laptopgiare

Huong dan kinh nghiem chon mua laptop chuan

Có nhiều người đã có kinh nghiệm chọn mua, nhưng cũng không ít người không nắm được cách chọn được Laptop cũ giá rẻ TPHCM. Chọn mua laptop như thế nào cho chất lượng, giá cả tốt, hoạt động ổn định luôn là băn khoăn của rất nhiều người dùng hiện nay.

Vì thế dưới đây cửa hàng Máy Tính Trạm sẽ Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua Laptop chuẩn. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin này để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Xác đinh khả năng tài chính của bản thân

Đây là vấn đề quan trọng khi chọn mua các sản phẩm laptop cho mình. Việc xác định số tiền bỏ ra để mua sản phẩm giúp bạn đỡ tốn thời gian vào việc những mẫu laptop hơn túi tiền hoặc thấp hơn của mình.

Mua hãng nào?

Mỗi hãng laptop lại mang đến cho người dùng một tính năng, công nghệ riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Dưới đây là đặc điểm của từng hãng máy tính:

- Apple: Chất lượng khá tốt, nếu có điều kiện khuyến khích mua Macbook.

- Dell: Độ bền cao, giá thành cao vì tiền phần lớn dành để mua thương hiệu.

- HP: Mạnh mẽ, cấu hình phù hợp với túi tiền.

- Acer: phân lớn là những laptop tầm trung cấu hình cao, giá rẻ hơn so với những dòng khác.

- Asus: cấu hình cao giá rẻ chất lượng oke.

- Lenovo: cấu hình cao giá rẻ, chất lượng tạm.

Chọn mua máy tính giá rẻ

Xác định nhu cầu mua laptop

Đây cũng là vấn đê quan trọng mà bạn cần xác định ngay từ trước khi đi mua. Bởi mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau bạn lại có cách lựa chọn cấu hình máy khác nhau. Dưới đây là vài gợi ý cho bạn về những nhu cầu sử dụng Laptop giá rẻ cơ bản:

- Đối với dân đồ họa thì cần chọn một chiếc laptop có cấu hình mạnh và card đồ họa phải có thông số cao.

- Với người dùng là dân kinh tế thì chỉ cần chọn một laptop có cấu hình trung bình có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

- Đối với các bạn dân kỹ thuật thì nên lựa chọn laptop có cấu hình khá, đặc biệt ở việc chọn vi xử lý vì quá trình xử lý trong kỹ thuật.

- Những bạn có nhu cầu mua Laptop workstation chơi game thì cần một cấu hình khủng.

Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua Laptop chuẩn

Xác định cấu hình

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng laptop thì bạn cần phải xác định cấu hình máy tính của mình. Ví dụ với một người học lập trình, thì cần chọn một chiếc laptop được trang bị bộ vi xử lý core i5 chip HQ, RAM 4gb, card đồ họa rời 2gb, màn hình Full HD...

Chọn cửa hàng mua và Chế độ bảo hành.

Khi mua Laptop giá rẻ, laptop cũ giá rẻ chất lượng tốt nhất TPHCM điều cuối cùng bạn cần xem là chế độ bảo hành như thế nào. Thường thì bảo hành cho bạn từ 1 năm cho đến 2 năm.

Khi chọn cửa hàng mua máy tính nên đến những cửa hàng uy tín như Máy Tính Trạm. Hãy liên hệ đến số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trên đây là Hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua Laptop chuẩn. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn khi chọn mua laptop.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group