laptopgiare

Chon laptop cho dan ky thuat nao tai cua hang may tinh cu gia re

Đối với đối tượng sử dụng là dân kỹ thuật thì chiếc laptop không thể nào thiếu được. Nó hỗ trợ công việc toàn vẹn và đảm bảo xử lý nhanh chóng cho các bạn kỹ thuật viên công nghệ… Chọn laptop cho dân kỹ thuật nào tại cửa hàng máy tính cũ giá rẻ, Cửa hàng vi tính giá rẻ Worklap (https://www.instapaper.com/p/laptopworklap) tư vấn bạn ngay sau đây

Cần chọn đặc điểm laptop kỹ thuật

Để có cái nhìn tổng quan nhất về những laptop kỹ thuật, các bạn cần lưu ý thông tin về toàn bộ ngành, và chuyên ngành, chi tiết từng loại có thể được giới thiệu phía dưới. Ngành kỹ thuật thường được các bạn nam học tập và làm việc. Chuyên ngành này cần có sự sáng tạo từ các nguyên lý vật lý, toán học, hóa học có sẵn. Chuyên ngành kỹ thuật vì thế đòi hỏi người làm việc phải có trí não thông minh, khả năng ty duy mô phong tốt. Hiện nay cũng có những công việc này đã có những laptop kỹ thuật cao cấp để xử lý, tạo thêm thuận lợi cũng như nhanh chóng tiến hành công việc hơn cho người làm kỹ thuật.

Chọn laptop kỹ thuật cần hiểu, người dùng làm việc kỹ thuật sẽ sử dụng chuyên biệt một số ứng dụng, phần mềm mà các nghề khác không dùng. Đa số ngành kỹ thuật liện quan đều dùng nhiều đến vẽ, mô phỏng, lắp ráp, vận hành máy. Tùy theo từng chuyên ngành thì các laptop phù hợp riêng, song chung chung đều là cần laptop cấu hình cao, màn hình lớn, sắc nét.

Laptop sinh viên kỹ thuật cơ bản nhất

Theo các tư vấn viên đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này thì laptop kỹ thuật cần có cấu hình thấp nhất cũng phải là dòng core i5, ổn định và oke nhất thì nên dùng core i7, các ngành kỹ thuật yêu cầu cực cao thì dùng chip thế hệ mạnh hơn, có đầu tư thì cũng có thể dùng core i9 cao cấp.

Bên cạnh đó, Ram dung lượng từ 8 đến 32GB, còn có 1 ổ cứng SSD và 1 ở HHD cùng hỗ trợ anh em làm việc trong môi trường gọi ứng dụng thật nhanh chóng. Điều các bạn cũng phải lưu ý là cần có một chiếc card đồ họa rời sử dụng bộ nhớ đệm thêm khoảng 2 đến 3Gb cũng được rồi. Câu chuyện tiếp theo được chúng ta quan tâm là việc đánh giá tản nhiệt, nghề kỹ thuật không phải chỉ đơn giản làm 1 đến 4 tiếng một ngày, có thể bạn phải làm việc nhiều đến cả 12 tiếng, nếu tản nhiệt không tốt thì thật sự khổng ổn.

Các mẫu laptop kỹ thuật chuyên biệt tại Cửa hàng laptop cũ uy tín HCM Worklap:

Yoga 520-14IKB

Yoga 520-14IKB của Lenovo có màn hình xoay gập 360 độ cực kỳ tiện lợi. Có cấu hình kết hợp RAM 4 GB DDR4, và bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ chip 7200U dòng tiết kiệm điện (xung nhịp cơ bản 2.5GHz/bộ nhớ đệm 3MB). Cho phép đồng thời ổ cứng SSD 512 GB và cả 1 ổ HDD 1 TB để lưu trữ tốt. Thiết bị của Lenovo Yoga 520-14IKB được ưu ái trang bị màn hình có lựa chọn cho việc cảm ứng Full HD 14 inch, nó đem đến bạn cho hình ảnh chi tiết sản phẩm tuyệt vời ông mặt trời . Máy còn sở hữu loa âm thanh nổi, đảm bảo sáng tạo cả âm thanh, tinh chỉnh cùng âm ly khó ổn có tên Harman và công nghệ âm thanh vom cũng được cung cấp có tên Dolby Home Theatre.

Máy tính, laptop kỹ thuật cao cấp tại Worklap

Chiếc MSI GS70 6QE

Laptop MSI GS70 6QE Stealth Pro 086XVN là dòng chuyên cho dân kỹ thuật cao cấp core i7 đảm nhiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp được thiết kế với bề ngoài gameming. Đương nhiên chúng có cấu hình mạnh khi có với 1 bộ vi xử lý Intel® Core™ i7-6700 dòng HQ cho phép Processor tối đa tốc độ là 3.50 GHz sử dụng phần mềm vẽ kỹ thuật khỏi phải nói. Còn có chiếc card đồ họa nVidia Geforce GTX 970M dung lượng 3GB GDDR5 và kết hợp thêm 1 bạn tích hợp trong chip Intel® HD Graphics 530. Đây là bộ sản phẩm MSI cho bạn thỏa sức “chiến” đấu một số chương trình làm việc khó nhằn.

Cửa hàng Worklap luôn có đội ngũ tìm kiếm các sản phẩm cấu hình mạnh, vẫn còn tốt khi sử dụng để đảm nhiệm các công việc chuyên cho dân kỹ thuật. Vì thế chúng tôi cung cấp các laptop kỹ thuật cực đỉnh, cấu hình siêu khủng và có bảo hành an toàn cho quý khách. Hãy đến Worklap và tận hưởng.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group