hangmyaship

About this group

  Contact the manager of this GroupSpaces group
Category: Other

News & Announcements

dịch vụ order mua hộ hàng mỹ uy tín

Posted by Hangmyaship Hangmyaship, Thursday, 4th June 2020 @ 9:07am

  • là đơn vị vận chuyển quốc tế hiếm hoi có các gói dịch vụ bao trọn gói các dịch vụ đi kèm, giúp khách tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ - ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Với mặt hàng đã được đóng gói cẩn thận khách hàng chỉ gửi đến kho tại Mỹ. Sau khi nhận được hàng tại kho Mỹ nhân viên của Aship sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển về Việt Nam và nhanh chóng phát hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

    Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Aship thì câu hỏi lớn nhất của bạn đó chính là: Thời gian sản phẩm có mặt tại Việt Nam là bao lâu? Trên đây là các website mua hàng Mỹ và những thông tin về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam, hy vọng Vận chuyển quốc tế đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ: amazon, ebay, walmart, Costco…Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

    Amazon còn được đánh giá cao bởi những chính sách bảo vệ người mua hàng( chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, giá cả sản phẩm).Hiện tại amazon đã một số chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,Nhật,… nhưng chưa có tại Việt Nam gây không ít khó khăn cho người Việt muốn mua hàng Mỹ giá rẻ trên amazon và cách ship hàng amazon về Việt Nam sau khi đã đặt mua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua sắm và vận chuyển quốc tế, Quý Nam là lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu nhập hàng Mỹ về Việt Nam để kinh doanh. dịch vụ order mua hộ hàng mỹ uy tín - Aship cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đến tận tay khách hàng với không giới hạn các mặt hàng (trừ hàng cấm theo pháp luật của hai nước).

    Thế nhưng, để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản tối giản hóa thủ tục và chi phí khi không có các nghiệp vụ và hiểu biết chuyên môn có thể sẽ gây nhiều rắc rối và chi phí phát sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Kar được nhiều khách hàng lựa chọn để mua hộ hàng trên Amazon, Ebay, jomashop cũng như hầu hết website bán hàng tại Mỹ. Chúng tôi mong muốn kết nối seller tại Mỹ và người bán hàng tại Việt Nam, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mua hàng trên website Mỹ, thanh toán trực tuyến cũng như thủ tục vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Create a site like this for your own group.
Take a Tour or Sign Up

Members

Events

October 2020
 
« »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
28 29 30 1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31 1

hangmyaship

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group