100diemcom

Cau hinh chi se khi thiet ke website

Nếu blog của bạn nhằm mục đích tạo và tiếp thị nội dung , bạn sẽ cần đặt các tùy chọn chia sẻ trong WordPress.


Tùy chọn chia sẻ đề cập đến các nút phương tiện truyền thông xã hội, được sử dụng để giúp khách truy cập chia sẻ nội dung trang web của bạn chỉ bằng một nút bấm.


Trong trang web WordPress, bạn có thể định cấu hình tùy chọn chia sẻ theo cách thủ công, bằng cách sử dụng plugin WordPress hoặc bằng cách cài đặt một chủ đề WordPress được đóng gói với tính năng chia sẻ tích hợp từ các nhà phát triển chủ đề.


Toàn bộ kịch bản giúp các nhà tiếp thị nội dung truyền bá bài đăng trên blog của họ trên Internet. Nếu bạn đã có một lượng lưu lượng truy cập khá trên trang web WordPress của mình, bạn có thể mất việc kinh doanh mà không có các tùy chọn chia sẻ được định cấu hình trên trang web của mình.


Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách định cấu hình tùy chọn chia sẻ trên trang web WordPress của mình. Toàn bộ quá trình không yêu cầu các thói quen kỹ thuật. Bạn có thể cài đặt một plugin cho mục đích hoặc tìm cách thay thế được xác định trong bài viết này.


Tại sao bạn nên định cấu hình tùy chọn chia sẻ trong WordPress?

Không có nút chia sẻ trên trang web của bạn, mọi người không thể chia sẻ nội dung của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trang web nội dung như Feedly .


Tóm lại, nếu mọi người không thể chia sẻ nội dung của bạn, bạn sẽ không thu hút được sự chú ý của mọi người trên Internet. Số tiền bạn kiếm được trực tuyến hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ bạn tiếp thị nội dung trang web của mình.


Ngoài ra, các nút chia sẻ xã hội giúp bạn tiếp thị hiệu quả nội dung blog của mình. Sau đó, bằng cách sử dụng các công cụ tiếp thị email như ConvertKit, bạn có thể bắt đầu gửi email quảng cáo đến danh sách email của mình.


Định cấu hình tùy chọn chia sẻ trong WordPress

Các lựa chọn thay thế miễn phí để đặt tùy chọn chia sẻ trong WordPress

Trên thư mục plugin WordPress, bạn có thể tìm kiếm một tùy chọn miễn phí để chia sẻ các nút trên trang web của mình.


Tiến hành và cài đặt plugin Easy Social Sharing trên thư mục plugin WordPress.

plugin chia sẻ xã hội dễ dàng

Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, hãy tiếp tục vào Cài đặt ->  Trang chia sẻ xã hội dễ dàng trong Bảng điều khiển WordPress .


Trang tiếp theo hiển thị các tùy chọn khác nhau để đặt tùy chọn chia sẻ trên trang web WordPress của bạn. Chọn các tùy chọn phù hợp và lưu các thay đổi ở cuối.

tùy chọn chia sẻ xã hội dễ dàng

Sau khi kết thúc, bạn có thể thấy các nút chia sẻ trên các bài đăng trên blog của trang web của bạn. Plugin chia sẻ cũng cung cấp các tính năng cao cấp cho người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể thấy các tính năng đầy đủ của nó trên trang cao cấp chính thức của nó .


Tùy chọn trả phí để đặt các nút chia sẻ trong WordPress

Tùy chọn được trả tiền tốt nhất để chia sẻ cơ hội là Social Pug . Nó có giá 34 đô la một năm và bao gồm tất cả các tính năng cao cấp trong gói.

pug xã hội

Giá cả có vẻ hợp lý cho người khởi nghiệp. Nó trả hết trong thời gian dài cho các blog mới.


Nếu bạn cần thêm thông tin về Social Pug và các tính năng của nó, bạn có thể tiếp tục với hướng dẫn chính thức của nó về cách cài đặt Social Pug như một người mới bắt đầu WordPress.


Tùy chọn tích hợp của chủ đề để đặt các nút chia sẻ trong WordPress

Trong các chủ đề cao cấp, bạn có thể tận dụng tùy chọn để đặt các nút chia sẻ mà không cần cài đặt plugin miễn phí hoặc trả phí trên trang web WordPress của mình.

Trong trường hợp này, bạn có thể thấy các tính năng tích hợp trong chủ đề của mình để tìm kiếm tùy chọn chia sẻ trong gói. Tôi sử dụng chủ đề của WordPress WordPress trên blog của tôi. Nó bao gồm một tùy chọn tích hợp để chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Facebook và Twitter.

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/

Tại thời điểm cài đặt hoặc mua một chủ đề cao cấp, bạn có thể xem liệu một chủ đề có hỗ trợ tính năng chia sẻ hay không. Tuy nhiên, hãy tiến hành danh sách các chủ đề WordPress hàng đầu hỗ trợ các tùy chọn chia sẻ .


Kết luận

Việc định cấu hình tùy chọn chia sẻ trong WordPress trở nên dễ dàng nếu chủ đề hiện tại của bạn hỗ trợ tính năng chia sẻ tích hợp. Bạn cũng có thể cài đặt một plugin miễn phí để chia sẻ các nút trên blog của mình.


Bạn nên cài đặt các nút chia sẻ vào ngày một trong blog WordPress của bạn. Khi bạn tiếp thị nội dung trên Internet, các tùy chọn chia sẻ giúp bạn truyền bá nội dung của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội.


Thiết lập tùy chọn chia sẻ là rất quan trọng đối với các trang web lưu lượng truy cập cao . Tùy chọn chia sẻ chơi tốt với một trang web có lưu lượng truy cập cao. Bạn càng nhận được lưu lượng truy cập trên trang web của mình, càng nhiều nút chia sẻ giúp bạn truyền bá nội dung của mình trên Internet.


100diemcom

Powered by GroupSpaces · Terms · Privacy Policy · Cookie Use · Create Your Own Group