laptopgiare

4 Mau laptop gia re nhat phu hop cho sinh vien

4 Mẫu laptop giá rẻ nhất phù hợp cho sinh viên

Hiện nay, việc tìm kiếm và sắm cho mình một chiếc laptop giá rẻ mà vẫn chất lượng là không khó. Tuy nhiên, các bạn phải kiểm tra và chọn lựa máy tính thật kỹ để mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình, tránh bị lầm.

Để giúp các bạn mua được Laptop, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn 4 Mẫu laptop giá rẻ nhất phù hợp cho sinh viên.

Samsung Series 3 Chromebook

Samsung Series 3 Chromebook là một mẫu Laptop giá rẻ Worklap, với cấu hình Exynos 5 Dual 1GHz, 2GB RAM, 16GB SSD, màn hình 11.6 inch, Chrome OS, máy tính chạy tương đối nhẹ nhàng và ổn định. Mức giá của máy tính thậm chí còn rẻ hơn cả những chiếc tablet ngoài thị trường,

Hệ điều hành khác của máy tính với các phiên bản khác nhưng cũng khá tốt. Thời lượng pin tốt và hoạt động không ồn ào. Máy tính còn có kích cỡ nhỏ nhẹ siêu di động, tính bảo mật cao và giá rẻ là những điểm nổi bật của sản phẩm Series 3 Chromebook.

4 Mẫu laptop giá rẻ nhất phù hợp cho sinh viên

Laptop Acer E5-476-33BQ

Đây là chiếc laptop xách tay hcm 14 inch với điểm nổi bật là độ bền tuyệt vời, hiệu năng ổn cho nhu cầu học tập làm việc, đồng thời mức giá rất hấp dẫn.

Màn hình 14 inch LED hiện đại cho chất lượng hình ảnh khá tốt

Trang bị bộ vi xử lý Intel core i3, tốc độ 2,3GHz đi cùng 4 GB RAM và ổ cứng HDD 500 GB

Có đầy đủ mọi cổng kết nối

Viên pin hoạt động liên tục trong 5 – 6 tiếng đồng hồ

Công nghệ âm thanh TrueHarmony

Asus E402MA-WX0038D

Hiện giá của mẫu laptop này nằm trong khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Laptop thuộc dòng EeeBook thế hệ mới nhất của thương hiệu Asus. Máy có kích thước màn hình đạt chuẩn HD LED, với độ rộng 14 inch hiện đại.

Trên laptop này bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn tự nhiên khi sử dụng bàn di chuột nhờ công nghệ đa chạm cực nhạy, bàn phím chiclet bền bỉ cho cảm giác thật thích tay.

Thiết kế hiện đại của mẫu laptop

Lenovo G505

Mặc dù thuộc dòng laptop giá rẻ nhất nhưng Laptop gia re nhat TPHCM lenovo G505 vẫn sở hữu cấu hình tương đối ổn định đó là AMD A4-5000 1,5GHz, 4GB RAM, 1TB HDD, VGA AMD 8330, màn hình 15,6 inch, Windows 8 64 bit. Sức mạnh này đủ để bạn thực hiện có thể thực hiện tốt các tác vụ văn phòng và một số game nhẹ. Chất lượng bàn phím và thời lượng pin của máy tính lenovo G505 cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Trên đây là thông tin về 4 Mẫu laptop giá rẻ nhất phù hợp cho sinh viên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất.


laptopgiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group