laptopgiare

Chon mua laptop cu nao o muc gia duoi 8 trieu dong

Chọn mua laptop cũ nào ở mức giá dưới 8 triệu đồng

Các dòng sản phẩm laptop giá rẻ được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm và lựa chọn, Các sản phẩm laptop này thường có giá cả vô cùng hợp lý cho người dùng thoải mái mua sắm. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm khiến bạn không biết nên mua laptop nào.

Để biết Chọn mua laptop cũ nào ở mức giá dưới 8 triệu đồng mời bạn cùng cửa hàng Worklap tìm hiểu một số thông tin dưới đây.

Asus K555LD-XX362D

Sản phẩm này được rất nhiều người dùng lựa chọn để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Laptop sở hữu thiết kế tương đối đẹp mắt, ấn tượng. Thiết kế màn hình vừa phải mang đến trải nghiệm khá hoàn hảo về mặt hình ảnh.

Laptop là chiếc laptop core i7 này còn chinh phục người dùng với hiệu suất làm việc trâu. Laptop Asus K555LD-XX362D còn có cảm ứng thông minh cùng công nghệ vươt trội, chính xác với phạm vi rộng, khiến cho hoạt động được liền mạch, thoải mái tự tin.

Chọn mua laptop cũ nào ở mức giá dưới 8 triệu đồng

Dell Inspiron 15-3537

laptop xach tay gia re sử dụng mẫu chip xử lý Intel Core i5 đáng chú ý xung nhịp 1.6 GHz, Ram 6 GB khiến nhiều người choáng tý và bộ nhớ 750 GB. Màn hình HD 15.6 inch dù lớn  giúp các bạn sinh viên có không gian lớn để học tập xem phim và giải trí với những tập cần độ to lớn.

Có cấu hình mạnh mẽ, chuyên dụng hơn chiếc Inspiron N3542 vì vậy máy sẽ là mẫu tầm ngắm dành đến cho các bạn sinh viên học kỹ thuật, điều khác biệt với các mẫu đáng chú ts khác hoặc thiết kế đang cần một chiếc laptop chạy mượt mà, hoàn hảo như chiếc laptop doanh nhân, chạy tít các nhiều phần mềm chuyên ngành.

Máy tính Dell giá rẻ hiện dại

Dell Inspiron 15-3542

Sản phẩm Laptop cu gia re uy tin chat luong tai TPHCM hiện đại này sở hữu vẻ ngoài cứng cáp, thiết kế vuông vức nhưng ở các cạnh máy tính này lại được bo tròn mềm mại. Điều này mang đến cho người dùng cảm giác tinh tế mỏng và thanh lịch khi chạm vào.

Máy tính hiện đại này được trang bị màn hình 15.6 inch độ phân giải HD mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị về hình ảnh. Bên cạnh là cấu hình máy khá mạnh mẽ với trang bị chip Core I5 thế hệ mới, card đồ họa rời NVIDIA GeForce 820M giúp chạy tốt đa nhiệm, làm việc hiệu quả hơn, đủ mạnh mẽ để chiến thoải mái các game nặng nhất hiện nay.

Trên đây là một số gợi ý để bạn biết Chọn mua laptop cũ nào ở mức giá dưới 8 triệu đồng. Cửa hàng máy tính Worklap chúng tôi hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group