100diemcom

Tao website - Hien thi cac bai dang pho bien

Trong WordPress, chúng tôi thường thảo luận về hai loại bài đăng, Bài đăng gần đây và Bài đăng phổ biến .


Các bài đăng gần đây đề cập đến các bài đăng được xuất bản gần đây trên các blog trên blog, trong khi các bài đăng phổ biến được định nghĩa là các bài đăng nhận được lưu lượng truy cập, lượt xem, chia sẻ, nhận xét và hiển thị cao.


Mặc dù các bài đăng phổ biến trên blog bù đắp cho sự phát triển kinh doanh, nhưng hiển thị các bài đăng phổ biến trong WordPress là một thói quen riêng biệt nhưng mang tính kỹ thuật.


Có nhiều cách để hiển thị các bài đăng phổ biến trong WordPress, bao gồm cả việc sử dụng các plugin WordPress. Tất cả các cách đảm bảo hiển thị các bài đăng phổ biến tại các vị trí khác nhau của trang web WordPress, chẳng hạn như thanh bên, trang chủ hoặc chân trang. Trước khi xem qua các công cụ kỹ thuật, hãy nhớ rằng các bài đăng phổ biến giúp chúng tôi đạt được các mốc quan trọng nhất định về nội dung, chẳng hạn như thu hút nhiều ánh mắt hơn trên các bài đăng trên blog, thu hút người dùng và giảm tỷ lệ thoát của trang web.


Bài viết hôm nay giúp bạn tìm hiểu các cách khác nhau để hiển thị các bài đăng phổ biến trong trang web WordPress . Và tất nhiên, bạn - với tư cách là chủ sở hữu Blog, cần học cách hiển thị các bài đăng phổ biến trên blog của mình, để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, thu hút thêm khách hàng tiềm năng và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn tới đối tượng có liên quan.
Xem thêm: 
https://www.deviantart.com/100diemcom/journal/Cach-lap-noi-dung-khi-thiet-ke-website-Wordpress-842929423


Cách hiển thị các bài đăng phổ biến trong WordPress

Phương pháp (1): Hướng dẫn

Thủ tục thủ công bao gồm sử dụng mã HTML . Để bắt đầu, bạn cần đặt một tiện ích văn bản hoặc mã ở thanh bên và chèn mã hiển thị các bài đăng phổ biến trên trang web của bạn.


Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu tìm các bài đăng phổ biến trên trang web của bạn.


Nếu bạn đã cài đặt Google Analytics cho trang web WordPress của mình , bạn có thể xem số liệu lưu lượng truy cập cho các bài đăng trên blog và chọn các bài đăng có số liệu thống kê lưu lượng truy cập cao.


Hãy bắt đầu và bao gồm quá trình trong các bước đơn giản.


Bước 1: Từ danh sách widget, thêm tiện ích HTML tùy chỉnh vào thanh bên. Bạn có thể tìm thấy trang của widget trong menu Giao diện trong Bảng điều khiển.

hiển thị bài viết phổ biến blog wpcrip

Bước 2: Trong khi chỉnh sửa tiện ích mới được thêm, hãy thêm mã bên dưới vào văn bản nội dung. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉnh sửa mã và liên kết đến các bài đăng phổ biến của trang web của bạn.


<a href= Mạnhurl hè> văn bản liên kết </a>


Bước 3: Chỉnh sửa mã và siêu liên kết. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm các URL đầy đủ trong mã trên. Lưu các thay đổi ở cuối.

hiển thị bài viết phổ biến blog wpcrip

Bây giờ bạn có thể truy cập trang chủ hoặc bài đăng của bạn để kiểm tra trang web của bạn với các bài đăng phổ biến.


Nếu bạn thấy khó tìm thấy các bài đăng phổ biến trên trang web của mình hoặc chưa cài đặt Google Analytics cho trang web của mình, bạn có thể chọn các bài đăng có nhiều nhận xét , chia sẻ và hiển thị.


