụng phức tạp hơn. X220 sử dụng đồ họa tích hợp trong vi xử lý Intel Sandy Bridge chứ không sử dụng card đồ họa rời.

ThinkPad X220 sử dụng Ổ cứng Travelstar Z7K320 Hitachi 320GB có khả năng đọc, ghi nhanh chóng, đủ sử dụng cho các tác vụ thông thường. Người dùng có thể lựa chọn cài đặt ổ SSD cho máy với các dung lượng từ 4GB đến 16GB.

Nếu sử dụng cả Slice Battery chế độ thì tổng thời gian hoạt động của laptop cũ hcm có thể đạt tới 18 giờ và 34 phút. Thời lượng sử dụng này hoàn toàn có thể kéo dài hơn nếu bạn ngắt kết nối Wi-Fi và giảm thêm độ sáng của màn hình.

Laptop Asus A42

Asus A42 được thiết kế ấn tượng với những họa tiết hoa văn. Không chỉ vậy, máy này còn được trang bị công nghệ Palm-Proof, được hỗ trợ và tăng tốc bằng công nghệ Power 4 Gear giúp điều chỉnh tốc độ quạt tản nhiệt trong các môi trường hoạt động khác nhau. Đặc biệt,  laptop còn tiết kiệm điện năng lên đến 4 giờ với pin 6 cell, cải thiện 45" so với các sản phẩm cùng loại. Bàn phím có độ nảy vừa phải và không tạo nhiều âm thanh như khi đánh máy.

Laptop giá rẻ đơn giản mà tinh tế

Laptop gia re Asus A42 sở hữu chip Core i5 350M 2,73 Ghz, có bộ nhớ đệm , bộ nhớ RAM 2GB. Laptop  được trang bị công nghệ Palm-Proof.

Màn hình của Laptop Asus A42 là 14 inch được hỗ trợ độ phân giải (1.366 x 768 pixel), có đèn nền LED và card đồ họa Onboard Integrated Intel GMA HD.

Máy tính xách tay, laptop giá rẻ cho người thu nhập thấp tại Máy tính trạm.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group