laptopgiare

Laptop Dell Precision gia tot nam 2019

Laptop Dell Precision giá tốt năm 2019

Laptop giá rẻ DELL Precision thuộc dòng loại Workstation là một mẫu những chiếc máy trạm mạnh mẽ, đỉnh cao nhất của Dell. Chiếc Dell Precision 7510 và 3510 tiêu biểu chiếc laptop có thiết kế hào nhoáng mỏng nhẹ, cấu hình hiện hành mạnh mẽ, pin cực khủng hơn. Máy tính trạm sẽ giới thiệu 2 laptop Dell precision đang hot nhất này.

Dell Precision 7510

Với chiếc laptop dell được ra mắt là máy trạm mỏng nhẹ Dell Precision 3510 mang tính di động rất cao, luôn được cho là  thuận lợi cho việc di chuyển đi công tác giành cho những người làm đồ họa, thiết kế và lập trình.

Với sự lựa chọn gồm bộ vi xử lý Quad Core mới 6 Gen của Intel® Core ™ i5 và i7, thì bạn hoàn toàn an tâm đến hiệu suất làm việc. Nó sẽ cung cấp năng lượng để trích xuất hiệu suất tối đa từ phần mềm chuyên nghiệp chẳng hề đòi hỏi bạn phải gắng sức hay chờ đợi gì nhiều. Đây cũng là một trong những điều mà khách hàng mong muốn.

Dell Precision cao cấp cho dân đồ họa

Kề cả việc rendering đến mô hình nhiều chi tiết phức tạp, quý khách sẽ nhận thấy vượt trội hiệu năng so với card đồ họa thông dụng người tiêu dùng với việc máy sử dụng đồ họa AMD FirePro với 2GB GDDR5 cho phép nâng hiệu quả làm việc lên cao hơn.

Lưu trữ tất cả dữ liệu với sự kết hợp đồng bộ giữu SSD và HHD: Các dự án lớn và phức tạp, các file ảnh đén hàng chục GB của bạn sẽ được an toàn, hiệu quả khi hỗ trợ và lưu trữ với sự lựa chọn mà nhà sản xuất đưa ra lên tới 1TB PCIe SSD hoặc 1TB 2,5 "tùy chọn ổ SATA và bộ nhớ DDR4 đều đáng nể.

Dell Precision 7510

Chiếc lapop Dell Precision 7510 là những chiếc máy một trong có cấu hình mạnh mẽ tối ưu cho công việc thiết kế hoặc làm đồ họa nặng. Nhưng khác xa với những chiếc máy trạm mỏng nhẹ đáng chú ý nhất

Tổng quan chiếc laptop cũ Dell Precision 7510 có đơn giản thiết kế và có phần kiểu mộc mạc nhưng bên trong khá thông minh. Tuy nhiên “sờ tận tay, ray tận máy chỉ đến khi” chúng ta có thể mới thấy được đỉnh cao của độ sang trọng và đặc biệt là vô cùng chắc chắn, bền bỉ của chiếc máy này.

Laptop Dell cao cấp công suất lớn

Cấu hình siêu khủng khi sử dụng dòng chip thế hệ 6th Gen Intel® Core™ i7 6820HQ Processor 2.7GHz (up to 3.6GHz) 8Mb Cache RAM dung lượng cực kỳ vững chắc 8GB DDR4 SDRAM 2133MHz, cho phép chạy đa nhiệm nhanh chóng, cao cấp. Ổ đĩa cứng dòng SSD 256GB, Anti-Glare trang bị trên 1 màn hình 15.6 inch Ultrasharp FHD (1920x1080), Không thể thiếu được card đồ họa: Nvidia Quadro M1000M ( 2GB 128bit GDDR5 )

Máy tính trạm hy vọng rằng, 2 Laptop cũ giá rẻ dành cho chơi game văn phòng tốt nhất tại TPHCM dell cao cấp này sẽ hỗ trợ tốt công việc đồ họa của bạn.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group