laptopgiare

Cac loi dell Vostro 3568 thuong gap nhat hien nay

Các lỗi dell vostro 3568 thường gặp nhất hiện nay

Sản phẩm Dell Vostro 15 3568 vẫn được lòng người sử dụng thịnh hành dù là dòng laptop cũ bởi sự tiện dụng cũng như kết cấu thẩm mỹ đẹp mắt của loại máy này mang lại. Worklap – Bán Laptop giá rẻ uy tín chất lượng nhất TPHCM hôm nay xin giới thiệu với bạn đọc một số lỗi dell vostro 3568 thường gặp để bạn có thể ứng phó linh hoạt hàng nngày trong các sự cố của máy để không bị mất tiền oan nhé.

Lỗi màn hình dell vostro 3568 là lỗi phổ biến nhất

Màn hình dell Vostro bị giật, lag là một lỗi thường gặp. Nó có biểu hiện màn hình máy tính của bạn có hiện tượng bị giật giật nháy nháy liên tục, hoặc mới đầu không thấy tác động gì nhiều nhưng dùng lâu sẽ rất khó chịu mắt.

Máy tính VOSTRO thi thoảng sẽ gặp lỗi đen màn hình

Nguyên nhân do bạn chưa cài đặt đúng Driver cho máy, dẫn đến sai tần số quét khiến cho màn hình bị giật mà thôi, không quá đáng ngại đâu. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên bạn bạn có thể kích chuột phải vào phần trống trên màn hình chọn Property > Setting > Advanced > Monitor, nhấn tùy chỉnh hệ số về tần số đúng là được. Bình thường tần số màn hình của laptop 75 đó các bạn nhé.

Màn hình laptop dell Vostro bị thu nhỏ hoặc thu hẹp cả hai bên là lỗi thường gặp tiếp theo. Bạn sẽ nhận thấy Màn hình dell bị thu hẹp hai bên, co màn nhỏ lại, đay ra khó chịu về mắt.

Cách khắc phục khá đơn giản. Máy tính trạm giá rẻ TPHCM khuyên bạn có thể chỉnh lại Graphics Properties trên màn hình cho thích hợp, hoặc kiểm tra lại driver VGA xem đã cài đúng chưa. Nếu không ổn nữa thì còn cách là cài lại Windows cho máy. Nếu làm đến bước này vẫn không được thì mang máy ra Máy Tính Trạm để kiểm tra.

Màn hình dell Vostro bị xoay ngang, xoay ngược gây bất tiện khi dùng

Cách khắc phục siêu đơn giản Trong trường hợp này, bạn chỉ cần nhấn đồng thời tổ hợp phím Alt + Ctrl + phím điều hướng và điều chỉnh màn hình quay về hướng chuẩn ban đầu là được rồi nhé.

Màn hình dell Vostro bị tối mờ hẳn đo bắt buộc phải nhìn nghiêng một bên mới thấy. Nguyên nhân chủ yếu là do cáp màn hình đứt, đèn cao áp của màn hình hỏng, vỉ cao áp bị hỏng hoặc mất nguồn từ mainboard cấp lên.

Máy tính DELL lỗi nhiều ở pin

Cách khắc phục mà chúng tôi tư vấn bạn Bạn tự kiểm tra hoặc đem đến cửa hàng để kĩ thuật có thể kiểm tra và thay mới các linh kiện bị hỏng để thay cho bạn.

Lỗi pin dell vostro 3568

Hiện tượng máy tự động tắt nguồn:

Máy bạn dùng nhưng bạn quên không tắt để nó tự động ngủ. Và rồi sau khi bạn bật lên thì nó phải sập nguồn 2-3 lần rồi mới dùng được.

Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do pin cấp nguồn kém khiến cho dòng điện trong máy không đều. Về lâu dài thì bạn nên thay pin mới để đảm bảo kéo dài tuổi thọ của máy lâu hơn. Tạm thời thì, bạn có thể tháo pin ra và sử dụng bình thường.

Lỗi pin ảo

Đây là lỗi dell vostro 3568 khá phổ biến với máy tính đã dùng được một thời gian. Bạn chỉ vừa mới cắm sạc một lúc mà máy đã báo đầy, nhưng rút ra chỉ một thời gian ngắn, chiếc máy tính này đã báo pin yếu.

Do trong quá trình sử dụng bạn chưa dùng đúng cách khiến pin bị chai nên thời lượng cung cấp pin giảm rõ rệt. Trường hợp này bạn nên thay quả pin mới.

Hy vọng Worklap (https://worklap.vn) đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn về sản phẩm này.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group