Mua bán ô tô

Mua xe ôtô - Khoản đầu tư sinh lời

Việc sở hữu một chiếc ôtô đem lại nhiều bất tiện khi đậu, đỗ xe và kéo theo đó là nhiều chi phí phát sinh khác, tuy nhiên nó cũng có nhiều lợi ích to lớn như:

1. Tránh cảnh chen lấn bến xe

Những ngày cận Tết, mọi người đều lũ lượt kéo nhau về quê. Ai đã từng trải nghiệm cảm giác ở bến xe vào những ngày đó chắc chắn không quên được sự chật chội, chen chúc và khó chịu bởi dòng người cứ ùn ạt đổ về. Nếu tự lái xe hơi về quê thì sẽ chủ động hơn rất nhiều về thời gian đi lại và ở trong phương tiện cá nhân thì cũng thoải mái hơn rất nhiều.

>> Xem ngay: Top 10 xe bán chạy nhất ở từng phân khúc tại thị trường Việt Nam

2. Không bị ảnh hưởng mưa nắng

Thời tiết ở cả Sài Gòn và Hà Nội đều rất khắc nghiệt, cứ mưa mưa nắng nắng thay đổi thất thường. Nếu đi xe máy nhiều khi mặc áo mưa xong trời lại đổ nắng hay chưa kịp mặc áo mưa người đã ướt nhẹp. Ngồi trong ô tô thì mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu, nếu tắc đường thì sắp xếp thời gian đi về sớm hay muộn hơn một chút. Đi giao dịch làm ăn gặp đối tác nhờ đó cũng thuận tiện hơn vì không bị dính bụi bặm hay bùn đất do thời tiết.

3. Chủ động trong di chuyển

Đi xe cá nhân với gia đình chắc chắn sẽ thoải mái hơn việc phải thuê xe nhờ người lái hoặc đi nhờ xe. Có người bảo thay vì mua xe thì có thể đi taxi hoặc grab sẽ tiết kiệm hơn, tuy nhiên, vào những ngày lễ tết hay mưa to gió lớn rất khó để gọi xe vì cầu vượt quá cung. Ngoài ra, nếu đi đoạn đường ngắn nhiều khi tài xế sẽ khó chịu và không muốn chở khách.

4. Nâng cao hiệu suất làm việc

Những lợi ích chiếc xe mang lại là động lực để có thể làm việc tốt hơn, nhờ đó có thu nhập cao hơn và có thể đổi một chiếc xe oto khác thuộc phân khúc trên nữa. Chiếc xe là phương tiện để phục vụ cho công việc và mang lại sự thoải mái cho con người, điều đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, những kiến thức về công nghệ ôtô, cách vận hành và tính năng của xe cũng rất thú vị để tìm hiểu.

Đúng là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có nhiều bất tiện về việc lưu thông và đậu, đỗ xe, tuy nhiên nếu đem so những bất lợi đó và chi phí của một chiếc ôtô cho những lợi ích trên thì bạn có thể xem xét kỹ về việc có nên sở hữu một chiếc xe hơi hay không.

Last modified: 3rd February 2020 at 02:21 (view history)

Mua bán ô tô

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group