100diemcom

Tang ti le chuyen doi khi tao website

Suy nghĩ của bạn khi nói đến việc tăng doanh thu trang web của bạn là gì?


Hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ về việc tăng lưu lượng truy cập. Và thậm chí đây có vẻ là một ý tưởng tốt, vấn đề là chính lưu lượng truy cập không thể đảm bảo bất kỳ doanh thu nào. Điều bạn nên làm là đảm bảo tập trung vào tỷ lệ chuyển đổi.


Tỷ lệ chuyển đổi là tỷ lệ khách truy cập trang web của bạn thực hiện hành động mong muốn của bạn, như mua hàng hoặc đăng ký. Tỷ lệ chuyển đổi trung bình trong thương mại điện tử là khoảng 2%, do đó, tăng tỷ lệ này lên tới 4% có nghĩa là có doanh thu tăng 100%.

Không có hướng dẫn từng bước về cách tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhưng có những mẹo và thủ thuật được sử dụng bởi các chuyên gia thương mại điện tử tốt nhất sẽ giúp bạn tăng đáng kể doanh thu trang web của mình.


Thử nghiệm A / B

Bản chất của việc tăng tỷ lệ chuyển đổi là khả năng xác minh các quyết định của bạn. Mọi điều chỉnh bạn thực hiện cho trang web của bạn đều có phản hồi tích cực hoặc tiêu cực và, trong cả hai trường hợp, bạn đều muốn biết câu trả lời.


Đây là nơi thử nghiệm A / B được thực hiện vì nó cho phép bạn nhanh chóng nhận được kết quả có thể đo được bằng cách chỉ áp dụng các thay đổi của mình cho một bộ phận người dùng và xem phản ứng của họ.

Thử nghiệm A / B để chuyển đổi cao hơn

Đối với các nhà tiếp thị web không chuyên nghiệp, phần khó nhất của thử nghiệm A / B không phải là về việc thiết lập cơ chế hoạt động. Đó là về việc xác định phạm vi và tạo ra các kịch bản thử nghiệm không trùng lặp. Không có ý nghĩa trong việc xác minh những thay đổi nhỏ và đó là một con đường sai để kiểm tra những thay đổi lớn.


Với thử nghiệm A / B tại chỗ, bạn có thể kiểm tra bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện cho trang web của mình, vì vậy trước khi chuyển sang mẹo tỷ lệ chuyển đổi trang web tiếp theo, bạn nên giới thiệu nó trên trang web của mình.


Ưu đãi có giới hạn

Thời gian là tiền bạc 'và hầu hết chúng ta đều sợ bỏ lỡ cơ hội vì sự chậm trễ. Đây là một cơ chế đơn giản có thể giúp bạn tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi bằng cách gấp rút khách hàng của bạn để mua hàng.


Cách tiếp cận với thời gian cung cấp hạn chế là phổ biến rộng rãi trên thương mại điện tử khi đặt phòng hoặc các cửa hàng thương mại điện tử lớn. Nếu chúng tôi kiểm tra một nền tảng đặt phòng khách sạn trung bình, chúng tôi sẽ tìm thấy nhiều mánh khóe chỉ cho chúng tôi thiếu thời gian. 'Chỉ còn 2 phòng' hoặc 'Đặc biệt hôm nay' là những tác nhân mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi đưa ra quyết định ngay lập tức (đôi khi không cần kiểm tra đối thủ cạnh tranh.)


Cung cấp số lượng hạn chế là một phương pháp phổ biến rộng rãi khác vì rõ ràng là lấy một miếng bánh với giá tốt hơn. Thường được phát hiện trong thế giới khởi nghiệp, các đề nghị số lượng hạn chế được theo sau bởi một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ để không bỏ lỡ một thỏa thuận. Và một lần nữa, chúng tôi không muốn bỏ lỡ một thỏa thuận
Xem thêm: 
https://sites.google.com/site/100diemcom/8-giao-dien-tot-nhat-khi-tao-website-wordpress


Kênh bán hàng

Cảnh giác với việc đẩy khách hàng của bạn mua hàng, đôi khi, bạn rẽ sai để ngay lập tức chỉ họ đến nút 'Mua ngay' của bạn. Thay vào đó, bạn nên tạo một kênh bán hàng thông minh để trải qua tất cả các giai đoạn từ nhận thức và quan tâm đến việc bán hàng thực tế.


