Thiết kế nội thất

Những lưu ý để có một bộ tủ bếp chung cư hoàn hảo

Ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của căn bếp trong mỗi gia đình nên khi thiết kế nội thất, phòng bếp là nơi có những yêu cầu thiết kế riêng biệt về thẩm mỹ, phong thủy và cả công năng. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, việc bố trí mọi không gian trong đó có không gian bếp cần có sự tính toán chính xác, cách bố trí chính xác đế có thể tận dụng từng diện tích nhỏ. Và một trong những yếu tố giúp không gian bếp trở nên gọn gàng, tiện dụng chính là bộ tủ bếp.Vậy lựa chọn tủ bếp chung cứ thế nào cho phù hợp? Cùng Nhà Bếp Hoàng Gia tìm hiểu nhé!

Kiểu dáng: Với các tủ bếp đẹp chung cư thì bạn nên lựa chọn mẫu tủ bếp hình chữ I đơn giản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp căn hộ chung cư có không gian dành cho bếp thoải mái hơn thì các mẫu tủ bếp hình chữ L hay chữ U vẫn được sử dụng để mang lại một không gian hoàn mỹ nhất.Một lời khuyên mà Nội Thất Long Thành dành cho các bạn là hãy lựa chọn kiểu dáng tủ bếp sao cho phù hợp nhất với phong cách nội thất của các không gian khác để mang tới cho bạn sự trải nghiệm không gian thống nhất và như ý.

[IMG] 

Kích thước: Với các căn hộ chung cư nhỏ thì bạn không nên lựa chọn tủ bếp có kích thước quá lớn. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn những bộ tủ bếp có chiều cao, chiều sâu và độ rộng vừa phải. Đừng để tủ bếp chiếm quá nhiều không gian phòng bếp của bạn, hãy lựa chọn một chiếc tủ bếp vừa tầm với không gian nhà bạn.Một mẹo nhỏ để lựa chọn tủ bếp chung cư chính là sử dụng tủ bếp treo tường hiện đại có độ cao thích hợp và tầm mở của cửa tủ bếp chỉ nên là 1.8-1.9m.

Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp với nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng bạn nên ưu tiên chọn màu sắc sáng hoặc màu trắng cho chung cư diện tích nhỏ

Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ thêm đẹp– Để có thể thiết kế phòng bếp đẹp như ý, bạn có thể sử dụng kết hợp tủ bếp gỗ  và đá lát sang trọng.– Dù sử dụng các thiết kế đơn giản nhưng đừng quên chúng phải đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho dù phòng bếp nhà bạn có diện tích nhỏ. Đây sẽ là điểm cộng cho nhà bếp của những căn hộ chung cư.– Nếu có thể, hãy tận dụng không gian mở cho phòng bếp nhỏ của mình.– Đối với gạch lát và màu sơn cũng như màu nội thất, hãy chú ý phối hợp hài hòa nhất có thể.


Thiết kế nội thất

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group