100diemcom

Tuy chinh trang danng nhap Wordpress khi lam website

WordPress cung cấp một bộ công cụ để quản lý trang web, cũng như cho phép quản trị viên tạo các tính năng tùy chỉnh cho mục đích xây dựng thương hiệu.


Cùng với việc tạo các trang tùy chỉnh với trình tạo trang, bạn cũng có thể thiết kế trang đăng nhập của trang.


Mặc dù bạn có thể tự thiết kế trang đăng nhập WordPress của mình nhưng đây là một công việc tẻ nhạt. Mặt khác, bạn có thể cài đặt một plugin cho mục đích và thiết kế trang đăng nhập trang web của bạn như một người mới bắt đầu.


Trong bài viết hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress .


Quá trình này lý tưởng vì hai lý do - bạn có thể chào đón các thành viên cao cấp của trang web của mình, trong khi bạn cũng có thể cải thiện thẩm quyền thương hiệu của mình .


Tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress

Để đặt lại thương hiệu cho trang đăng nhập WordPress của bạn, bạn có thể thay đổi theo cách thủ công. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sử dụng plugin WordPress, giúp chúng tôi thực hiện công việc với giao diện điểm và nhấp.


BƯỚC 1: Cài đặt plugin WordPress

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt plugin WordPress - Trình tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh của Hardeep Asrani. Plugin tuyên bố sẽ xem trước các thay đổi trước khi bạn xuất bản trang đăng nhập.

định vị plugin trong thư mục

Tiến hành nhấp vào nút Thêm mới (nút) để cài đặt plugin đã nói. Sau khi hoàn thành, đừng quên kích hoạt plugin.


BƯỚC 2: Tải Trình tùy chỉnh trang đăng nhập

Bây giờ bạn đã cài đặt plugin, đi tới Bảng điều khiển WordPress và nhấp vào Giao diện -> Tùy biến đăng nhập .


Trên trang tiếp theo, bạn có thể thấy giao diện plugin, chứa các tùy chọn để thay đổi trang đăng nhập WordPress của bạn .

trang đăng nhập tùy chỉnh tính năng plugin tùy biến

Trong số các tính năng, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn CSS và JavaScript tùy chỉnh, cho phép bạn chèn mã cho các kiểu tùy chỉnh.


BƯỚC 3: Thay đổi mẫu và màu nền

Trình đăng nhập trang đăng nhập tùy chỉnh cung cấp một số mẫu cho trang đăng nhập WordPress. Bằng cách đi vào mô-đun Mẫu của plugin, bạn có thể chọn một mẫu được thiết kế sẵn cho trang đăng nhập của mình.

mẫu cho trang đăng nhập wordpress tùy chỉnh

Chọn một cái bạn thích và tiến hành lưu các thay đổi bằng cách nhấn nút (Xuất bản).


Tương tự, quay lại các tính năng của plugin và chọn tùy chọn Nền. Tại đây, bạn có thể đặt màu mong muốn hoặc tải lên hình ảnh cho nền.

thay đổi nền cho trang đăng nhập wordpress của bạn

Sau khi đặt các số liệu mong muốn, nhấn nút (Xuất bản) để lưu các thay đổi.


BƯỚC 4: Thay đổi logo WordPress

Trên trang đăng nhập WordPress, bạn có thể thấy logo WordPress phía trên biểu mẫu. Chúng tôi cũng có thể thay đổi logo bằng Trình tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh.


Để tiếp tục, chọn Logo từ các tùy chọn của plugin. Màn hình tiếp theo hiển thị một gói các tùy chọn để thay đổi hoặc vô hiệu hóa logo của bạn.

thay đổi logo trên trang đăng nhập wordpress

Tải lên logo của bạn, đặt các biện pháp bổ sung và tiến hành lưu các thay đổi ở cuối.


Tùy biến trang đăng nhập cũng cho phép bạn thay đổi siêu liên kết của logo. Khi ai đó nhấp vào biểu tượng, bạn có thể dẫn họ đến Trang chủ của trang web của bạn.


BƯỚC 5: Thiết kế trang đăng nhập của bạn Mẫu và trường

Ở trung tâm của trang đăng nhập, bạn có thể thấy một hộp nhỏ chứa biểu mẫu và các trường để đăng nhập. Để thực hiện thay đổi trong biểu mẫu và các trường của nó, chọn tùy chọn Biểu mẫu.


Màn hình tiếp theo hiển thị các tùy chọn để thay đổi hình nền và màu sắc, chiều rộng, chiều cao, phần đệm, bán kính và nhiều hơn nữa.

thay đổi hình thức của trang đăng nhập

Tương tự, chọn Trường từ các tùy chọn của plugin. Giống như cài đặt Biểu mẫu, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt cho Trường Trang đăng nhập, bao gồm màu sắc, kích thước văn bản, bán kính, lề và cài đặt nền. Bạn có thể xem hướng dẫn này để biết thêm thông tin về Trường tùy chỉnh WordPress .


Thực hiện các thay đổi mong muốn cho Trường biểu mẫu trên trang đăng nhập WordPress của bạn và lưu các thay đổi ở cuối.


BƯỚC 6: Sử dụng tùy biến nút và tính năng CSS / JavaScript tùy chỉnh

Chúng tôi đã thực hiện các thay đổi cho Biểu mẫu, Trường và Màu sắc. Tùy biến trang đăng nhập cũng giúp chúng ta thay đổi giao diện của nút Đăng nhập.


Sau khi nhấp vào tùy chọn tương ứng, bạn có thể thấy các tùy chọn để thay đổi màu sắc, kích thước phông chữ, kích thước và tùy chọn đệm của nút.

tùy chỉnh nút trên trang đăng nhập wordpress

Theo cách tương tự, bạn có thể chèn mã CSS / JavaScript tùy chỉnh của mình. Nó giúp bạn xây dựng thương hiệu trang đăng nhập của bạn hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tùy chọn này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn về cách bạn có thể chèn mã JavaScript vào các trang và bài đăng của WordPress, hướng tới bài viết này về việc sử dụng JavaScript trong WordPress .

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/lam-website/

Cuối cùng, bạn có thể chọn (Khác) từ các tùy chọn của plugin. Màn hình tiếp theo hiển thị nhiều tùy chọn hơn cho các yếu tố khác nhau, bao gồm mật khẩu, kích thước phông chữ và màu văn bản.


Kết luận

Các plugin WordPress giúp bạn đặt lại thương hiệu cho trang đăng nhập WordPress của mình. Khi mới bắt đầu, bạn có thể tự tin cài đặt plugin - Tùy biến trang đăng nhập tùy chỉnh và thay đổi cài đặt cho trang đăng nhập của trang web của bạn.


Đối với người dùng nâng cao, có thể thay đổi trang đăng nhập theo cách thủ công . Tuy nhiên, sử dụng plugin che lưng của bạn để có thêm tùy chọn, chẳng hạn như giao diện điểm và nhấp.


Nếu bạn muốn trở lại trang đăng nhập mặc định, bạn có thể thay đổi plugin hoặc xóa plugin. Xóa plugin giúp bạn lấy lại trang đăng nhập mặc định.


Để biết thêm thông tin về việc học WordPress, tôi gợi ý cho bạn hướng dẫn về cách học WordPress miễn phí trong một tuần , nó cho phép bạn trang trải toàn bộ nỗ lực trong một thời gian ngắn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn trong các bình luận.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group