laptopgiare

Goi y mot so mau may tinh ban gia re canh tranh

Gợi ý một số mẫu máy tính bàn giá rẻ cạnh tranh

Hiện nay bên cạnh laptop thì máy tính để bàn chính là một trong những thiết bị điện tử được nhiều người lựa chọn nhất. Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà nó còn đảm bảo có mức giá cạnh tranh.

Dưới đây cửa hàng Worklap (https://www.facebook.com/worklap/) sẽ Gợi ý một số mẫu máy tính bàn giá rẻ cạnh tranh, mời bạn cùng tham khào thông tin sản phẩm dưới đây.

Máy tính bàn HP Prodesk 400 G4 MT

- Máy tính này sở hữu lối thiết kế khá hiện đại, màu đen sang trọng giúp cho không gian tổng thể của bạn trở nên hài hòa hơn. Về cấu tính của dòng máy tính bàn HP Prodesk 400 G4 MT (2XM15PA) được trang bị một bộ vi xử lý Intel Core i5-7700, RAM 8GB nên rất thích hợp cho dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng mà không bị đơ.

- Ngoài ra, ổ đĩa cứng 1TB cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, phần mềm và ứng dụng thoải mái mà không lo đầy bộ nhớ.

Gợi ý một số mẫu máy tính bàn giá rẻ cạnh tranh

Máy tính bàn Acer Aspire TC-780

- Thiết kế của máy nhỏ gọn, dễ dàng để lên bàn làm việc, vỏ cứng và bền. Ngoài ra, nó còn được tích hợp ổ DVD có tính năng đọc và ghi, rất dễ chia sẻ hoặc lưu trữ thông tin.

- Cấu hình mạnh gồm bộ vi xử lý Intel core i5 – 7400 hiệu năng tốt, tiết kiệm điện, RAM 4GB lưu trữ được nhiều thông tin và thiết kế đồ họa nghiệp dư.

- Hiện giá bán sản phẩm này gần 10.000.000 vnđ cho bạn tham khảo.

Máy tính bàn Dell Vostro 3470 (70157884)

- Máy tính để bàn (http://laptopgiare.over-blog.com/may-tinh-de-ban-nao-tot-cho-thiet-ke-do-hoa-xay-dung) này cũng có thiết kế nhỏ nhẹ, màu đen tinh tuyền giúp cho không gian làm việc trở nên khác biệt, tạo cảm hứng cho bạn thiết kế đồ họa hơn.

- Ngoài ra, nó sử dụng bộ vi xử lý với chip Intel Core i5 8400 2.80 GHz, 9MB, RAM 4GB xử lý công việc một cách mượt mà và nhanh chóng.

- Sự khác biệt của hãng máy tính bàn Dell Vostro 3470 (70157884) đó là tích hợp wifi truy cập mạng tiện hơn.

Thiết kế nổi bật của một mẫu máy tính để bàn

Máy tính bàn Dell Vostro 3670MT (MTG5400)

- Màu đen quý phái, thiết kế đẹp mắt và hiện đại tạo cảm hứng làm việc cho bạn.

- Cấu hình máy tính gồm bộ vi xử lý với chip Intel Pentium G5400 3.70 GHz, 4MB. Dùng RAM 4GB giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, mượt hơn.

- Tích hợp cổng wifi dễ dàng kết nối vào mạng đơn giản và tiện lợi hơn.

Trên đây là Gợi ý một số mẫu máy tính bàn giá rẻ cạnh tranh mà cửa hàng May tinh tram Worklap muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm máy tính để bàn phù hợp nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group