Sản phẩm của bạn càng tiên tiến thì khách hàng của bạn càng cần nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Bạn sẽ không mua hàng đắt tiền trong vòng vài phút.


Với một kênh bán hàng tại chỗ, bạn có thể bắt đầu bằng cách thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các tài nguyên khác. Một blog là một ví dụ tốt về cách giữ cho khách hàng của bạn nhận thức được các chủ đề liên quan và xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ.

Các giai đoạn kênh bán hàng từ Nhận thức đến Chuyển đổi

Ở giữa các bài viết từ blog của bạn, bạn có thể bắt đầu tăng sự quan tâm về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và tại một số điểm nhất định - đề nghị dùng thử bản demo, sau đó là chuyển đổi thực tế.


Có rất nhiều kịch bản kênh bán hàng ngoài kia, dựa trên các sở thích khác nhau, nhưng vẫn là một trong những chiến dịch email hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng chiến dịch email tự động, bạn có thể chuyển khách hàng của mình từ giai đoạn nhận thức sang chuyển đổi với sự trợ giúp của khoảng 7 email.


Tăng niềm tin

Có một số lý do tại sao khách hàng tiềm năng quay lưng lại với trang web của bạn trước khi mua hàng. Trong khi có những lý do bạn không thể tác động, có một câu hỏi về sự thiếu tin tưởng.


Nó có thể là do khách hàng tiềm năng của bạn chỉ đơn giản là không tin tưởng trang web của bạn. Và đây là nơi bạn có thể cải thiện để thay đổi mọi thứ xung quanh.


Làm thế nào để bạn xây dựng niềm tin vào trang web của bạn? Có những điều cụ thể bạn có thể bắt đầu để thấy những cải tiến ngay lập tức.


Trước hết, bạn nên chắc chắn rằng khách hàng có một cách dễ dàng để liên lạc với bạn. Không bao giờ ẩn đằng sau một bức tường của các vòng lặp email vô hạn và cho thấy rằng có những người thực sự đằng sau tổ chức của bạn.


Hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin trên trang web của bạn là đáng tin cậy và dễ dàng để xác minh. Thêm đánh giá về sản phẩm của bạn và chỉ ra các nguồn thông tin độc lập, nếu có thể.


Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn không có lỗi và tất cả thông tin được bảo mật hoàn toàn. Và nếu bạn đang cung cấp bất kỳ loại tùy chọn thanh toán trực tuyến nào, thì nên xác minh chúng thông qua kiểm soát chất lượng và chứng nhận của bên thứ ba.


Dễ mua

Nếu khách truy cập của bạn đã sẵn sàng để mua hàng, bạn phải chắc chắn rằng đây là một quy trình miễn phí rắc rối. Nhiều tùy chọn và các bước chắc chắn sẽ làm tăng sự thất vọng và bạn có thể không có gì vì một số bước bổ sung mà bạn cho là rất quan trọng.


Luôn nhìn vào những thứ từ quan điểm của riêng bạn như một khách hàng. Bạn có muốn dành 10 phút thời gian của mình để điền vào một số biểu mẫu chỉ để lấy một phần mềm trực tuyến? Đúng như tôi nghĩ, câu trả lời của bạn là 'Không'. Chà, đoán xem, khách hàng của bạn cũng có thể có cùng cảm nhận về sản phẩm của bạn.


Một trong những điều đầu tiên cần làm là xác định rõ đường dẫn khách hàng của bạn cần đi theo để mua hàng. Nút 'Mua ngay' rõ ràng có thể thực hiện công việc và dẫn khách hàng của bạn đến trang bán hàng thực tế.

Ví dụ phương thức thanh toán dễ sử dụng được thiết kế bởi Gill

Hình thức bán hàng nên có càng ít thông tin càng tốt, không cần yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào trừ khi bạn cần xác minh hoặc phân tích bán hàng. Và thậm chí sau đó, xem xét cắt cạnh và làm nhiều hơn với ít hơn.


Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thích việc mua Ứng dụng Phác thảo dễ dàng như thế nào vì chỉ mất chưa đến một phút để có được giấy phép của tôi và tôi ước rằng tất cả các giao dịch mua của tôi thật dễ dàng.
Xem thêm: 
http://cirandas.net/100diemcom/blog/tao-website-thuong-mai-dien-tu-nen-chon-wordpress


Đó là về giá trị gia tăng

Làm thế nào để bạn chọn mọi thứ? Một danh sách các tính năng đơn giản là đủ để bạn tiêu tiền của mình? Chúng ta có xu hướng chọn những thứ mang lại cho chúng ta giá trị gia tăng hoặc ít nhất là giả vờ làm như vậy.


Chỉ liệt kê chi tiết kỹ thuật là không đủ và hy vọng rằng nó sẽ hoạt động. Đây là lý do tại sao túi của chúng tôi được nhồi bằng iPhone thay vì copycats kém. Sản phẩm tuyệt vời cung cấp giá trị gia tăng lớn và trạng thái cho chủ sở hữu của họ. Chúng ta không cần một chiếc ghế văn phòng chỉ để ngồi, nó sẽ mang lại sự thoải mái và có lẽ trông đủ đẹp để phù hợp với nội thất của chúng ta.


Mô tả sản phẩm và hình ảnh đại diện là một cách tuyệt vời để truyền đạt giá trị gia tăng cho khách hàng của bạn. Cho họ thấy họ cảm thấy thế nào về việc có sản phẩm của bạn và câu chuyện thành công liên quan đến nó.


Xóa bỏ mọi phiền nhiễu

Có một số kịch bản bạn muốn khách truy cập theo dõi để hoàn thành mục tiêu trang web của bạn. Những kịch bản này về cơ bản sẽ dẫn họ đến việc mua hàng hoặc đăng ký. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là họ đang bị phân tâm bởi trang web của chính bạn.


Đảm bảo xác định đường viền giữa nội dung của riêng bạn và bất kỳ quảng cáo nào có thể dẫn khách hàng của bạn đi. Tất nhiên, có những trường hợp và mô hình kinh doanh mà quảng cáo là bắt buộc, nhưng ngay cả khi đó bạn phải đảm bảo rằng thông tin của bạn có thể dễ dàng truy cập.


Không bao giờ áp đảo các trang của bạn với hàng tấn liên kết ngoài vì nó sẽ khiến bạn khó hướng dẫn khách truy cập trên trang web của mình hơn. Nếu bạn đang ở trên trang bán hàng, theo kịch bản tốt nhất, nút 'Mua ngay' sẽ là tùy chọn có thể nhấp duy nhất khả dụng.


Luôn tự hỏi nếu đây là tính năng hoặc tùy chọn sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi.


Biết đối thủ của bạn

Các đối thủ cạnh tranh có thể xác định tiến trình của bạn về việc cung cấp các tính năng và phương pháp xuất sắc hàng đầu bạn sử dụng khi giao tiếp với khách hàng của mình. Cạnh tranh mạnh mẽ hơn, những sản phẩm tốt hơn mà khách hàng của bạn sẽ nhận được vì không ai muốn rơi ra khỏi bức tranh tổng thể.


Biết các tính năng cốt lõi và chiến lược tiếp thị của đối thủ là gì. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ so sánh các sản phẩm của bạn với các lựa chọn thay thế. Hãy chắc chắn để nhấn mạnh lợi thế của bạn và tìm cách để cung cấp thêm.


Trong một trận chiến cạnh tranh, ngay cả một tinh chỉnh nhỏ cũng có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Có rất nhiều thứ sẽ khiến bạn tốn hầu như không có gì để thêm hoặc cải thiện, nhưng những thứ này có thể tạo ra một tác động đáng kể.
Xem thêm: 
Tạo Web

Hãy nhớ rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ làm việc theo hướng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và điều tra trang web của bạn là tốt. Những gì bạn có thể làm là thích nghi với môi trường luôn thay đổi và tuân theo các nguyên tắc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.


Bắt đầu cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Các mẹo bạn đã học được từ bài viết này là một cách tuyệt vời để bắt đầu cải tiến của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, tôi khuyến khích bạn chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật của riêng bạn mà bạn sử dụng để cải thiện chuyển đổi.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group