Phương pháp (2): Tùy chọn tích hợp chủ đề

Nếu chủ đề của bạn bao gồm các tiện ích cho các bài đăng phổ biến và gần đây, bạn có thể sử dụng các tiện ích tích hợp trong chủ đề của mình cho mục đích nói trên.


Đơn giản, bạn cần xem qua danh sách vật dụng của chủ đề.


Bước 1: Trong menu Giao diện, nhấp vào Widget. Trang tiếp theo hiển thị tất cả các tiện ích, bao gồm cả mặc định của WordPress và các tiện ích đi kèm với chủ đề trang web của bạn.


Bước 2: Tìm một bài cho các bài đăng phổ biến, thêm nó vào thanh bên hoặc khu vực chân trang và lưu các thay đổi ở cuối.

hiển thị bài viết phổ biến blog wpcrip

Ghé thăm trang web của bạn để xem widget mới được thêm vào hoạt động . Thực hiện các thay đổi cần thiết như định dạng và kiểu và lưu các thay đổi ở cuối.
Xem thêm: 
http://cirandas.net/100diemcom/blog/chuyen-huong-khi-thiet-ke-website-wordpress


Phương pháp (3): Sử dụng Plugin WordPress

Hiển thị các bài đăng phổ biến với một plugin tương đối dễ dàng. Bạn sẽ cần phải cài đặt một plugin WordPress cho mục đích nói trên.


Bước 1: Truy cập trang Add plugin mới bằng cách nhấp vào Add New bên dưới Plugin.


Bước 2: Trong hộp tìm kiếm, nhập  các bài đăng phổ biến của WordPress và nhấn enter. Cài đặt plugin đầu tiên xuất hiện. Kích hoạt plugin sau khi cài đặt.

hiển thị bài viết phổ biến blog wpcrip

Bước 3: Trên trang Widgets , bạn có thể tìm thấy plugin mới được thêm vào để hiển thị các bài đăng phổ biến . Chỉ cần thêm tiện ích (Bài viết phổ biến WordPress) vào thanh bên, đặt các biện pháp cần thiết và lưu các thay đổi ở cuối.

hiển thị bài viết phổ biến blog wpcrip

Bước 4: Truy cập một trong các bài đăng của bạn để xem plugin hiển thị các bài đăng phổ biến trên thanh bên của trang web của bạn.


Kết luận

Hầu hết các trang web chứa các tiện ích của bài đăng phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không thể tìm thấy một trong chủ đề của mình, bạn có thể định cấu hình một trang với các cách hiệu quả cao được xác định trong bài viết này.


Trong Hệ thống quản lý nội dung như WordPress, bạn thậm chí có thể chơi xung quanh các cách tùy chỉnh, như chúng ta đã thảo luận trong thói quen thủ công. Bằng cách sử dụng cài đặt thủ công, bạn có thể hiển thị các bài đăng phổ biến mà không cần cài đặt plugin.
Xem thêm: 
Tạo Web bán hàng


Nếu bạn không thích phương pháp thủ công, danh sách tiện ích của chủ đề của bạn có thể chứa tiện ích cho các bài đăng phổ biến. Nó phụ thuộc vào các tùy chọn chủ đề của bạn trong khi cài đặt plugin cho các bài đăng phổ biến cung cấp nhiều tính năng hơn.


Ngoài ra, tập trung vào việc hiển thị các bài đăng phổ biến tại các vị trí khác nhau trên trang web của bạn, chẳng hạn như chân trang, trong bài viết và sau bài đăng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các bài đăng phổ biến được hiển thị ở các thanh bên phải của trang web .


Khi hiển thị các bài đăng phổ biến làm tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn, bạn có thể tối đa hóa tăng trưởng với tiếp thị qua email, bài đăng được tài trợ và chiến dịch đăng bài của khách.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group