100diemcom

Thay doi tac gia trong website Wordpress

Như bạn đã biết trong WordPress, theo mặc định, các bài đăng được hiển thị với tên của tài khoản đã thêm bài đăng vào WordPress.


Nhưng nếu người viết ban đầu là một người khác thì sao? Làm thế nào bạn có thể thay đổi tác giả trong WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về cách thay đổi tác giả trong WordPress.


Để thay đổi tác giả trong WordPress, bạn không cần phải sao chép nội dung của mình và dán nó vào bài đăng mới. May mắn thay, trong WordPress mà không cần cài đặt một plugin, bạn không chỉ có thể thay đổi tác giả của một bài đăng mà còn có thể chỉnh sửa nhiều bài đăng cùng một lúc.


Mục lục

Làm thế nào để thay đổi tác giả bài viết trong WordPress?

Làm thế nào để thay đổi hàng loạt tác giả bài viết trong WordPress?

Làm cách nào để thay đổi Slug Lưu trữ của tác giả trong WordPress?

Làm thế nào để thay đổi tác giả bài viết trong WordPress?

Hãy để chúng tôi bắt đầu bằng cách thay đổi người viết một bài đăng trong WordPress. Thay đổi tác giả là một nhiệm vụ dễ dàng và bạn không cần phải cài đặt bất kỳ plugin nào. Để làm như vậy, bạn cần phải có tài khoản WordPress với vai trò Trình chỉnh sửa hoặc quyền cao hơn.


Như bạn biết, khi bạn cài đặt WordPress, theo mặc định, vai trò người dùng của bạn được đặt thành Quản trị viên và bạn có thể sử dụng tài khoản Quản trị viên của mình để thực hiện những thay đổi này.


Khi bạn chắc chắn về vai trò người dùng của mình, đã đến lúc bắt đầu quá trình chỉnh sửa. Từ bảng điều khiển WordPress của bạn, đi đến Bài viết> Tất cả Bài đăng và chọn bài đăng bạn muốn chỉnh sửa.


Trong trình chỉnh sửa, hãy tìm thanh Tài liệu ở phía bên tay phải. Ngay phía trên nút 'di chuyển đến thùng rác', bạn có thể thấy danh sách thả xuống có tên Tác giả.


Nhấp vào danh sách và chọn tác giả mà bạn muốn.

thay đổi tác giả trong wordpress

Tất cả những gì bạn cần làm để thay đổi Tác giả trong WordPress là chọn Tác giả mong muốn từ menu thả xuống.

thay đổi tác giả trong wordpress

Khi bạn thay đổi tác giả, nhấp vào Cập nhật để lưu các thay đổi của bạn.


Hãy nhớ rằng, để thay đổi điều này, bạn cần ít nhất phải có sự cho phép của Biên tập viên.


Để thay đổi quyền của người dùng, bạn cần đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của mình, sau đó truy cập Người dùng và sau đó là Tất cả người dùng.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/


Tại đây bạn có thể thấy tất cả người dùng của mình cùng với vai trò người dùng của họ. Để thay đổi vai trò người dùng, trước tiên, chọn người dùng bạn muốn và sau đó nhấp vào Chỉnh sửa bên dưới tên người dùng.

thay đổi tác giả trong wordpress

Trong trang đã mở, tìm phần Vai trò. Chọn vai trò người dùng bạn muốn, trong trường hợp này, chọn Trình chỉnh sửa hoặc Quản trị viên, sau đó bấm vào Cập nhật người dùng để lưu các thay đổi của bạn.

thay đổi tác giả trong wordpress

Khi bạn đã lưu các thay đổi của mình, hãy thử thay đổi tác giả của một bài đăng trong WordPress.


Làm thế nào để thay đổi hàng loạt tác giả bài viết trong WordPress?

Phương pháp chúng tôi đã đề cập ở trên hoạt động nếu bạn muốn thay đổi tác giả của một bài đăng trong WordPress. Nhưng làm thế nào bạn có thể thay đổi tác giả của nhiều bài viết trong WordPress? Chắc chắn chỉnh sửa từng bài một rất tốn thời gian.


Fourtanetly, có một cách để thay đổi tác giả của nhiều bài đăng trong WordPress. Trong phương pháp này, vai trò người dùng của bạn phải là Trình chỉnh sửa trở lên.


Đầu tiên, hãy vào trang Bài viết của bạn. Từ bảng điều khiển WordPress, nhấp vào Bài viết và sau đó Tất cả bài viết. Một lần nữa, từ góc trên bên phải, nhấp vào Tùy chọn màn hình và đảm bảo rằng Tác giả đã được chọn.

Sau đó chọn bài viết của bạn.

Bây giờ từ menu Hành động hàng loạt, chọn Chỉnh sửa và nhấp vào Áp dụng.

Bằng cách làm như vậy một trang mới được mở ra. Trong trang này, bạn có thể thay đổi tác giả của bài đăng bạn đã chọn. Đừng quên nhấp vào Cập nhật khi bạn đã thay đổi tác giả.

Một lần nữa, chỉ những người dùng có vai trò Tác giả mới có thể được nhìn thấy trong menu thả xuống của Tác giả.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/


Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm bài viết, bạn cần tăng số lượng mục trên mỗi trang. Để làm như vậy, nhấp vào Tùy chọn màn hình và thay đổi giá trị của Số mục trên mỗi trang.


Làm cách nào để thay đổi Slug Lưu trữ của tác giả trong WordPress?

Để thay đổi slug của tác giả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng plugin Edit Author Slug . Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể thay đổi sên của tác giả trong WordPress. Nhìn vào hình ảnh dưới đây:

Đầu tiên, bạn cần tải xuống plugin này và kích hoạt nó. Khi nó được kích hoạt, hãy chuyển đến Người dùng> Tất cả Người dùng. Bây giờ chọn người dùng bạn muốn chỉnh sửa với plugin.


Để làm như vậy, nhấp vào Chỉnh sửa bên dưới tên người dùng. Cuộn xuống và tìm Chỉnh sửa Slug. Bây giờ trong phần tùy chỉnh, nhập sên bạn thích. Cuối cùng, nhấp vào Cập nhật người dùng để lưu các thay đổi của bạn.

Ngoài ra, bằng cách chọn Slug của tác giả trong Cài đặt, bạn có thể thay đổi sên của tác giả. Hãy ghi nhớ, thay đổi sên có thể ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn.
Xem thêm: 
https://taowebsite.com.vn/lam-website/


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group