Hạt dinh dưỡng

Cách chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu Dẻ Cười, Mắc Ca, Óc chó

Thị trường hạt dinh dưỡng đang phân phối ở Việt Nam rất đa dạng do nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Chính vì vậy để chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu Dẻ Cười, Mắc Ca, Óc Chó tốt nhất thì chúng tôi khuyên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc, và so sánh giữa các website để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất trước khi quyết định mua. Cùng với đó là các bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây, để có thêm kiến thức khi chọn sản phẩm này nhé.

>> Xem ngay: Các loại hạt dinh dưỡng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam

Cách chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu Dẻ Cười

Rủi ro lớn nhất khi bạn mua phải hạt dinh dưỡng nhập khẩu là không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của nó. Thay vào đó là mua phải hạt dinh dưỡng từ Trung Quốc. Hạt Dẻ Cười Trung Quốc thường có giá rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu từ Mỹ hoặc Úc.

Giá trị dinh dưỡng không thể bằng được hạt Dẻ Cười của Mỹ, Úc và Hy Lạp. Đầu tiên là hương vị không có vị thơm, béo ngậy. Thứ 2 không có hàm lượng Omega 3 cao.

Hạt Dẻ Cười Trung Quốc thường được tẩy trắng nhìn trong đẹp và vỏ đều màu hơn. Vì thế khi lựa chọn mua hạt dinh dưỡng các bạn cần chú ý lựa chọn và đặc biệt không nên mua sản phẩm với giá thành rẻ.

Cách chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu Mắc ca

Hạt Macca Mỹ, Nam Phi và Úc là phổ biến nhất hiện nay. Thị trường nước ta có khá nhiều loại Macca khác nhau, vì thế sự tin cậy và chất lượng không thể bằng hạt Mắc ca của Mỹ và Úc. Điển hình ở thị trường nước ta là hạt macca được nhập khẩu từ Thái Lan. Hạt Macca Thái có hình dáng to (như quả quất xanh), có lẽ hạt đã được sàng lọc từ trước rồi mới nhập về Việt Nam. Nếu bạn thưởng thức hoặc từng ăn thử hạt Macca Thái và Úc, Mỹ hay Nam Phi rồi thì sẽ nhận biệt được chúng có điểm khác biệt gì.

Macca Thái có hình dáng to, nhưng vỏ cứng và khô, không mềm như hạt macca của Nam Phi và Úc. Vì thế, hàm lượng omega 3 hay axit béo và giá trị dinh dưỡng thấp hơn. Mùi vị không thơm, không ngọt như 2 loại macca nhập khẩu trên

Cách chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu quả óc chó

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại quả Óc Chó nhập khẩu, nhưng bạn hãy lựa chọn Óc Chó của Mỹ để sử dụng. Tuy Óc Chó Mỹ có giá thành cao hơn so với những loại Óc Chó khác của Việt Nam hay Trung Quốc nhưng giá trị dinh dưỡng và omega 3cao. Tuy nhiên, khi các bạn quyết định mua quả óc chó, thì hãy lựa chọn và lưu ý những vấn đề như sau:

Óc Chó Mỹ thường có kích thước đều nhau, vỏ màu sáng bóng không bị dính những vệt đen bên ngoài. Giá thành cao.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn vô cùng chi tiết cách chọn hạt dinh dưỡng nhập khẩu Dẻ Cười, Mắc Ca, Óc Chó tốt nhất. Hy vọng các bạn phần nào hiểu được đúng giá trị của sản phẩm mà bỏ ra số tiền thích hợp mua hàng. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, cũng như lựa chọn sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay alo Hạt theo địa chỉ sau

Last modified: 7th February 2020 at 08:55 (view history)

Hạt dinh dưỡng

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group