Thiết kế nội thất

Những lý do bạn nên dùng màu xanh da trời tô điểm nội thất đẹp

Nhắc đến gam màu xanh khiến bạn liên tưởng ngay đến một bờ biển trải dài, nơi đó có những con song bạc dầu mải miết xô vào nhau bọt tung trắng xóa. Hay màu xanh cũng là màu gợi liên tưởng cho những chuyến đi dã ngoại dưới bầu trời xanh trong vắt khiến ta có cảm giác thoải máy. Và trong thiết kế nội thất màu xanh cũng chính là một gam màu được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những lý do khiến bạn nên sử dụng tone màu xanh để mang đến sự tươi mới cho không gian sống nhà bạn.

Dùng màu xanh da trời tô điểm nội thất đẹp

Vào mùa xuân, màu xanh da trời khiến không gian trông thật tươi sáng. Vào mùa hè, màu trắng là bạn đồng hành cùng tông màu linh hoạt này. Trong những tháng lạnh, chỉ cần làm ấm không gian bằng bí quyết thêm chút màu da cam, chocolate hay vàng ánh kim.

Màu xanh da trời thỏa mãn sở thích rất nhiều. Bạn đến với màu sắc khiến đa số người trong gia đình đều cảm thấy ưa thích? Màu xanh da trời tươi sáng và vui nhộn đáp ứng nhu cầu của những người yêu màu, chinh phục những tín đồ nghệ thuật dù là nam hay nữ.

Da màu xanh da trời có thể nhìn thấy Bạn có thể làm gì? Màu xanh da trời có thể và vui vẻ, vui vẻ, hài hòa A sample thiết kế phòng khách hiện đại đẹp màu xanh dương mang đến cho bạn cảm giác tươi mới, sang trọng.

Màu xanh da trời khiến bộ nội thất dễ kết hợp với các gam màu khác

Xanh da trời là tông màu vượt thời gian. Khi lựa chọn tông màu cho những hạng mục nội thất trong căn hộ như tủ bếp, ghế sofa, bạn nên cân nhắc sử dụng gam màu sẽ không lỗi mốt sau 1 hoặc 2 mùa. Xanh da trời là tông màu cổ điển, linh hoạt và dễ kết hợp.

Màu xanh da trời mang đến vẻ sạch sẽ cho đồ nội thất

Xanh da trời tạo cảm giác sạch sẽ. Bạn muốn diện mạo tươi mới và sạch sẽ? Xanh da trời là tông màu tượng trưng cho nước và bầu trời mùa hè, là lựa chọn tuyệt vời khiến không gian mang đến cảm giác gọn gàng, sạch sẽ.

Kết phù hợp với màu kem và màu cát, xanh da trời đơn thuần, thanh lịch và là chọn lựa kinh điển dành cho phòng khách. Chỉ cần điểm thêm vài chiếc gối màu chocolate và 1 chút màu caramel để mang lại cảm quan mùa thu.

Bạn có yêu thích những không gian nội thất có màu xanh dương này? Nếu có thì đừng ngại ngần gì mà hãy liên lạc với Nhà Bếp Hoàng Gia để được tư vấn để giúp bạn có một không gian sống màu xanh dương đẹp nhất.

Tham khảo một sống công trình, dự án nội thất có màu xanh dương mà Nhà Bếp Hoàng Gia đã thực hiện dưới đây:

>>> Xem ngay:  Mê mẩn với 15 mẫu phòng khách màu xanh dương đẹp


Thiết kế nội thất

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group