SonTungLam

Dịch vụ thành lập công ty - doanh nghiệp tại đà nẵng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty - doanh nghiệp tại đà nẵng nhưng chưa biết đơn vị, công ty nào làm với giá rẻ, uy tín và nhanh gọn thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp đến công ty kế toán hoa sen của chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ: 92 Bế Văn Đàn, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng


Điện thoại: 0905 71 56 79 – (0236) 3 71 55 79 – 0905 60 73 77


Email: dkkdhoasen@gmail.com


Zalo: 0905715679

Hoặc truy cập vào : 
http://ketoanhoasen.com/ để xem đầy đủ hơn

Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ và độ uy tín trong nhiều năm của công ty.. Chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng hòa tất các thủ tục cũng như hồ sơ để thành lập công ty - doanh nghiệp nhanh nhất..


1/ Các hạng mục tư vấn trước và sau khi thành lập doanh nghiệp:


  • Tư vấn về lập hồ sơ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng
  • Tư vấn về các giấy tờ cần chuẩn bị
  • Tư vấn về mô hình công ty
  • Tư vấn về cách đặt tên và địa chỉ công ty
  • Tư vấn về chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh
  • Tư vấn về vốn điều lệ công ty
  • Tư vấn về các điều kiện kinh doanh của các ngành nghề có điều kiện
  • Tư vấn về quy trình làm việc, lập hồ sơ, lấy kết quả
  • Tư vấn đề các công việc sau khi mở công ty: Thông báo mẫu dấu, đăng ký chữ ký số, xin đặt in hóa đơn VAT, mở tài khoản ngân hàng, làm bảng hiệu công ty, xin giấy phép con theo điều kiện ngành nghề đăng ký kinh doanh…

2/ Hỗ trợ thực hiện công việc thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói:

Thực hiện các công việc liên quan đến mở doanh nghiệp, quý khách sẽ không mất thời gian đi lại, soạn hồ sơ, lập hồ sơ và thay mặt quý khách lấy kết quả, làm con dấu…


Để tiết kiệm thời gian, với quý khách ở xa, ĐKKDĐN có thể tư vấn qua email hoặc điện thoại, quý khách gửi thông tin qua email để ĐKKDĐN soạn hồ sơ một cách nhanh chóng.


Đối với quý khách tại Đà Nẵng,quý khách có thể đến văn phòng làm việc hoặc sắp xếp lịch hẹn để Hoa Sen đến tận nơi tư vấn và thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp.


Thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ mang đến giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian,  chi phí ban đầu mà doanh nghiệp bỏ ra, để doanh nghiệp, người điều hành tập trung phát triển công ty.

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm 1 số các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như : khắc con dấu, đăng ký kinh doanh, làm chữ ký số, thành lập chi nhánh


SonTungLam

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group