caithuoclagiare

  • Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bạn súc liên tục trong khoảng 5 - 7 ngày, cảm giác thèm sản phẩm của bạn sẽ giảm dần và đến khi bạn hết hẳn , cảm thấy mùi khói sản phẩm hôi khét khó chịu tức là bạn đã cai được sản phẩm.

Với một liệu trình sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị, người dùng có thể cảm nhận được hiệu quả ngay lần đầu tiên, dù bị nghiện sản phẩm 5 năm, 10 năm hay 30 năm thì đều có thể giải quyết được triệt để cơn nghiện. Với những thành phần có trong sản phẩm Boni smok là các thảo dược có sẵn trong tự nhiên sẽ phản ứng lại với chất nicotine có trong thuốc lá, có tác dụng làm mất đi vị thuốc lá, giảm các cơn thèm thuốc lá. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sạch răng miệng, chống hôi miệng, ngăn ngừa sâu răng. Theo thầy Nghị, sản phẩm này sẽ làm chán khói thuốc, giúp chống lại cơn thèm, cai được rồi không muốn hút thuốc lá…Thuốc không pha thêm rượu hay nước, thuốc thảo dược cực kì an toàn, không một tác dụng phụ”.

Với các hợp chất chính có trong thuốc lá là nicotine chính vì thế mà thuốc lá có thể gây nghiện rất tiềm ẩn, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong não như dobamines và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái. Sau khi dùng nước súc miệng Thanh Nghị cai thuốc lá, bệnh nhân sẽ chán thuốc và không có cảm giác muốn hút nữa. Trong thời gian dùng thuốc cai thuốc lá ở tphcm, tuyệt đối không nên suy nghĩ đến thuốc lá. Dùng ngay thuốc nếu có cảm giác thèm thuốc lá, ngậm 1 ngụm nhỏ (khoảng 30ml) thuốc trong miệng đến khi cảm nhận mùi hơi khét khét bốc ra từ khoang miệng, súc kỹ lại một lân nữa và nhổ đi. Khi súc miệng chú ý ngữa cổ và khọt để nước thuốc xuống sâu khoang miệng, thì thuốc sẽ có hiệu quả hơn.

Ức chế cơn nghiện thuốc lá nhanh chóng từ 3 - 4 tiếng đồng hồ, làm mất đi vị ngon của thuốc giúp người nghiện thuốc mất dần cảm giác thèm thuốc lá. Người nghiện sau khi sử dụng thuốc cai thuốc lá ở đắc lắc sẽ cảm thấy sợ và khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá, thuốc lào. Với thiết kế thông minh của sản phẩm, bạn không phải rót nước súc miệng ra một chiếc chén nào mà có thể sử dụng ngay phần nắp đậy để thành một công cụ cân đo lượng nước súc miệng hoàn chỉnh. nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị có tốt không? Về nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị, ngoài cơ chế giúp cắt ngay cơn thèm thuốc cho bạn và duy trì cảm giác này suốt vài giờ đồng hồ sau, thuốc còn có tác dụng đào thải dần chất Nicotine ra khỏi khoang miệng, vì vậy, chỉ cần sau 5 -7 ngày bạn sẽ cảm thấy vị thuốc lá rất đắng và hôi khét khó chịu chứ không còn cảm giác thấy ngon và thèm như bây giờ nữa!

Xem thêm: https://thanhnghi.vn


caithuoclagiare

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group