laptopgiare

Do hoa may tinh la gi? Do hoa nen dung may tinh nao

Đồ họa máy tính là một trong những lĩnh vực có liên quan ít nhiều đến đại số, hình học giải tích, hình học họa hình, quang học,... và kĩ thuật máy tính.

Vậy đồ họa máy tính là gì? Sử dụng làm đồ họa thì nên dùng máy tính như thế nào? Cùng theo dõi những chia sẻ của cửa hàng bán laptop dành cho học sinh cấp 2 trong bài viết dưới đây nhé!

Đồ họa máy tính là gì?

Đồ họa máy tính là một phương pháp và công nghệ được dùng trong việc chuyển đổi qua lại giữa dữ liệu và hình ảnh bằng máy tính. Đồ họa máy tính là một lĩnh vực kỹ thuật của khoa học nghiên cứu về toán học, thuật toán, kĩ thuật... để cho phép người dùng có thể tạo, hiển thị và điều khiển hình ảnh trên màn hình máy tính.

Thiết kế đồ họa 2D

Thiết kế đồ họa 2D là hình ảnh được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 2 chiều và phản ánh đồ hoạ phẳng. Thiết kế đồ họa 2D đây là một lĩnh vực tạo nên những sản phẩm máy tính quen thuôc và gần gũi với như: Tờ rơi, Poster hay logo, bao bì,…

Cấu hình máy tính thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa 3D

Đồ họa 3D là một kỹ thuật dựng hình trên không gian 3 chiều. Hay được thực hiện làm các hiệu ứng đổ bóng vật lý bằng các phần mềm đồ họa như: 3DS Max, Affect, Autodesk,… Sử dụng làm thiết kế đồ họa 3D đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy không gian hình học tốt để tạo ra những sản phẩm thực nhất.

Hiện nay, các sản phẩm thiết kế đồ họa 3D được ứng dụng nhiều để làm các kỹ sảo về làm phim, mô phỏng nhà, chung cư 3D trước khi xây dựng.

Đồ họa nên dùng máy tính nào?

Nếu các bạn muốn tìm laptop phục vụ công việc trong lĩnh vực đồ họa đơn giản thì hãy theo dõi những chia sẻ sau đây. Đối với người chuyên làm kế đồ họa thì cần phải build máy tính có khả năng xử lý đồ họa và các phần mềm tốt nhất Top cửa hàng bán máy tính xách tay Mỹ chất lượng uy tín giá tốt khuyên bạn:

Với những người mới học đồ họa, thì các bạn cần trang bị cho mình một sản phẩm máy tính tuy không cần phải có cấu hình mạnh hay giá quá cao nhưng cũng phải đảm bảo thực hiện cơ bản đồ họa. Các bạn cần phải xây dựng cấu hình máy đồ họa có CPU i5, RAM từ 4G trở lên, có Card đồ họa là card rời.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một cấu hình mẫu máy tính tham khảo như sau:

Máy tính có CPU  CORE i5 8400 Turbo 4.0GHz / 6 CORE

Máy tính có main  Asus Rog Strix B360-G

Máy tính có tản Nhiệt Coolermaster T400i

Máy tính có RAM DDR4 Gskill Ripjaws 8G/2800  tản nhiệt đỏ

Máy tính có HDD WD / Seagate 1T 7200rpm

Máy tính có VGA Nvidia GTX 1050 2G / 128bit / DDR5

Máy tính có nguồn Antec BP450 Pro 450W 80Plus

Máy tính có case SAMA Ranger 09 + 2 Fan led 12cm

Còn với những người làm đồ họa chuyên nghiệp thì cần phải có một bộ máy tính PC Workstation cấu hình mạnh để xử lý những công việc và chạy các phần mềm mượt mà như: CPU từ core i7 trở lên, màn hình Full HD, ổ cứng SSD, bộ tản nhiệt làm mát…

Máy tính đồ họa giá rẻ tại Máy Tính Trạm

Cấu hình máy tính tham khảo

Máy tính có CPU CORE I7 8700K 3.7GHz up 4.7GHz

Máy tính có main Asus Prime Z370-P

Máy tính có Tản Nhiệt  Jonsbo CR201 Led Red

Máy tính có RAM Gskill Ripjaws V 16G/3000 ( Kit 2x8G )

Máy tính có SSD WD Blue 250G M.2

Máy tính có HDD WD / Seagate 1T 7200rpm

Máy tính có VGA Gigabyte Aorus Xtreme GTX 1060 6G

Máy tính có nguồn Antec VP500PC 500W 80plus

Máy tính có case Vitra G8S Kính cường lực + 4 Fan led 12cm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đồ họa máy tính, sử dụng đồ họa thì nên dùng máy tính loại nào? Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi các bạn sẽ có những căn cứ để lựa chọn cho mình một sản phẩm máy tính chất lượng. Nếu các bạn chưa biết nên mua laptop ở đâu uy tín chất lượng, làm đồ họa laptop DELL (http://laptopgiare.over-blog.com/nen-mua-laptop-dell-dong-nao-tot-nhat-ben-nhat-nam-2019.html) nào tốt thì hãy đến ngay cửa hàng Máy Tính của chúng tôi để tham khảo cụ thể các sản phẩm máy tính.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group