laptopgiare

Diem danh nhung mau laptop cu gia re nhat nam 2020

Bạn đang cần tìm mua laptop cũ giá rẻ nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Dưới đây, cửa hàng Ban laptop cu xach tay gia re tot chat luong nhat TPHCM Máy Tính Trạm sẽ Điểm danh những mẫu laptop cũ giá rẻ nhất năm 2020, mời bạn cùng theo dõi.

Macbook Air 2014 MD711ZP

Macbook  Air có một thiết kế siêu mỏng, vát ra ngoài trông sang tọngvề phía cạnh trước máy. Cùng với kích thước nhỏ gọn là trọng lượng cực nhẹ chỉ với 1.08kg, Macbook Air 2014 là một chiếc laptop phù hợp và cực kỳ lý tưởng cho những người dùng cần di chuyển thường xuyên.

Macbook Air 2014 vô cùng mạnh mẽ trong việc xử lý các tác vụ, nhờ việc sở hữu vi xư lý Core i5 Haswell 4260U tốc độ 1.4GHz up to 2.7 và RAM 4GB. Đồng thời việc chạy trên hệ điều hành Mac OS đặc biệt cũng góp phần giúp cho máy ổn định và an toàn hơn.

Điểm danh những mẫu laptop cũ giá rẻ nhất năm 2020

Macbook Pro

Thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định, sang trọng, nên máy tính được khá nhiều người yêu thích. Máy tính sở hữu màn hình hiển thị tuyệt đẹp và touchpad hiện đại, đỉnh cao đã làm nên tên tuổi của dòng máy tính laptop MacBook Pro trong nhiều năm qua.

Dòng này chủ yếu được yêu thích bởi cho cấu hình mạnh mẽ với sự xuất hiện của chip Core i5 5257U 2,7 GHz, 8 GB RAM, 128 GB ổ cứng SSD của MacBook Pro. Nhưng giá mua mới là khoảng 31 triệu đồng. khá đắt đỏ và hiện đại.

Dell XPS 13

laptop cũ giá rẻ dành cho sinh viên Dell XPS 13 là dòng có độ mỏng 9 mm và cân nặng 1,18 kg chinh phục hoản toàn người dùng khi nhắc tới mẫu ultrabook tiềm năng. Máy có thiết kế bằng carbon cao cấp, đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn. Cùng với thiết kế dạng tràn viền màn hình siêu mỏng của Dell XPS 13 cũng là một trong ấn tượng nhất hiện nay.

Chất lượng màn hình QuadHD với kích thước 13inch, hiệu năng tốt, máy mát là ưu điểm những không thể không nhắc tới trên chiếc ultrabook này. Dell XPS 13 được trang bị loại cấu hình chip Core i5 5200U 2,2 GHz, 8 GB RAM, 256 GB ổ cứng SSD và màn hình QHD cảm ứng thì đắt hơn một chút xíu thôi

Thiết kế hiện đại của một mẫu laptop giá rẻ

Laptop Lenovo IDEAPAD U4170

Thiết kế của chiếc laptop giá rẻ này có  bo tròn nhẹ ở các góc, nhìn chung thiết kế thể hiện sự gọn gàng, khá mỏng . Cùng với trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người khi đi học, đi làm.

Sản phẩm này là một trong những chiếc laptop cho sinh viên cũng có cấu hình Chip Intel Core i5 thế hệ 5 có thể xử lí  mượt mà mọi thao tác. Laptop này có RAM 4GB đảm bảo hiệu suất hoạt động khi làm việc, học tập cũng như chơi game giải trí.

Trên đây chúng tôi đã Điểm danh những mẫu laptop cũ giá rẻ nhất năm 2020, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình chiếc máy tính ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group