100diemcom

Tao website voi cac plugin cao cap

Điều đó có nghĩa là gì - một plugin WordPress cao cấp nào? Kho lưu trữ WordPress chính thức có đầy đủ các plugin, nhưng chúng tôi không coi chúng là các plugin cao cấp.


Tại sao? Có rất nhiều plugin tốt và phổ biến có thể được gọi là cao cấp. Bí quyết là nó không liên quan gì đến chất lượng hay sự phổ biến.


Chúng tôi có thể phân biệt hai loại plugin, loại bổ sung cung cấp phiên bản miễn phí. Chúng tôi gọi chúng là 'Freemium' vì không có chi phí tải xuống và / hoặc bảo trì. Miễn phí không bằng xấu, có rất nhiều plugin miễn phí tuyệt vời hoặc phiên bản miễn phí của các plugin cao cấp đáng giá.


Loại thứ hai là 'Premium' ngụ ý rằng bạn sẽ phải mua hoặc đăng ký để nhận các tính năng cao cấp. Các plugin cao cấp thường đi kèm với một bộ lớn các tính năng và hỗ trợ mà bạn sẽ không thể tìm thấy trong các phiên bản miễn phí hoặc các lựa chọn thay thế.

Xem thêm: https://sites.google.com/site/100diemcom/tao-website-kiem-tra-cap-nhat-wordpress

Tại sao chúng ta cần các plugin cao cấp?

Tất cả đều thuộc về danh sách các tính năng, cập nhật và hỗ trợ. Mọi người có thể bắt đầu một trang web WordPress đơn giản chỉ với một vài đô la và một số plugin miễn phí. Khi nhu cầu của bạn sẽ tăng lên, bạn sẽ cần xem xét chức năng nâng cao để tạo, phân phối và phân tích nội dung của mình. Đó chỉ là cách mọi thứ hoạt động ở đó

Các bản cập nhật về thời gian để bảo mật và tương thích là một lý do khác để xem xét phí bảo hiểm. Với rất nhiều plugin trên thị trường và các bản cập nhật cốt lõi WordPress thông thường, bạn có thể dễ dàng kết thúc với một 'chế độ bảo trì'. Để tránh điều đó, các plugin cao cấp luôn sẵn sàng cập nhật thời gian, vì một thực tế đơn giản - việc kinh doanh của họ phụ thuộc vào nó.


Điều tương tự cũng áp dụng cho hỗ trợ, các tác giả plugin cao cấp sẽ làm những gì cần thiết để giải quyết các vấn đề của bạn và để bạn trở thành một khách hàng hài lòng. Chúng tôi không nghĩ về hỗ trợ cho đến khi chúng tôi cần, và chúng tôi rất thất vọng khi không có sự giúp đỡ nào.


Đối với tôi, đây là 3 lý do mạnh mẽ để ít nhất là xem xét phí bảo hiểm. Đã đến lúc phải làm rõ những plugin nào chúng ta cần.


Danh sách các plugin WordPress cao cấp

Mục tiêu và nhu cầu của chúng tôi có thể khác nhau, nhưng quá trình phát triển và bảo trì trang web có các mẫu chung. Những mô hình này có thể giúp chúng tôi xác định các điểm mà chúng tôi có thể áp dụng các giải pháp cao cấp hàng loạt. Các plugin tạo danh sách của chúng tôi chính xác là loại giải pháp đó và chia sẻ các đặc điểm chung về chất lượng, hỗ trợ và hiệu suất cao.


Plugin Slider Revolution WordPress

Nếu có một thanh trượt WordPress cuối cùng, thì đó là Slider Revolution. Là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trên thị trường Envato, nó đã giành được một vị trí xứng đáng trong danh sách của chúng tôi. Slider Revolution cho phép bạn tạo trình chiếu, băng chuyền, phần anh hùng và thậm chí cả bản trình bày với giao diện kéo và thả đơn giản.


Giá cả cũng rất nổi bật, chưa kể sự lựa chọn rất lớn của các mẫu mà bạn sẽ nhận được khi mua.

Plugin xây dựng trang Visual Composer cho WordPress

Visual Composer là plugin xây dựng trang phổ biến nhất cho phép bạn xây dựng một trang web chỉ với thao tác kéo và thả đơn giản. Chọn từ một số lượng lớn các yếu tố nội dung, mẫu hoặc các tiện ích bổ sung độc quyền để nhanh chóng sắp xếp bố cục của bạn.


Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì Visual Composer nên là lựa chọn số một của bạn.

