laptopgiare

Cac loi phan mem may tinh van phong

Khi sử dụng máy tính văn phòng dù là laptop hay là máy tính để bàn, bất kỳ ai cũng sẽ không tránh khỏi những lỗi có liên quan đến phần mềm, truy cập internet. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc rất nhiều của bạn khi mà tất cả các thông tin, dữ liệu, ảnh đều lưu trên máy, và bạn không biết phải làm gì khi nó đơ. Vậy các lỗi phần mền, do internet thường gặp máy tính văn phòng như thế nào? Hãy cùng Máy tính trạm (http://maytinhtram.over-blog.com/) tìm hiểu các lỗi đó nhé.

Trong quá trình sử dụng máy tính, không ai có thể đảm bảo mình sẽ không gặp sự cố về máy tính, không phải lỗi phần cứng thì cũng sẽ lỗi phần mềm. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết là thấy lỗi nhưng không biết lỗi gì, còn trên internet chủ yếu là lỗi  không vào được site.

Reset lại cài đặt của trình duyệt Chrome.

Nếu bạn đang lướt web trên trình duyệt Chrome thì có thể thử cách làm đây, việc Reset lại toàn bộ cài đặt trên trình duyệt cũng là một cách để khắc phục lỗi this site cannot be reached. Thực hiện như sau:

- Mở trình duyệt, bạn tiến hành nhập đường dẫn tại ô địa chỉ chrome://flags/ và nhấn Enter, bấm chọn sau đó Reset all to default.

- Tiếp đến bạn khởi động lại trình duyệt lưu lại để những thay đổi và kiểm tra lại lỗi.

Máy tính gặp lỗi sẽ nhanh chóng hỏng


Còn 1 lỗi nữa khi truy cập Internet là lỗi trong quá trình kết nối internet:

Lỗi này xảy ra tất cả ở hầu hết các máy khi kết nối với dây mạng: lỗi internet thường thấy chính là lỗi “Limited Access” có nghĩa “Limited connectivity”. Một cách dễ nhìn thấy hơi chính là biểu tượng mạng xuất hiện dấu chấm than có tam giác vàng.

Các lỗi thường gặp khác của phần mềm máy tính văn phòng

Xem thêmhttp://maytinhtram.over-blog.com/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-may-...

Một số lỗi phần mềm thường gặp của máy tính văn phòng như sau:

-  Lỗi phần mềm bị nhiễm virus:

Nhiễm virus là lỗi thường gặp nhất của bất kỳ sản phẩm công nghệ. Khi mắc lỗi này bạn sẽ các dấu hiệu thường gặp như mở máy lên vào các web trình duyệt sẽ xuất hiện thêm các web lạ tự động một cách quá đáng .

Ngoài ra, khi mở web hay truy xuất dữ liệu, tệp tin, mở các chương trình khác trong máy ứng dụng đều chậm hơn nhiều so với bình thường. Đồng thời, cũng có xuất hiện nhiều file có mục mở rộng mục exe trùng với các tên khác trong máy của bạn.

-   Khi mắc lỗi này bạn thực hiện sẽ không thể bất kỳ trình duyệt web nào,hay tìm dữ liệu nào mà có yêu cầu kết nối internet.

- Lỗi hoạt động máy quá nóng, việc dữ liệu truy xuất diễn ra chậm.

Trong quá trình sử dụng máy tính của dân sinh viên và văn phòng, chắc chắn ai cũng từng thấy tình trạng mở máy lên phát ra cả những tiếng kêu rất to, khi chạm vào máy thấy rất nóng, bỏng rát dù chỉ hoạt động được một thời gian ngắn. Việc không thể ngờ tới là ta không thể kéo di các icon phù hợp được.

Bên cạnh đó, việc truy suất dữ liệu của máy cũng trở nên chậm hơn.

Đó chỉ là những lỗi phần mềm của máy diễn ra, nhưng nếu không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng, làm hại không nhỏ tới độ bền của máy tính, laptop và gây hư hỏng cho máy.

Hạn chế lỗi mắc ở phần mềm máy tính văn phòng


Mách bạn cách hạn chế mắc các lỗi của máy tính văn phòng không cần thiết

Khi mắc các lỗi phần mềm hầu hết đều có thể khắc phục được bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc cũng như gây khó khăn nhiều trong quá trình làm việc.

Tổng hợp các lỗi cơ bản thường gặp của phần mềm máy tính văn phòng trên khá hợp lý với các bạn

Để hạn chế mắc các lỗi của máy tính, laptop văn phòng, tốt nhất giải pháp bạn cần biết đó là ngay từ khi chọn mua máy bạn nên lựa chọn công ty bán máy tính uy tín cùng có chế độ bảo hành tốt, có cả nhân viên tư vấn để có thể giúp bạn khắc phục lỗi phần mềm nhanh nhất và an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Cửa hàng Máy tính trạm cung cấp các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu nên mua laptop card rời hay onboard tốt, uy tín và đảm bảo không bị lỗi.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group