laptopgiare

Laptop Hp gia re cho sinh vien

Laptop Hp giá rẻ cho sinh viên

Hp là hãng sản xuất laptop giá rẻ được sinh viên, học sinh ưa thích nhiều nhất. Máy Tính Trạm chuyên bán latop xách tay, máy tính bộ để bàn giới thiệu 2 laptop cũ giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên hãng Hp.

HP EliteBook 2170p

Người dùng mong muốn có một sản phẩm công nghệ có tính di động cao, lại khỏe đế xử ký thông tin. Đó là chiếc HP EliteBook 2170p có kích thước gọn 11,6 inch, cung cấp hiệu suất mạnh, thiết kế bền bĩ với trọng lượng chỉ 1,45 kg, thời lượng pin ổn là một trong những sự lựa chọn được lưu tâm.

Máy tính HP giá rẻ cho học sinh sinh viên

EliteBook 2170p được có bộ vi xử lý Intel Core i5-3427U, chíp thế hệ 3, trên nền tảng tiết kiệm điện năng trên một đơn vị hiệu quả, kết hợp với đó là màn hình kích thước 11,6 inch đồ họa tích hợp Intel HD 4000 tăng độ phân giải của máy từ 1366 x 768 pixel  đền full HD cho chất lượng hiển thị hình ảnh ở mức rất tốt mặc dù màu sắc không quá sắc nét, chuẩn bảng so với các màn hình khác cùng dòng với nó.Điểm nổi bật nữa là khả năng gập màn hình một góc 45 độ đến 180p độ giống chiếc ultranbook.

HP ProBook 4420s

Với trọng lượng chỉ khoảng 2,14 kg, máy được đánh giá không quá nặng cũng không quá công kềnh. Máy thiết kế khá nổi bật với vỏ làm bằng hợp kim loại magie nhôm, vẫn không có quá nhiều khác biệt. Thiết kế laptop cũ giá rẻ tphcm được đánh giá khá cao về độ đẹp mắt hiện đại. Ngoài ra những đường viền chắc chắn, vuông vức, tạo ra điểm nhấn.

HP đã ứng dụng cho máy trạm (https://devpost.com/maytinhtramworkstation) ProBook 4420s sở hữu bàn phím Chiclet công nghệ mới là một số đặc trưng dành cho doanh nhân với kích thước tiêu chuẩn, vừa phải. Độ đàn hồi của phím tốt cho cảm giác tay rất thật, mượt mà, hạn chế các thao tác nhầm, lỗi khi sử dụng quen thì tạo ra tốc độ mượt mà. Ngoài ra, thế hệ máy mới được thiết kế dưới bàn phím một lớp phim mỏng mylar có khe thoát thông minh giúp chống thấm nước rơi vào bộ mạch kết nối nhằm bảo vệ các thiết bị phần cứng bên trong máy.

Mẫu Hp giá rẻ dành cho học sinh tốt nhất

Mẫu HP ProBook 4420s có cấu hình phần cứng có vi xử lý Intel Core i5-430M trên bo mạch với chipset Intel HM57 Express, tốc độ chạy xử lý 2,26 GHz 3MB với lõi  L3 cache. Bộ nhớ trong RAM DDR3 4GB vòng quay xung nhịp đến 1333 MHz nó cũng có thể nâng cấp tối đa lên 16GB theo nhà sản xuất cho phép, chip đồ họa Intel GMA HD thông dụng nhất thị trường, ổ cứng dung lượng không quá lớn 250GB tốc độ 5.400 vòng/phút. Với cấu hình phần cứng này thì máy chạu gọn và nhanh trên hệ điều hành Windows 7 Ultimate (64 bit).

máy trạm hy vọng rằng, những gợi ý về máy tính Hp dành cho mọi sinh viên sẽ có cho mình thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho túi tiền của bạn


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group