Plugin BlogVault WordPress
 

BlogVault có lẽ là một trong những giải pháp sao lưu, dàn dựng & di chuyển WordPress đáng tin cậy nhất được tin cậy bởi hơn 300.000 trang web. Ngoài ra, nó tuyên bố là công cụ phục hồi nhanh nhất, đó là một lợi thế rất lớn cho plugin sao lưu.

Plugin đa ngôn ngữ WPML cho WordPress
 

WPML cho phép bạn xây dựng các trang web WordPress đa ngôn ngữ và chạy chúng dễ dàng. Nó sẽ cho phép bạn dịch các trang, bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh, menu và thậm chí các tệp chủ đề.


Một trong những ưu điểm chính của WPML là chất lượng hỗ trợ và mong muốn của họ để đảm bảo khả năng tương thích giữa WPML và các plugin phổ biến khác.

Plugin bộ nhớ đệm WPRocket cho WordPress

WP Rocket là một plugin lưu trữ cho WordPress rất dễ cấu hình và sẽ chạy gần như tự động. Nếu bạn không biết về bộ đệm, hãy để tôi đặt nó theo cách này - bạn muốn trang web của bạn hoạt động nhanh hơn và các plugin bộ đệm sẽ thực hiện công việc.

Xem thêm: https://www.vingle.net/posts/2959549

Vẫn không thuyết phục? Một trang web nhanh là một trong những lời khuyên cần thiết để SEO tốt hơn.

Plugin sao lưu Buddy cho WordPress

WordPress không có cơ chế sao lưu sẵn có và hầu hết chúng ta không nghĩ về sao lưu cho đến khi chúng ta cần một sao lưu Buddy Buddy là một giải pháp đáng tin cậy để đảm bảo bạn có thể nhanh chóng khôi phục trang web của mình sau ngày tận thế *.

Plugin Gravity Forms cho WordPress

Một cách dễ dàng để sử dụng để liên lạc là cần thiết cho kinh doanh bền vững. Gravity Forms cho phép bạn nhanh chóng thêm các hình thức đơn giản và nâng cao vào WordPress của mình.


Từ các hình thức liên hệ đơn giản và cho đến đăng ký hoặc thanh toán nâng cao, Gravity Forms rất dễ sử dụng với PayPal, Stripe, MailChimp và nhiều dịch vụ khác yêu cầu biểu mẫu.

Plugin bật lên dẫn đầu OptinMonster cho WordPress

OptinMonster là một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng cho WordPress như được nói trên trang web của họ. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng mà không cần nhà phát triển. Hãy nhớ những quảng cáo hấp dẫn yêu cầu bạn đăng ký hoặc giảm giá? OptinMonster sẽ cho phép bạn tạo như vậy cho trang web của riêng bạn.


Hơn nữa, với OptinMonster, bạn sẽ có thể nhanh chóng kiểm tra A / B kết quả của mình, đây là một tính năng thiết yếu cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Plugin CoSchedule Editorial Lịch cho WordPress

Lịch biên tập CoSchedule sẽ xử lý tất cả các rắc rối liên quan đến chiến lược nội dung. Bạn sẽ có thể lên lịch bài viết, tin nhắn truyền thông xã hội, quản lý nhóm biên tập của bạn và nhiều hơn nữa.


Nếu bạn đang hoặc muốn trở thành một blogger, tốt hơn là bạn nên tập trung vào viết lách và để CoSchedule làm phần còn lại của công việc.

Plugin bảo mật Sucuri cho WordPress

WordPress là một nền tảng tuyệt vời, nhưng do sự phổ biến, nên kẻ xấu thường tấn công các trang web sử dụng nó. Sucuri là giải pháp bảo mật hai trong một , nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng dọn sạch trang web của mình khỏi mớ hỗn độn và bảo mật nó.


Với hơn 200.000 WordPress bị hack hàng năm, bạn nên giữ an toàn với giải pháp như Sucuri.

Plugin chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần không thể thay đổi trong cuộc sống và kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi tìm và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội, chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên thông tin từ các mạng xã hội. Rõ ràng là chúng tôi muốn có nội dung của chúng tôi xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội . Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress là plugin chia sẻ xã hội tốt nhất trên thị trường cho phép bạn nhanh chóng kết hợp các tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội vào trang Web của mình.


Nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho phép bạn giải quyết 52 mạng xã hội lớn và chọn từ các loại nút và mẫu khác nhau.


Bất kỳ bổ sung phải có?

Có rất nhiều plugin có thể tạo danh sách, thậm chí có những plugin miễn phí xứng đáng với sự chú ý của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một số phần quan trọng nên tham gia vào danh sách, chúng tôi sẽ mở cho các đề xuất và kinh nghiệm của bạn.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group