laptopgiare

Chon mua may tinh do hoa tot cho ky su xay dung

Chọn mua máy tính đồ họa tốt cho kỹ sư xây dựng

Những máy tính đồ họa cho kỹ sư cần được đầu tư thời gian, công sức để chọn lựa. Máy tính trạm giới thiệu quý vị Top 4 may tinh ban gia re tphcm tốt cho kỹ sư xây dựng

Microsoft Surface Studio

Microsoft giới thiệu với người dùng siêu phẩm chiếc máy tính bàn AIO đầu tiên của hãng mà trước đây đều không phải là thế mạnh. có độ phân giải cao 4500 x 3000 px, số lượng điểm ảnh đến 13,5 triệu, mật độ 192 ppi, cảm ứng 10 điểm10-bit màu. Tạo nên xu hướng mới cho ngành công nghiệp điện tử, với thiết kế độc đáo, tính năng vượt trội. Surface Studio được thiết kế chủ yếu cho các designer vì cầu hình cao cấp, cho bạn thỏa sức phát triển sáng tạo, những ý tưởng của mình.

HP Z6 G4

Qua quá trình sử dụng, các bạn luôn mong muốn máy tính đồ họa của mình phải có CPU có đầy đủ tất cả sức mạnh được tối đa, mạnh mẽ nhất để phát huy mà không lo hiện tượng dữ liệu, thông tin, thao tác kép hay các chương trình “nghẽn cổ chai” do hệ thống cả ổ cứng và card đồ họa không hoạt động bị đơ, gây nên ảnh hưởng cho công việc, làm việc kém nhiều đi hiệu quả hơn.

Máy tính để bàn tốt nhất cho dân đồ họa

Hp đang rất đầu tư sức mạnh Z6 G4 khi vừa có sẵn ổ cứng SSD bền bỉ lại được nâng cấp luôn, túc là đang được tích hợp, lồng ghép tạo nên sức mạnh vượt trội về sức mạnh của ổ SSD và 1 ổ cứng HHD lưu trữ. Đồng thời dòng card đồ họa rời chuyên nghiệp dòng NIVIDIA Quadro P600/P2000 2 lựa chọn phù hợp nhất.

HP Z6 G4 hiện đang bán chạy nhất bởi chúng được dùng làm thành 1 hệ thống máy trạm doanh nghiệp làm việc với đa dạng đẩy đủ các ứng dụng mới, có yêu cầu đồ họa  khả năng cao như hiện nay của Lightroom, ANSYS, Adobe, Photoshop Siemens… để hoàn thành, tọa nên chương trình có hiệu quả. Máy tính trạm HP đa phần hỗ trợ càng thi triển đầy hiện thực hóa nhiều lõi, thong qua các luồng xử thì tốc độ càng nhanh khi Render và xử lý hình ảnh khủng cấu trúc 3D.

HP Z6 G4 trang bị phần dòng chip mạnh và mới Intel Xeon Silver thế hệ 4114 là dòng máy tính có CPU cao cấp và đặc sắc, khủng bố hơn hản với 10 lõi chip, phân công các thành phần ra khoảng 20 luồng dữ liệu tạo nên xung nhịp khi xử lý các thông tin là 2.2GHz và khi TurboBoost xung nhịp đạt max GHz 3.0.  HP Z6 G4 cả khi bạn muốn nâng cấp, bổ sung khi cần thiết nếu muốn một Cpu mạnh hơn có thể thành 2 chip, cho tổng hợp sức mạnh nhất có được tuyệt vời với mức giá ưu nhất tối có thể nhất luôn, cho đầy đủ thay thế với các dòng chip thông thường ở các phiên bản trước mà HP đã trang bị.

Apple iMac Pro

Apple iMac Pro là một trong những máy tính để bàn đồ họa khủng nhất, thường được trang bị hệ điều hành Core i5, RAM 8GB, card đồ họa NIVIDIA cực cao cấp đạt bộ nhớ 2GB, ở cứng SSD từ 500GB trở lên. Điều đáng chú ý là cấu hình này được kết hợp cùng với hệ điều hành MAC OS chiếc máy tính để bàn siêu đỉnh sẽ sử lý mượt mà tất cả các chương trình đồ họa cần thiết dành cho Designer.

Màn hình máy tính để bàn Apple Imac 21.5" MMQA2SA/A là điểm mạnh nhất của chiếc iMac khủng được nhiều bạn ưa chuộng, với độ phân giải cao cấp Full HD 1920 x 1080 pixels cho hiển thị chất lượng sắc nét, màu sắc trung thực, hình ảnh sống động bậc nhất trong hệ thống Máy tính trạm (https://maytinhtram.vn).

HP Envy 34 Curved All-in-One

Về mặt kỹ thuật, HP Envy Curved All-in-One trang bị màn hình 34 inch, độ phân giải chuẩn WQHD (3.440 x 1.440 pixel). So với màn hình phẳng, ưu điểm của màn hình thiết kế cong là mang lại hiệu ứng hình ảnh có chiều sâu và gần giống với môi trường thực tế hơn do mắt người xem tiếp nhận hình ảnh xuất hiện đồng nhất.

Máy tính để bàn khủng và hiện đại

Cấu hình phần cứng sản phẩm khá đa dạng với tùy chọn giữa chip Skylake Core i5 và i7 tùy chọn, RAM 8GB hoặc 16GB và dung lượng ổ cứng đến 2TB cho nhất là phim ảnh độ nét cao nhu cầu lưu trữ nội dung số. Thế nên, hãng HP cũng đưa ra một số tùy chọn khác là SSD 128GB và thậm chí card rời đồ họa Nvida GeForce GTX 960 khủng.

Lenovo Ideacentre 910

Bên trong cỗ máy dù không lớn nhưng khổng lồ về xử lý này là chip Skylake Core i7 và card đồ họa Intel Iris Graphics 640 tích hợp, RAM DDR4 8-32GB, ổ SSD đỉnh cao mở rộng cho phép tới 256GB hoặc sử dụng ổ HDD 2TB lưu trữ thỏa thích. Máy sở hữu tới 4 cổng USB gồm hai cổng ở mặt trước USB 3.0, một ở phía sau và một cổng USB 2.0.

Đặc biệt, Ideacentre 910 còn hỗ trợ sao lưu với tính năng Killer DoubleShot Pro Wi-Fi khá đặc biệt, giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag do kết nối Wi-Fi kém. Nhờ được trang bị một cấu hình khủng như vậy nên IdeaCentre Y710 Cube xử lý có thể các phần mềm đồ họa khá mượt mà.

Sản phẩm trên được cửa hàng Máy tính trạm (https://www.facebook.com/maytinhtram/) khuyên dùng.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group